Nơi Bán Sim Hong Kong Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Hồng Kông Mới Nhất

Bạn đang muốn tìm nơi bán sim Hong Kong chất lượng tốt để dùng đi du lịch. Tuy nhiên bạn chưa từng mua sim đi Hong Kong bao giờ nên không biết chỗ bán uy tín. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn nơi bán sim đi Hong Kong uy tín lâu năm tại Việt Nam. Rất nhiều người đã đến chỗ này để mua.

mua sim đi hong kong ở đâuNơi bán sim đi du lịch Hong Kong uy tín

>>> Bạn muốn biết chỗ bán sim du lịch uy tín hãy xem cửa hàng: Sim Hong Kong

Những băn khoăn khi mua sim Hong Kong tại Việt Nam

Bạn tìm kiếm chắc sẽ thấy rất nhiều nơi bán sim du lịch Hong Kong. Tuy nhiên bạn không rõ về chất lượng sim ở nơi nào tốt. Nhỡ mua về rồi sang Hong Kong không dùng được thì rất bực mình. Vì bạn vừa mất công lại bực mình, xong lại lạ nước lạ cái không biết mua sim ở đâu để dùng.

Có nơi không có sẵn sim du lịch. Khi có khách đặt họ sẽ sang nơi khác mua. Vì thế những nơi này thường bắt bạn phải đặt cọc trước 3 – 4 ngày mới có sim. Thậm chí bạn còn phải tự qua cửa hàng lấy và kích hoạt sim để sử dụng. Rất mất thời gian chờ đợi nhận sim để đi du lịch, có khi còn lỡ chuyến bay của bạn.

nơi mua sim hong kongMua sim tại sân bay Hong Kong rất đắt

>>> Nếu bạn muốn sử dụng Internet tốc độ cao trong dài ngày hãy nên: Thuê wifi đi Hong Kong

Nhiều nơi bán xong còn bỏ mặc khách hàng tự xoay sở. Khi bạn không dùng được gọi điện về hỏi người bán thì chỉ nhận được câu: “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.” 

Vậy nên mua sim đi Hong Kong ở đâu uy tín, dùng tốt. Tôi sẽ bật mí cho bạn một nơi bán sim du lịch Hong Kong uy tín lâu năm tại Việt Nam. Rất nhiều người ở Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đã mua sim tại đây để dùng đi du lịch Hong Kong.

nên mua sim hong kong ở đâuCó đến 60% du khách đặt mua sim online

Nơi bán sim Hong Kong uy tín, chất lượng tốt ở Việt Nam

Sahaha là công ty bán sim đi Hong Kong lâu năm và có uy tín tại Việt Nam. Hàng nghìn người đã tìm đến đây để mua sim du lịch. Mọi người đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè mình cùng dùng. Chưa hề có một khách hàng nào phàn nàn về chất lượng sim. Đây là sim được liên kết với nhà mạng nội địa nên chắc chắn bạn sẽ sử dụng tốt tại Hồng Kông.

Chúng tôi có rất nhiều gói sim để phù hợp với số ngày du lịch và nhu cầu của khách hàng. Bạn mua sim về lắp vào sang Hồng Kông là dùng.

cửa hàng bán sim hong kongNơi bán sim Hong Kong uy tín tại Việt Nam

Hàng nghìn người Việt Nam đã mua sim đi Hong Kong của Sahaha. Khách hàng của chúng tôi đều dùng tốt và cảm thấy hài lòng. Bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng với giá trị sim mang lại.

Bảng giá sim du lịch Hong Kong mới nhất 

Chúng tôi là công ty bán sim Hong Kong giá tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh (Sài Gòn). 

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ cập nhập bảng giá sim đi Hong Kong thường xuyên hàng ngày để bạn biết giá mới nhất và chính xác nhất. Bạn có thể so sánh giá với nhiều điểm bán khác.

Nơi bán Sahaha (3gwifi.net) Cửa hàng tại sân bay quốc tế

Cửa hàng tiện lợi Circle K

Cửa hàng nhà mạng 1010
Giá 450.000 đ 600.000 đ 590.000 đ 500.000 đ
Tính năng 4 GB data 4G, dùng trong 8 ngày, không giới hạn 3G 4 GB Tốc độ 4G, dùng trong 5 ngày, dùng hết ngừng truy cập 3 GB data 4G dùng trong 8 ngày.  4 GB dung lượng 4G để dùng trong 7 ngày

Nếu bạn là công ty du lịch hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi mail để nhận báo giá sim du lịch Hong Kong chiết khấu cao nhất. Nếu bạn là khách hàng mua số lượng lớn cũng sẽ được nhận giá chiết khấu rất tốt.

Bạn đã biết nơi bán sim điện thoại Hong Kong uy tín, chất lượng tốt tại Việt Nam rồi. Vậy bạn còn chờ gì mà không đến Sahaha để mua sim. Nếu bạn bận không đi được, hãy gọi 19002106 để được tư vấn và đặt mua sim. Chúng tôi cam kết sim dùng tốt, vào mạng nhanh tại Hong Kong.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Hong Kong Uy Tín Tại Việt Nam

Quá Cảnh Ở Hongkong Có Cần Visa Không ? Kinh Nghiệm Quá Cảnh Tại Hongkong

Thông Tin Sân Bay Quốc Tế Hong Kong | Bản Đồ Sân Bay Hong Kong

Gợi Ý Đi Hong Kong Ăn Gì Là Ngon Nhất, Giá Rẻ, Không Thể Bỏ Lỡ

Cách Gọi Điện Thoại Từ Hong Kong Về Việt Nam Không Tốn Tiền

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Đi Du Lịch Hong Kong

Chọn Sim Đi Du Lịch Hong Kong Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Cách Đi Tàu Điện Ngầm Ở Hồng Kông – Những Điều Cần Lưu Ý Trên Tàu

Bật Mí Cách Dùng Wifi Ở Hong Kong Với Giá 0 Đồng

Hồng Kông Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Hồng Kông