fbpx

Cho Thuê Thiết Bị Phiên Dịch Là Gì ? Những Lợi Ích Khi Thuê Máy Phiên Dịch

Cho thuê thiết bị phiên dịch là gì ?

Cho thuê thiết bị phiên dịch là gì ? Thuê thiết bị phiên dịch là một loại hình dịch vụ cung cấp máy phiên dich ngôn ngữ cầm tay để giúp bạn nói chuyện với người nước ngoài mà không cần biết tiếng của họ. Dịch vụ này dành cho những người hay đi du lịch, công tác quốc tế hoặc những ai cần làm việc với người nước ngoài.

Đây là một dịch vụ mới xuất hiện ở Việt Nam. Bạn cần phân biệt với dịch vụ cho thuê cabin dịch, tai nghe, máy phiên dịch phát thanh cho hội nghị dành cho các phiên dịch viên. Dịch vụ thuê thiết bị phiên dịch của chúng tôi chuyên cung cấp cho khách hàng đi ra nước ngoài chứ không phải dùng để cho công việc phiên dịch ở hội trường, phòng học.

cho thuê máy phiên dịch

>>> Nếu bạn hay đi du lịch nước ngoài hãy nên mua luôn: máy dịch ngôn ngữ

Những lợi ích khi thuê thiết bị phiên dịch ở Sahaha

Đầu tiên là bạn có thể dễ dàng nói chuyện với những người bản xứ mà không cần biết tiếng. Bạn có thể hỏi địa chỉ, nhờ người ta chỉ đường, nói chuyện với nhân viên khách sạn hoặc hỏi giá khi mua sắm. Máy có thể dịch rất chính xác những câu dù ngắn hay dài ví dụ như: “Trạm xe bus ở đâu ?”; “Đến khách sạn đi lối nào ?”, “Từ sân bay về khách sạn hết bao nhiều tiền ?”; “Tôi muốn gọi món này, giá bao nhiêu tiền vậy ?”… 

Dịch vụ cho thuê thiết bị phiên dịch

>>> Bạn có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy dịch tại: Cho thuê thiết bị phiên dịch

Đối với những khách hàng đi đặt hàng Trung Quốc hay hàng xách tay Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản dùng rất tiện khi không cần phải thuê phiên dịch nữa. Bạn có thể trực tiếp sử dụng máy dịch để thương lượng giá, đặt hàng. Không sợ người bản địa kết hợp với nhau mọi tiền của bạn nữa.

Bạn không cần phải thuê wifi đi du lịch nữa bởi thiết bị phiên dịch của chúng tôi tích hợp sẵn tính năng phát wifi. Chỉ cần lắp sim vào là bạn có thể chia sẻ wifi cho những người khác sử dụng rồi. Máy có thể lắp được mọi loại sim quốc tế.

Bạn không phải chi quá nhiều tiền để mua máy phiên dịch. Chỉ khi nào đi nước ngoài bạn cần thì thuê thôi, vừa đỡ lo hỏng máy lại chẳng phải bỏ quá nhiều tiền mà không sử dụng được nhiều.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê thiết bị phiên dịch bạn có thể đến cửa hàng hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline 19002106 để được nhân viên của chúng tôi giải đáp.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//