Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mặc Gì Cho Thoải Mái Và Phù Hợp

Bạn không biết đi du lịch Thái Lan nên mặc gì để thoải mái nhất tận hưởng một kì nghỉ một cách thoải mái nhất.  Bạn lo lắng về việc khác biệt văn hóa và mặc những đồ quần áo không phù hợp. Hãy đọc bài viết này và bạn sẽ biết những trang phục nên mặc khi đi du lịch Thái Lan.

du lịch thái lan mặc gì

Đi du lịch Thái Lan nên mặc gì

Đi du lịch Thái Lan nên mặc gì?

– Thời gian lý tưởng được gợi ý để du lịch Thái Lan là từ tháng 4 đến tháng 8 bởi nhiều lý do: mùa hè các bé trong gia đình được nghỉ học, thời điểm thích hợp để vùng vẫy tại các bãi biển, và đặc biệt đây là thời gian giảm giá khủng nhất năm. Tuy nhiên đây là thời gian nắng nóng nhất và cũng nhiều mưa rào nhất, do đó những món đồ nhất định mang theo: kính râm, mũ, ô.

– Có thời tiết khá giống với Việt Nam. Du lịch Thái Lan vào mùa hè bạn sẽ được chiêm ngưỡng những nét mới lạ ở nơi đây. Vào mùa hè bạn có thể lựa chọn những trang phục thoải mái, hành lý bạn mang theo cũng khá là dư giả bởi vì diện tích sẽ chẳng mất nhiều với những bộ trang mùa hè. Như thế bạn có thể mang được nhiều quần áo hơn.

đi thái lan nên mặc gì

Vào mùa hè nên lựa chọn những bộ trang phục đơn giản

>>> Sử dụng wifi ở Thái Lan thả ga, không giới hạn dung lượng tốc độ 4G cực đỉnh, kết nối wifi mọi lúc mọi nơi. Hãy xem: thuê cục wifi đi Thái Lan

– Có một lưu ý rằng, đến với Thái Lan việc ghé thăm những ngôi chùa vàng là không thể thiếu. Bạn nên mang theo trong hành lý của bạn một vài bộ trang phục kín đáo, lịch sự. Những đồ này có thể là quần dài, áo sơ mi, áo dài tay… Bạn không nên mặc quần áo quá lộ da thịt khi đi vào chuẩn.

– Bạn cần mặc nghiêm chỉnh, không hở hang, quần hoặc váy phải dài ít nhất quá đầu gôi và không được bó, áo kín cổ và không hở nách. Khi đi qua cửa kiểm soát nếu bạn không mặc đúng quy định sẽ không được quyền vào thăm cung điện, hoặc bắt buộc phải mua chiếc khăn sarong Thái . Bên cạnh đó, bạn sẽ bị yêu cầu cởi giầy/ dép ở bên ngoài để đi chân không vào Cung điện. Vì vậy để “thủ tục” này nhanh gọn, bạn nên đi dép tông.

du lịch Thái Lan nên mặc gì

Khám phá chùa vàng không được mặc hở hang

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở Thái Lan mà giá thành phải chăng, phát wifi với tốc độ 4g tốc độ ổn định. Hãy sử dụng: mua sim thái lan

Những lưu ý về trang phục đi Thái Lan

Bạn đã biết đi du lịch Thái Lan nên mặc gì rồi. Sau đây là một số lưu ý về trang phục du lịch Thái Lan ở bên dưới:

Khi du lịch vào mùa hè, bạn thường tắm biển, đi tham thú cảnh quan. Tuy nhiên thời tiết nắng gắt do đó bạn nên mang mũ, áo chống nắng, bikini, đồ tắm, khăn… Khi đi Thái Lan mùa hè bạn nên mặc quần sóc, áo mỏng và thoáng. 

Có thể bạn quan tâm

Nên mang theo balo nhỏ để đi du lịch. Bạn sẽ cần cất những đồ linh tinh. Bạn không nên mang quá nhiều quần áo sang Thái Lan. Nếu cần bạn có thể mua vì quần áo Thái Lan rất đẹp và bền.

đi du lịch thái lan nên mặc gìHãy mang đồ bơi nếu bạn đi biển

Giờ hẳn là bạn đã biết rõ đi Thái Lan nên mặc gì rồi phải không. Chúc bạn chuẩn bị được những bộ đồ đẹp nhất để đi du lịch! 

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Thông Tin Sân Bay Quốc Tế Thái Lan – Sơ Đồ Sân Bay Thái Lan

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Thái Lan

Nơi Bán Sim Thái Lan Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Thái Lan Mới Nhất

Tư Vấn Chọn Sim Đi Du Lịch Thái Lan Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Sang Thái Lan Nói Tiếng Gì ? Những câu Giao Tiếp cơ bản Khi Đi Thái Lan

Đi Thái Lan Nên Ở Khu Nào Là Lý Tưởng Nhất, Mua Sắm Rẻ Nhất!

Du Lịch Thái Lan Nên Đi Tháng Nào Là Đẹp Nhất ? Nên Đi Mùa Nào ?

Pad Thái Là Gì ? Những Nơi Ăn Pad Thái Ngon Nhất Tại Bangkok

Thời Gian Bay Từ Việt Nam Đến Thái Lan Mất Mấy Tiếng?

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Thái Lan Uy Tín Tại Việt Nam