fbpx

Nơi Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Uy Tín, Chất Lượng Cao

Bạn đang sắp đi sang nước ngoài và muốn thuê máy phiên dịch để sử dụng nhưng chưa biết nơi nào cung cấp dịch vụ uy tín. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nơi cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín, chất lượng cao ở Việt Nam. Rất nhiều người đến đây thuê và đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

cửa hàng thuê máy dịch

>>> Nếu bạn thường xuyên đi ra nước ngoài để du lịch, công tác và cần nói chuyện với người bản xứ hãy xem: máy dịch ngôn ngữ

Những lưu ý khi thuê máy phiên dịch ngôn ngữ

Đầu tiên, bạn phải hỏi kỹ là máy đó có thể dịch được ngôn ngữ bạn muốn không. Vì nếu máy không dịch được thì bạn thuê để làm gì đúng không nào. Hãy hỏi kỹ công ty cho thuê xem máy có dịch và phát âm được ngôn ngữ bạn muốn không.

Thường thì mọi người sẽ băn khoăn về chất lượng dịch của máy, nếu máy dịch không chuẩn thì sao, người nghe hiểu nhầm ý sẽ rất tai hại. Do đó bạn cần phải test thử khả năng dịch của máy trước khi thuê. Sau đó kiểm tra kỹ xem máy có vấn đề gì không, tránh trường hơp phải bồi thường khi máy bị lỗi mà không phải do bạn. Nhất là bạn nên kiểm tra kỹ pin.

Tiếp đó là giá tiền thuê máy trong một ngày, thủ tục thuê, những đảm bảo khi dùng dịch vụ. Bạn nên hỏi rõ ràng để tránh tình trạng khi thuê người cho thuê nói 1 kiểu xong lại thanh toán 1 kiểu rất khó chịu. Để chắc ăn bạn nên yêu cầu người cho thuê ký hợp đồng hoặc là làm hóa đơn rõ ràng.

Cuối cùng là có thể thuê máy ngay không. Vì bạn cần mới đi thuê, nhiều nơi chỉ làm dịch vụ giới thiệu, khi có khách mới đi thuê ở nơi khác về và ăn chênh lệch. Điều này làm bạn phải chờ đợi mất thời gian. Do đó hãy thuê ở những nơi có sẵn máy cho thuê.

Chúng tôi sẽ giới thiệu một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy phiên dịch uy tín, đảm bảo chất lượng đó là Sahaha Việt Nam. Đây là công ty cung cấp dịch vụ đã hoạt động lâu năm và có cơ sở ở cả Hà Nội và TP HCM.

cửa hàng cho thuê máy phiên dịch

>>> Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy dịch 105 ngôn ngữ tại: Thuê thiết bị phiên dịch

Tại sao Sahaha lại là nơi cho thuê thiết bị phiên dịch uy tín ?

Đầu tiên đó là chúng tôi luôn sẵn sàng cho khách hàng test thử máy thoải mái trước khi thuê. Bạn có thể kiểm tra dịch câu ngắn hoặc 1 đoạn dài để xem máy dịch có chuẩn không. Máy phiên dịch của chúng tôi cho thuê có thể dịch tới 105 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Mọi ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn, tiếng Nhật…

Thứ hai, chúng tôi có đầy đủ hợp đồng, giấy tờ khi bạn đặt thuê. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá cả rõ ràng, chính sách cho thuê. Giá cũng chúng tôi cũng rất hợp lý.

nơi cho thuê thiết bị phiên dịch

 

Cuối cùng, chỉ có Sahaha là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch tại Việt Nam. Hiện nay chưa có đơn vị nào cung cấp dịch vụ cho thuê máy phiên dịch. Những đơn vị cho thuê hiện nay đều chỉ là cho thuê thiết bị cho phiên dịch viên làm việc.

Bạn đang có nhu cầu thuê máy phiên dịch ngôn ngữ chính xác hãy đến cửa hàng của chúng tôi ở Hà Nội và TP HCM để trả nghiệm dịch vụ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi đặt thuê dịch vụ của chúng tôi.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//