Hướng Dẫn Cách Hủy Chuyển Vùng Quốc Tế Roaming Vinaphone

Khi bạn đã hết thời hạn phải công tác nước ngoài, chuyến du lịch của bạn đã hết bạn không có nhu cầu sử dụng sim quốc tế nữa, bạn muốn hủy nó nhưng chưa biết làm cách nào cả. Vậy thì bạn hãy đọc bài viết bên dưới nhé cách hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone.

bang gia cuoc chuyen vung quoc te

Hướng dẫn cách hủy chuyển vùng quốc tế nhanh nhất

Cũng như tất cả các nhà mạng khác, thuê bao chuyển vùng quốc tế của nhà mạng vinaphone đăng kí có thời hạn 30 ngày. Khi hết chu kỳ, tổng đài Vinaphone sẽ  gửi tin nhắn đến thuê bao đăng kí thông báo về việc tự động gia hạn dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Do đó nếu như bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ này nữa thì hãy nhanh chóng hủy dịch vụ trước thời điểm hệ thống gia hạn chu kỳ tiếp theo.

Đối với thuê bao trả trước Vinaphone

  • Điều kiện để thuê bao hủy dịch vụ

Khi một thuê bao trả trước có nhu cầu hủy dich vụ chuyển vùng quốc tế với điều kiện thuê bao ấy là thuê bao trả trước và hoạt động 2 chiều ở Việt Nam

  • Cách thuê bao hủy dịch vụ

Để tắt dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp IR OFF gửi 9123 (miễn phí SMS). Bạn chỉ cần soạn tin theo đúng cú pháp này là đã dễ dàng tắt dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone cho cả thuê bao của mình và thuê bao của người thân, bạn bè.

huy chuyen vung quoc te

Chỉ nột cú pháp đơn giản bạn có thể hủy chuyển vùng quốc tế thuê bao trả trước thành công

Đối với thuê bao trả sau Vinaphone

  • Điều kiện để thuê bao hủy dịch vụ

Đối với thuê bao trả sau của mạng Vinaphone để có đủ điều kiện hủy chuyển vùng quốc tế phải đảm bảo số thuê bao của bạn không cước của nhà mạng. Vì thế bạn nên thanh toán  cước để tránh bị nợ cước sẽ không hủy được đâu bạn nhé

  • Cách thuê bao hủy dịch vụ

Để hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone, rất đơn giản bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY CVQT gửi 9123 . Chỉ cần 1 thao tác nhỏ bạn đã hủy thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế dành cho thuê bao trả sau rồi đấy.

Chỉ cần một tin nhắn thuê bao trả sau của bạn đã hủy thành công dịch vụ  chuyển vùng quốc tế

Video: Chuyển vùng quốc tế Vinaphone | Lý do bạn nên chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Hướng Dẫn Cách Hủy Chuyển Vùng Quốc Tế Roaming Vinaphone
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Đóng
Giá thuê/Ngày
Số tiền đặt cọc máy
1.000.000 đ