fbpx

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Hong Kong Uy Tín Tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm nơi cho thuê wifi đi Hong Kong uy tín tại Việt Nam. Quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ khiến bạn khó lựa chọn. Hãy để tôi giới thiệu cho bạn địa chỉ cho thuê cục phát wifi du lịch Hong Kong được nhiều người tin dùng.

thuê wifi đi hong kong ở đâuCục phát wifi đi du lịch Hong Kong

>>> Địa chỉ cho thuê cục phát wifi uy tín tại Việt Nam: Thuê wifi du lịch Hong Kong

Nơi cho thuê wifi đi Hong Kong uy tín tại Việt Nam

Có nhiều chỗ cho thuê wifi du lịch Hong Kong ở Việt Nam. Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều nơi thì tôi quyết định chọn Sahaha. Bởi họ là nơi cung cấp dịch vụ lâu năm và chưa hề thấy có phốt gì trên mạng. 

Chỉ mỗi lần đầu tiên tôi còn hơi lo lắng nên đến tận cửa hàng để tìm hiểu. Còn những lần sau, tôi chỉ gọi điện để họ mang đến tận nhà. Điều này rất tiện và tiết kiệm thời gian của tôi. Và tuyệt hơn là hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

Tôi đã giới thiệu cho nhiều người và ai cũng nói là dùng tốt, rất thích. Dưới đây là những lý do vì sao tôi khuyên bạn lại đến Sahaha.

nơi thuê wifi du lịch hong kongDịch vụ thuê wifi Sahaha rất chuyên nghiệp

>>> Bạn cần vào mạng khi du lịch, công tác nước ngoài trong ngắn ngày hãy dùng: Sim 4G Hong Kong

  • Như đã nói ở trên, Sahaha cung cấp dịch vụ cho thuê wifi siêu nhanh. Tôi chưa thấy nơi nào cho thuê wifi mà giao ngay thiết bị trong 1 – 2 tiếng như Sahaha cả. Họ còn giao hàng tận nơi đến sân bay khi tôi gọi điện.
  • Họ còn đưa thêm ổ cắm quốc tế và 1 túi cầm tay. Những thứ này rất tiện dụng khi đi du lịch tại Hong Kong.
  • Wifi từ cục phát tốc độ rất nhanh và ổn định. Mọi nơi tôi đến thì thiết bị đều hiện sóng 4G LTE. Theo tôi được biết thì cục phát này dùng được tại hơn 100 nước.
  • Pin rất trâu dùng được cả ngày không cần sạc. Chỉ khi tối về khách sạn tôi mới cắm sạc để mai dùng tiếp.
  • Hướng dẫn sử dụng được dán trên cục phát đọc rất dễ. Khi mua hàng họ cũng chỉ dẫn rất tận tình. Chỉ cần bật nguồn lên là dùng được, do đó tôi nghĩ ai cũng có thể sử dụng dễ dàng.
  • Nơi này có tiền đặt cọc rất thấp. Họ cũng không hề tính thêm tiền khi tôi trả thiết bị chậm vài ngày.
  • Khi thuê nhiều ngày hoặc nhiều thiết bị thì sẽ được giảm giá. Bạn tôi là hướng dẫn viên du lịch thuê 5 cục wifi được giảm đến 30%.

thuê cục phát wifi đi hong kong ở đâuCục phát wifi du lịch Hong Kong Sahaha R9

Nếu bạn chưa tìm được chỗ nào cho thuê có thể qua Sahaha tham khảo. Tôi thấy họ tư vấn rất tận tình và chi tiết. Mọi thông tin cho thuê đều rõ ràng, không hề mập mờ. Tôi nghĩ rằng nếu họ làm ăn không uy tín thì sẽ không tồn tại được đến bây giờ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi họ có chính sách hoàn toàn bộ tiền thuê nếu khách hàng không dùng được. 

Đây là địa chỉ cho thuê wifi du lịch Hong Kong mà tôi tin dùng. Bạn có thể tham khảo thông tin và đi thuê wifi ở đâu là tùy ý bạn. Nhưng tôi tin rằng sau khi sử dụng dịch vụ thuê wifi tại Sahaha bạn cũng hài lòng như tôi. Chúc bạn có chuyến đi Hong Kong ưng ý.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//