Hướng Dẫn Hủy Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone Mới Nhất

Bạn không có nhu cầu dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone nữa và muốn hủy gói cước. Hãy xem bài hướng dẫn hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Bạn sẽ hủy gói roaming Vinaphone hoàn toàn chỉ trong 1 tin nhắn.

hủy chuyển vùng quốc tế vinaphoneHủy CVQT Vinaphone bằng tin nhắn miễn phí

Tại sao phải hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone ?

Khi về đến lãnh thổ Việt Nam nhưng ở khu vực biên giới thì rất có thể máy điện thoại của bạn sẽ nhận nhầm mạng nước ngoài. Nếu bạn vẫn đang dùng chuyển vùng quốc tế thì bạn sẽ bị trừ tiền dù không muốn sử dụng. Do đó khi về đến Việt Nam bạn cần phải hủy ngay dịch vụ roaming data của Vinaphone.

Cũng nhà mạng khác dịch vụ chuyển vùng quốc tế của Vinaphone tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày. Do đó dù bạn hết nhu cầu mà không hủy thì hàng tháng bạn vẫn bị trừ tiền. Do đó khi không dùng nữa thì bạn hãy nên hủy bỏ dịch vụ CVQT Vinaphone đi.

Tại Việt Nam thì bạn không cần phải đăng ký chuyển vùng quốc tế làm gì cả. Vì đăng ký dịch vụ cũng chẳng có tác dụng gì hết.

cách hủy roaming vinaphone

Cách hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Cách hủy này áp dụng dành cho cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau của Vinaphone. Bạn hãy xem qua về điều kiện để hủy thành công gói chuyển vùng quốc tế nhé.

  • Điều kiện để hủy dịch vụ

Khi một thuê bao trả trước có nhu cầu hủy dich vụ chuyển vùng quốc tế với điều kiện thuê bao ấy là thuê bao trả trước và hoạt động 2 chiều ở Việt Nam. Đối với thuê bao trả sau thì điều kiện hủy là bạn đã thanh toán toàn bộ tiền nợ của tháng trước.

  • Cú pháp hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Để hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp HUY CVQT gửi 9123 (tin nhắn miễn phí). Sau đó chờ tổng đài báo hủy dịch vụ thành công. Vậy là bạn đã hủy thành công dịch vụ roaming Vinaphone rồi. 

Lưu ý là cú pháp IR OFF gửi 9123 hiện nay nhà mạng Vinaphone không sử dụng nữa. Bạn phải nhắn tin theo cú pháp ở trên mới hủy thành công nhé.

Bạn phải đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone thì mới hủy được. Nếu không khi bạn nhắn tin thì tổng đài sẽ báo lỗi tin nhắn sai cú pháp.

cú pháp hủy chuyển vùng quốc tế vinaphoneCú pháp hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Vậy là bạn đã biết cách hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone rồi phải không. Nếu không sử dụng nữa thì bạn hãy nên hủy đi nhé. Chúc bạn thành công !

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Những Lưu Ý Khi Dùng Dịch Vụ Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone

Cách Đăng Ký Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone Mới Nhất

Bảng Giá Cước Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone Mới Nhất

Hướng Dẫn Chuyển Vùng Quốc Tế Roaming Vinaphone Trả Sau

Hướng Dẫn Chuyển Vùng Quốc Tế Vinaphone Trả Trước