Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Thái Lan Uy Tín Tại Việt Nam

Dịch vụ thuê wifi mang lại rất nhiều tiện lợi khi bạn du lịch Thái Lan. Tuy nhiên lần đầu thuê wifi thì bạn sẽ khó biết nơi cho thuê wifi đi Thái Lan uy tín được. Vì thế trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cho thuê wifi đi Thái Lan uy tín, chất lượng tốt tại Việt Nam.

nơi cho thuê wifi đi thái lanĐi tìm nơi cho thuê wifi du lịch tốt nhất

>>> Bạn đi đông người và có nhu cầu vào mạng nhiều hãy nên: Thuê cục phát wifi đi Thái Lan

Nơi cho thuê wifi uy tín, chất lượng tốt tại Việt Nam

Có rất nhiều nơi cho thuê wifi tại Việt Nam có trụ sở từ Bắc vào Nam. Bạn tìm trên mạng cũng ra rất nhiều website cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng và đảm bảo uy tín. Sau quá trình tìm hiểu, tôi đã tìm ra một nơi cho thuê có dịch vụ rất chuyên nghiệp là Sahaha.

nơi thuê wifi đi thái lanDịch vụ thuê wifi đi Thái Lan của Sahaha rất chuyên nghiệp

>>> Bạn đi nhiều nước Đông Nam Á hãy xem địa chỉ: Thuê bộ phát wifi quốc tế

Tôi đã thuê nhiều nơi nhưng rất ưng ý chỗ này bởi vì:

  • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Tôi chỉ cần gọi điện và nêu nhu cầu đi những ngày nào. Sau đó họ tiếp nhận và giao cục phát wifi ngay trong ngày. Việc giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyện khiến tôi rất hài lòng. Vì nhiều nơi cho thuê wifi khác thường bắt đợi rất lâu, nhiều khi còn quên không giao hàng. Nếu bạn đang cần thuê wifi gấp thì hãy qua đây. Sahaha có 2 chi nhánh cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM.
  • Sahaha cho thuê thiết bị phát wifi có thể đi hơn 100 quốc gia trên thế giới. Nếu bạn đi nhiều nước Châu Á thì chỉ cần thuê 1 thiết bị duy nhất là đủ dùng.
  • Không chỉ cung cấp thiết bị và dây sạc mà họ còn cho mượn ổ cắm điện quốc tế và 1 túi du lịch cầm tay. Nhờ có ổ cắm này bạn không cần phải đi mua ổ cắm nữa. Tất cả đều được bỏ gọn trong 1 chiếc túi du lịch cầm tay rất tiện. 
  • Wifi từ cục phát tốc độ rất nhanh, đi đến nơi nào của Thái Lan cũng có sóng 4G dù là lên đảo du lịch. Tôi đi đảo Phuket mà sóng vẫn căng đét.
  • Thời lượng pin rất khủng. Mình dùng hơn 10 tiếng mới thấy báo pin yếu. Nhân viên Sahaha bảo là cục phát wifi này có thời lượng pin 5000 maH và dùng được đến 12 tiếng mới phải sạc lại.
  • Có hướng dẫn sử dụng được dán ngay trên cục phát. Thực ra cách dùng cũng rất dễ. Bạn chỉ cần bật lên là có wifi để dùng bởi họ đã cài hết cho bạn rồi.
  • Tiền cọc thấp hơn nhiều so với những nơi khác. Họ cũng không phạt dùng quá ngày hay làm mất dây sạc như các chỗ khác. Tôi là mất dây sạc và họ vẫn nhận thiết bị về không đòi thêm tiền.
  • Khi bạn thuê dài ngày hay nhiều thiết bị thì sẽ được giảm giá khá nhiều. Còn nếu đi 1, 2 ngày thì bạn vẫn nên mua sim Thái Lan hơn.

nơi cho thuê cục phát wifi đi thái lanCục phát wifi du lịch Thái Lan Sahaha R9

Nếu bạn lần đầu đi thuê wifi du lịch thì hãy qua Sahaha để tham khảo nhé. Bạn nhân viên tư vấn rất chi tiết theo nhu cầu của khách hàng.

Tôi thấy họ cam kết nếu không sử dụng được tại Thái Lan thì sẽ hoàn lại 100% tiền. Việc này cũng khiến tôi an tâm phần nào khi lần đầu sử dụng dịch vụ tại đây. Bởi có những nơi tôi thuê không sử được mà chỉ trả lại 50% tiền thuê.  

Tôi đã giới thiệu cho bạn nơi cho thuê wifi đi Thái Lan uy tín ở Việt Nam rồi. Chắc giờ bạn không còn thắc mắc là thuê wifi du lịch Thái Lan ở đâu tốt rồi phải không. Đây là gợi ý cho bạn tham khảo để tìm nơi cho thuê wifi du lịch tốt nhất nhé!

Cùng chuyên mục

Pad Thái Là Gì ? Những Nơi Ăn Pad Thái Ngon Nhất Tại Bangkok

Đi Thái Lan Nên Ở Khu Nào Là Lý Tưởng Nhất, Mua Sắm Rẻ Nhất!

Phần Mềm Dịch Tiếng Thái Miễn Phí Tốt Nhất Năm

Sang Thái Lan Nói Tiếng Gì ? Những câu Giao Tiếp cơ bản Khi Đi Thái Lan

Du Lịch Thái Lan Nên Đi Tháng Nào Là Đẹp Nhất ? Nên Đi Mùa Nào ?

Thời Gian Bay Từ Việt Nam Đến Thái Lan Mất Mấy Tiếng?

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Thái Lan ?

Homestay Thái Lan Là Gì ? Du Lịch Thái Lan Có Nên Ở Homestay ?

Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mặc Gì Cho Thoải Mái Và Phù Hợp

Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mang Theo Tiền Gì ? Nên Mang Bao Nhiêu Tiền ?