Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Thái Lan Tốc Tốc Độ Cao Giá Siêu Rẻ

Bạn muốn thuê wifi du lịch Thái Lan mà còn nhiều điều chưa biết. Hãy tham khảo kinh nghiệm thuê wifi đi Thái Lan tốc độ cao trong bài viết này. Bạn sẽ được dùng dịch vụ chất lượng tốt với giá siêu rẻ.

Thái Lan là một trong những điểm đến du lịch được nhiều người lựa chọn nhất. Quốc gia này nổi tiếng và thu hút rất nhiều khách du lịch Việt Nam ghé thăm. Khi sang Thái Lan thì sim Việt Nam không dùng được, do đó những ai muốn dùng Internet đều chọn giải pháp thuê cục phát wifi.

kinh nghiệm thuê wifi du lịch Thái Lan>>> Bạn cần vào mạng Internet trong chuyến du lịch hãy xem dịch vụ: Thuê cục wifi đi Thái

Lần đầu đi thuê wifi bạn sẽ có rất nhiều câu hỏi. Vì vậy tham khảo kinh nghiệm của những người đã sử dụng dịch vụ thuê wifi là điều mọi người làm trước khi đi thuê. Dưới đây là những trải nghiệm cá nhân của tôi khi thuê wifi tại Sahaha Việt Nam.

Thuê wifi du lịch Thái Lan giá rẻ

Những kinh nghiệm thuê wifi đi Thái Lan 

  • Dịch vụ giao hàng rất nhanh. Tôi đặt thuê vào buổi sáng mà đầu giờ chiều đã có người giao thiết bị. Họ giao thiết bị cho tôi 2 ngày trước khi bay nên tôi không lo bị ảnh hưởng đến chuyến bay.
  • Phát wifi một lúc cho nhiều thiết bị. Ba người bọn tôi đi Thái Lan chỉ cần thuê 1 cục wifi duy nhất. Lúc chia tiền ra giá còn rẻ hơn so với mua sim Thái Lan.

cục phát wifi đi Thái LanCục phát wifi du lịch Sahah R9

>>> Bảng giá cho thuê wifi quốc tế mới nhất xem tại: Dịch Vụ Thuê Wifi Quốc Tế

  • Thiết bị dễ sử dụng khi tôi chỉ cần bật lên rồi kết nối wifi là xong. Sau đó bỏ vào túi du lịch là bạn có wifi liên tục để dùng rồi. Pin khá trâu dùng nửa ngày mới hết.
  • Sahaha có 2 gói cho thuê wifi đi Trung Quốc là gói 500 MB và gói không giới hạn dung lượng tốc độ cao. Nếu bạn đi với 1, 2 người và có nhu cầu sử dụng ít thì chỉ nên thuê gói 500 Mb một ngày. Gói này là gói cơ bản để bạn có thể lướt Facebook, đọc tin tức, check mail hoặc nhắn tin, gọi Zalo, Viber. Nếu có nhu cầu sử dụng cao, đi đông người thì bạn nên thuê gói không giới hạn dung lượng. Chỉ đắt hơn một chút mà mọi người đều dùng thoải mái.
  • Wifi từ cục phát rất ổn định và nhanh. Tôi dùng trên đảo Phuket mà sóng wifi vẫn nét căng 4 vạch. Ngồi giữa biển có wifi để livestream cũng rất thú vị.
  • Nếu có ngày nào không vào được wifi thì hãy báo ngay cho họ kiểm tra. Nếu do lỗi mạng hoặc lỗi thiết bị thì bạn sẽ được hoàn tiền. Đừng nên cố vào hoặc khi về mới báo.
  • Cục phát wifi này khi mua data nước nào thì mới dùng được tại nước đó. Lần đầu tiên tôi thuê bật lên ở Việt Nam dùng thử. Vào mạng mãi không được cứ tưởng bị lỗi hóa ra mua gói Thái Lan chỉ dùng ở Thái Lan thôi chứ không dùng được ở Việt Nam.

chia sẻ kinh nghiệm thuê wifiDịch vụ cho thuê wifi Sahaha rất uy tín, chất lượng

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Thái Lan của tôi. Theo kinh nghiệm của tôi thì Sahaha là nơi thuê wifi uy tín và chuyên nghiệp. Hy vọng đây là sự tham khảo để bạn lựa chọn dịch vụ thuê wifi tốt với giá rẻ nhất. Chúc bạn có một chuyến đi Thái Lan tuyệt vời nhất!

Cùng chuyên mục

Homestay Thái Lan Là Gì ? Du Lịch Thái Lan Có Nên Ở Homestay ?

Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mặc Gì Cho Thoải Mái Và Phù Hợp

Đi Du Lịch Thái Lan Nên Mang Theo Tiền Gì ? Nên Mang Bao Nhiêu Tiền ?

Thông Tin Sân Bay Quốc Tế Thái Lan – Sơ Đồ Sân Bay Thái Lan

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Thái Lan

Nơi Bán Sim Thái Lan Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Thái Lan Mới Nhất

Tư Vấn Chọn Sim Đi Du Lịch Thái Lan Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Sang Thái Lan Nói Tiếng Gì ? Những câu Giao Tiếp cơ bản Khi Đi Thái Lan

Đi Thái Lan Nên Ở Khu Nào Là Lý Tưởng Nhất, Mua Sắm Rẻ Nhất!

Du Lịch Thái Lan Nên Đi Tháng Nào Là Đẹp Nhất ? Nên Đi Mùa Nào ?