Bật Mí Cách Dùng Wifi Ở Hong Kong Với Giá 0 Đồng

Đi du lịch Hongkong, việc kết nối wifi ở Hong Kong khiến khá nhiều người đau đầu trong việc này. Vậy như thế nào để có một chuyến du lịch Hong Kong thật ý nghĩa với những điểm có thể kết nối wifi miễn phí. Hãy xem ngay những gợi ý sau đây của chúng tôi.

dùng wifi ở HongkongKhám phá hongkong với việc sử dụng wifi như thế nào

Dịch vụ Wi-Fi miễn phí rất phổ biến tại Hồng Kông. Đặc biệt, có rất nhiều điểm nóng Wi-Fi.HK phổ biến rộng rãi trên khắp các thành phố ở các địa điểm như du lịch hấp dẫn, trung tâm mua sắm, công viên, vườn hoa, trung tâm du khách, địa điểm thể thao, bảo tàng, bến phà, các trung tâm thực phẩm nấu chín và các tòa nhà chính phủ.

Cung cấp kết nối internet không dây hoàn toàn miễn phí hoặc miễn phí cho một khoảng thời gian. Tải ứng dụng Wi-Fi.HK để tìm kiếm một danh sách các địa điểm hotspot, nơi bạn có thể kết nối với internet với wifi. 

Sử dụng wifi miễn phí ở Hong Kong dễ dàng

Bạn có thể tìm những nơi truy cập wifi miễn phí tại những địa điểm sau:

Wifi Chính phủ

Dịch vụ Wifi miễn phí của Chính phủ, Wifi miễn phí của Chính phủ được phủ sóng khắp các địa điểm trong thành phố như: công viên chính và các khu vườn, các trung tâm du khách, thư viện công cộng, các khu trung tâm thể thao, trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí, bến phà, chợ và các siêu thị thực phẩm, các trung tâm việc làm, tòa nhà cộng đồng, và trụ sở chính phủ.

Tuy nhiên số lượng kết nối khá lớn nên mạng wifi ở đây không hề ổn định và rất chập chờn. Nếu bạn có việc cần gấp thì không nên dùng wifi các cơ quan chính phủ.

wifi ở hongkong

Wifi chính phủ là một lựa chọn khi muốn sử dụng wifi miễn phí

>>> Sử dụng wifi với tốc độ 4G cực đỉnh không giới hạn dung lượng. Hãy xem: thuê wifi du lịch Hong Kong

Sân bay Hông Kông cung cấp Wi-Fi miễn phí trong tất cả các nhà ga hành khách. Bạn có thể kết nối wifi để vào Internet trước chuyến bay của mình. Bạn chỉ cần kết nối với mạng wifi #HKAirport WiFi miễn phí sau đó đồng ý với các điều khoản của sân bay. Vậy là bạn có thể dùng wifi thoải mái trong lúc chờ lên chuyến bay rồi.

Wifi ở sân bay Hồng Kông không yêu cầu tài khoản và mật khẩu. Bạn không nên sử dụng các giao dịch tín dụng qua mạng wifi công cộng ở sân bay. 

Nếu gặp vấn đề với wifi sân bay Hong Kong bạn có thể gọi cho đường dây nóng dịch vụ theo số +852 2188 7799.

Những người không có laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại di động có thể truy cập internet trên một trong 94 máy tính để bàn tại 36 địa điểm trên Tầng khởi hành của Nhà ga 1 và Phòng chờ giữa sân. Tại Phòng chờ vệ tinh phía Bắc, Khu vực Internet trên Tầng khởi hành có sáu máy tính để bàn với truy cập băng thông rộng miễn phí.

Các trạm tàu điện ngầm MTR

Bạn có thể kết nối mạng Internet với thiết bị di động gần các điểm truy cập Wi-Fi miễn phí của từng trạm tàu điện ngầm. Thao tác rất đơn giản chỉ cần truy cập vào “MTR Wi-Fi mễn phí”, cho phép bạn kết nối internet miễn phí lên đến 15 phút 1 lần, tối đa 5 lần cho mỗi điện thoại, máy vi tính trong 1 ngày.

Có thể bạn quan tâm

cách sử dụng wifi ở Hongkong

Sân bay, tàu điện ngầm là nơi luôn có wifi miễn phí

>>> Bạn muốn sử dụng internet ở Hong Kong dùng cho cá nhân, kết nối tốc độ 4G cực đỉnh, kết nối wifi mọi lúc mọi nơi. Hãy xem: sim Hong kong

Điểm truy cập Wifi  “HKBN” và “Y5ZONE”

Mạng Internet Hongkong và Y5ZONE cung cấp dịch vụ wifi miễn phí phủ sóng khắp các địa điểm trong thành phố như: sky100 Hong Kong Observation Deck, trung tâm mua sắm, nhà hàng, cà phê, chuỗi nhà hàng McDonald’s and Starbucks, khu vực giao thông công cộng như New World First Ferries.

Để sử dụng dịch vụ, bạn chọn mạng wifi “-Free HKBN Wi-Fi-” hoặc “Y5ZONE”.  Đơn giản chỉ cần mở trình duyệt và nhập vào địa chỉ URL của bạn mà bạn muốn truy cập để có được kết nối với  wifi miễn phí.

cách sử dụng wifi đi du lịch HongkongCác ứng dụng để dùng wifi miễn phí ở Hongkong

Khám phá thế gới đồ ăn khi đặt chân đến HongKong, hãy xem ngay: 

Chắc sau khi đọc bài viết này thì việc dùng wifi ở Hongkong là quá đơn giản và dễ dàng với bạn. Bạn có thể tận dụng wifi miễn phí ở những nơi trên để tiết kiệm chi phí du lịch. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ.

 

Cùng chuyên mục

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Đi Du Lịch Hong Kong

Nơi Bán Sim Hong Kong Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Hồng Kông Mới Nhất

Chọn Sim Đi Du Lịch Hong Kong Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Cách Đi Tàu Điện Ngầm Ở Hồng Kông – Những Điều Cần Lưu Ý Trên Tàu

Hồng Kông Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Hồng Kông

Hongkong Dùng Đồng Tiền Gì? Mệnh Giá Tiền Hongkong Là Bao Nhiêu?

Địa Chỉ Mua Sắm Ở Hong Kong Giá Tốt ? Đi Hong Kong Mua Gì ?

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Hong Kong Tại Việt Nam

Người Đài Loan Nói Tiếng Gì ? Những câu giao tiếp cơ bản khi đi Đài Loan

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Hong Kong ?