Hướng Dẫn Chuyển Vùng Quốc Tế Roaming Vinaphone Trả Sau

Bạn đang có 1 sim Vinaphone trả sau chính chủ, mọi giao dịch liên hệ với bạn bè đều qua số điện thoại này. Công việc của bạn không thể mất liên lạc với đối tác được. Nhưng bạn lại có một chuyến đi ra nước ngoài trong thời gian sắp tới. Bạn đang lo lắng làm sao để giữ được liên lạc qua số thuê bao này khi đang ở nước ngoài. bạn sẽ chẳng phải lo lắng khi bạn vẫn có thể đảm bảo được liên lạc khi bạn ở bất kì đâu nhờ đăng kí chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả sau hay còn được gọi là roaming Vinaphone trả sau thông qua bài viết dưới đây.

roaming vinaphone trả sauChuyển vùng quốc tế Vinaphone siêu rẻ như cước nội địa

Điều kiện đăng ký chuyển vùng quốc tế của thuê bao Vinaphone trả sau

Đối với thuê bao trả sau đã có thời gian hòa mạng trên 180 ngày (3 tháng) và hoạt động 2 chiều bạn có thể đăng ký bằng tin nhắn, online hoặc đến cửa hàng đều được.

Đối với thuê bao đã có thời gian hòa mạng dưới 180 ngày hoạt động 2 chiều thì bạn cần đến điểm giao dịch Vinaphone để đăng ký trực tiếp.

roaming vinaphone tra sau

Cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả sau

Đăng ký qua cú pháp tin nhắn điện thoại

Bạn soạn tin nhắn với cú pháp DK CVQT gửi 9123. Nếu đăng ký thành công thì tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo. Giờ bạn chỉ cần sang nước ngoài là sử dụng dịch vụ thôi. Đây là cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trong nước, ra nước ngoài bạn sẽ không thể áp dụng được bởi đây là tin nhắn nội mạng.

dang ki roaming thue bao tra sau

Đăng ký trên trang web dịch vụ quốc tế Vinaphone

Cách này bạn có thể dùng tại Việt Nam hay quốc tế đều được. Bạn chỉ cần truy cập https://freedoo.vnpt.vn/goi-cuoc-roaming.html rồi chọn vào ô màu vàng Đăng ký CVQT. Sẽ có một bảng hiện lên để bạn nhập số điện thoại cần đăng ký chuyển vùng vào. Sau khi nhập xong bạn ấn vào ô Nhận mã OTP để xác nhận.

đăng ký roaming vinaphone trên website

đăng ký cvqt Vinaphone trên website

Sau khi đã đăng ký xong thì bạn lựa chọn gói cước chuyển vùng quốc tế Vinaphone ở ngay phía bên dưới. Khi thấy gói cước phù hợp bạn ấn vào Đăng ký. Sẽ có 1 bảng hiện lên bạn hãy nhập số điện thoại vừa đăng ký chuyển vùng, mã khuyến mãi (Nếu có) rồi ấn vào Nhận mã OTP. Sẽ có 1 mã OTP xác nhận gửi vào số điện thoại của bạn. Sau khi nhập xong mã OTP xác nhận thì bạn đã đăng ký thành công dịch vụ rồi.

 

 

Đăng ký tại các điểm dịch vụ Vinaphone

Bạn có thể đến tất cả các điểm giao dịch của Vinaphone để có thể đăng kí roaming Vinaphone trả sau. Bạn đến trong giờ làm việc và mang đủ những thứ sau:

  • CMND (Hộ chiếu)
  • Hợp đồng cung cấp dịch vụ
  • Tiền đặt cọc (Tối thiểu 5.000.000 đồng)

chuyển vùng quốc tế vinaphone trả sau

Cước dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả sau

cách đang kí chuyển vùng quốc tế vinaphone trả sau

Đây là bảng cước chuyển vùng quốc tế để bạn tham khảo. Ngoài ra Vinaphone còn có nhiều khuyến mãi như gói gói cước Data Roaming SIÊU RẺ – Rx. Nếu bạn muốn tìm hiểu đầy đủ hãy xem bài viết giá cước chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ tất cả các gói CVQT của Vinaphone.

Dưới đây là những nước trong các vùng chuyển vùng cụ thể của Vinaphone. Bạn hãy xem kỹ rằng nước mình đến có nằm trong danh sách hợp tác với Vinaphone không nhé.

cach chuyen vùng quoc te vinaphone tra sau

Cách gọi và nhắn tin với thuê bao chuyển vùng quốc tế Vinaphone

  • Nhắn tin, gọi đến thuê bao đang chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả sau

chuyen vung quoc te vinaphone tra truoc

  • Nhắn tin, gọi đi từ thuê bao đang chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả sau

cách chuyển vùng vinaphone  trả trước quốc tế

Hãy chắc chắn bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone. Nếu bạn không chắc mình đã đăng ký chưa hãy gọi số Chăm sóc khách hàng của Vinaphone 18001091 hoặc 9191 (200đ/phút) để tư vấn viên kiểm tra tình trạng đăng ký dịch vụ của bạn.

Nếu đang ở nước ngoài, bạn có thể gọi số +8424.3773.1857 để được tư vấn về dịch vụ. Tốt nhất là bạn nên đăng ký ở Việt Nam vì sang nước ngoài đăng ký sẽ mất thời gian hơn.

Thời hạn sử dụng chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả trước là 30 ngày. Sau 30 ngày số thuê bao tiếp tục được gia hạn khi số thuê bao vẫn còn nhu cầu sử dụng. Việc gia hạn là tự động nên bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ 1 lần duy nhất. Khi hết nhu cầu bạn hãy hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone đi nhé.

Đọc xong bài viết này bạn đã biết cách đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trả sau rồi phải không. Chúc bạn đăng ký thành công và có chuyến du lịch nước ngoài vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Những Lưu Ý Khi Dùng Dịch Vụ Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone

Cách Đăng Ký Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone Mới Nhất

Hướng Dẫn Hủy Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone Mới Nhất

Bảng Giá Cước Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone Mới Nhất

Hướng Dẫn Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone Trả Trước