Chuyển vùng quốc tế Roaming là gì? Tổng Hợp Về Roaming Bạn Cần Biết

Nhu cầu phát triển hiện đại hóa của Việt Nam đang trên đà tăng trưởng bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Vấn đề giao thương với quốc tế ngày càng gia tăng , có rất nhiều vấn đề bạn cần phải quan tâm để kéo theo sự thay đổi đó. Có rất nhiều thứ nảy sinh như: sử dụng thuê bao của một nhà mạng trong nước liệu có thể sử dụng được khi đã ra nước ngoài? Có cần thay số thuê bao khi ra nước ngoài? Liệu có giải pháp nào cho qúa trình liên lạc qua các mạng quốc tế ? Chi phí thanh toán thuê bao nước ngoài. Giải pháp cho vấn đề này sẽ được giải đáp cơ bản như chuyển vùng quốc tế là gì hay còn gọi roaming quốc tế là gì sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Chuyển vùng quốc tế là gì nhỉ?

Tìm hiểu chuyển vùng roaming quốc tế là gì?

Chuyển vùng quốc tế hay còn gọi là Roaming  dịch vụ cho phép các thuê bao di động sử dụng dịch vụ tại những nước và vùng lãnh thổ có ký kết thoả thuận chuyển vùng mà không phải thay đổi số thuê bao. Khách hàng sẽ không cần lo lắng khả năng mất liên lạc với bạn bè và người thân khi đi ra nước ngoài.

Roaming với những lợi ích bất ngờ.

Lợi ích bất ngờ từ chuyển vùng quốc tế.

Với những lợi ích bất ngờ của chuyển vùng quốc tế cho những thuê bao sử dụng:

Hỗ trợ tất cả các dịch vụ cơ bản: Gọi/Nhận cuộc gọi; Gửi/nhận tin nhắn; truy cập Data.

Giữ được liên lạc với người thân, bạn bè và đối tác với chính số thuê bao bạn đang sử dụng.

Sử dụng các gói cước giá rẻ, dịch vụ tiện ích từ các nhà mạng trong nước.

Đăng ký đơn giản.

Kết nối ưu việt từ bất cứ nơi đâu

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại Việt Nam

Các nhà mạng di động, VinaPhone, MobiFone, Viettel và các nhà khai thác dịch vụ thông tin di động trên thế giới hợp tác kết nối mạng di động GSM Việt Nam vào vùng phủ sóng quy mô toàn cầu thông qua dịch vụ chuyển vùng quốc tế.

Chỉ cần một số điện thoại đã đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế và khi đến bất cứ quốc gia nằm trong phạm vi cam kết của dịch vụ, thuê bao sẽ được tự động kết nối sau khoảng 30 giây với mạng thông tin di động của quốc gia đó. Khách hàng có thể thực và nhận cuộc gọi như khi ở Việt Nam. Chi phí cho dịch vụ này sẽ tùy vào mỗi quốc gia bạn đến và tùy vào nhà mạng bạn đang sử dụng

Dù bất kì nơi đâu mọi liên lạc sẽ không bị ngắt quãng

Hãy xem video: Cách đổi tên quốc gia trên phần mềm Apple App Store cho chuyển vùng quốc tế Roaming

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Chuyển vùng quốc tế Roaming là gì? Tổng Hợp Về Roaming Bạn Cần Biết
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM