Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Hong Kong ?

Nên chọn mua sim hay thuê wifi đi Hong Kong là thắc mắc của những khách du lịch muốn vào mạng tại Hong Kong. Nếu bạn đang phân vân điều này hãy đọc bài viết phân tích ưu nhược điểm 2 loại của chúng tôi ở ngay dưới đây.

Chọn mua sim hay thuê wifi đi Hong Kong ?

Sau khi dùng cả sim 3G/4G Hong Kongcục phát wifi du lịch thì tôi đã làm một bảng đánh giá lợi ích ở bên dưới đây.

mua sim hay thuê wifi đi hong kongSo sánh tính năng cục phát wifi và sim du lịch

>>> Bạn cần wifi tốc độ cao dùng trong chuyến du lịch hãy xem: Thuê wifi du lịch ở Hong Kong

Bạn nên mua sim nếu thích đơn giản tiện lợi ko lỉnh kỉnh, tiết kiệm chi phí, không thích đặt cọc. Hoặc là khi bạn đi một mình, nhu cầu vào mạng ít. Sim du lịch rất tiện lợi nhưng cũng có hạn chế nhất định. Dung lượng dữ liệu 3G/4G có hạn sử dụng. Nếu quá hạn thì sẽ tự mất dù bạn chưa sử dụng hết. Khi đi đông người mua sim sẽ tốn kém hơn là thuê 1 cục phát wifi.

Nếu có nhu cầu vào mạng cao, thích sự chuyện nghiệp thì bạn nên thuê wifi đi Hong Kong. Chi phí thuê phải chăng, tiện lợi cho nhiều người cùng sử dụng, ko ảnh hưởng đến pin của điện thoại… là điểm mạnh của dịch vụ này. Và khi bạn ở Hong Kong mà muốn mua thuê thêm cũng rất đơn giản chứ không cần phải đi tìm nơi mua sim.

Nên thuê wifi hay mua sim hong kongThuê wifi sẽ cho bạn vào mạng thoải mái hơn sim 4G

>>> Bạn đi du lịch một mình và cần vào mạng ít hãy mua: Sim du lịch Hong Kong

Bạn đã hiểu khi nào nên chọn sim khi nào nên thuê wifi rồi đúng không. Đơn giản là nhu cầu ít, đi một mình thì bạn nên mua sim còn nếu nhu cầu cao bạn hãy thuê wifi. Nếu bạn đang tham khảo giá hãy xem ở bên dưới đây.

Bảng giá sim du lịch và thuê wifi đi Hong Kong mới nhất 

Hiện nay có nhiều chỗ cho thuê wifi và bán sim Hong Kong. Tuy nhiên có quá nhiều mức giá khiến khách hàng hoang mang không biết lựa chọn như thế nào. Tôi sẽ cho bạn biết giá thị trường để bạn có sự tham khảo.

Mức giá hợp lý cho một chiếc sim 3G/4G Hong Kong là từ 450.000 – 800.000 đồng. Đây là mức giá sim đang được bán tại các cửa hàng tại Hà nội và TP Hồ Chí Minh. Còn nếu bạn mua gấp ở sân bay có thể giá cao hơn. 

nên mua sim hay thuê wifi đi hong kongThuê wifi du lịch nếu bạn có nhu cầu vào mạng cao

Giá thuê wifi du lịch Hong Kong khoảng 100.000 – 250.000 đồng/Ngày tùy vào gói thuê. Tuy nhiên khi thuê nhiều ngày thì giá sẽ giảm đi kha khá. Giá thuê tại sân bay quốc tế sẽ chênh lệch khá nhiều so với giá chung của thị trường.

Sau khi đọc xong bài phân tích này chắc bạn đã biết nên mua sim hay thuê wifi đi Hong Kong rồi phải không. Đi du lịch Hong Kong nên chọn cục phát wifi là tốt nhất. Vì bạn có thể chia sẽ wifi cho bạn bè xung quanh nếu họ không có 3G/4G. Tốc độ nhanh, dung lượng cao sẽ giúp bạn vào mạng thoải mái. Nếu có điều kiện bạn hãy nên thuê wifi đi Hong Kong để có sự trải nghiệm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm

Cùng chuyên mục

Địa Chỉ Mua Sắm Ở Hong Kong Giá Tốt ? Đi Hong Kong Mua Gì ?

Hongkong Dùng Đồng Tiền Gì? Mệnh Giá Tiền Hongkong Là Bao Nhiêu?

Hồng Kông Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Hồng Kông

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Hong Kong Tại Việt Nam

Người Đài Loan Nói Tiếng Gì ? Những câu giao tiếp cơ bản khi đi Đài Loan

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Hong Kong Uy Tín Tại Việt Nam

Quá Cảnh Ở Hongkong Có Cần Visa Không ? Kinh Nghiệm Quá Cảnh Tại Hongkong

Thông Tin Sân Bay Quốc Tế Hong Kong | Bản Đồ Sân Bay Hong Kong

Gợi Ý Đi Hong Kong Ăn Gì Là Ngon Nhất, Giá Rẻ, Không Thể Bỏ Lỡ

Cách Gọi Điện Thoại Từ Hong Kong Về Việt Nam Không Tốn Tiền