Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Malaysia Lần Đầu Chi Tiết Nhất!

Malaysia với thời tiết thật tuyệt vời, thiên đường nhiệt đới chắc hẳn là một lựa chọn không tồi khi bạn có kế hoạch du lịch trong thời gian sắp tới. Với những thiên đường mua sắm sầm uất, các bờ biển trải dài thì đây là một điểm khá phù hợp cho bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn sắp xếp những kế hoạch để có thể co một chuyến du lịch Malaysia thật đáng  nhớ với kinh nghiệm đi du lịch malaysia.

du-lich- dat-nuoc-malaysia

Đất nước Malaysia – Đất nước hiện đại

1. Thời gian thích hợp nên đến malaysia

Có 2 thời điểm bạn nên đến với Malaysia

  • Từ tháng 4 đến tháng 9

– Là mùa khô ở Malay, nhiệt độ trung bình thường dao động từ khoảng 29 – 35oC. Kinh nghiệm du lịch Malay tự túc, bạn nên đến thiên đường nhiệt đới vào thời gian này, bởi các kế hoạch ăn chơi của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những cơn mưa, đặc biệt thời gian này rất thích hợp để thực hiện một chuyến du lịch sinh thái và thưởng thức các loại hoa quả nhiệt đới ở Malaysia.

nhung luu y khi du lịch malaysia singapore

Trang phục thoải mái luôn được lựa chọ khi đến malaysia vào mùa hè

  • Từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau

– Là mùa mưa ở Malaysia. Bạn có thể  gặp những cơn mưa rào bất chợt khi đang thăm quan một địa điểm nào đó. Vì vậy, nếu đến Malaysia vào thời gian này hãy mang theo áo ấm, áo mưa và ô nhé

malaysia vao mua thu

Malaysia trở nên quyến rũ sau cơn mưa đầu thu

2. Thủ tục xuất nhập cảnh

Có một  lợi thế rất lớn khi sang đây đó là bạn sẽ không cần làm visa khi xuất nhập cảnh đâu nhé. Một điều thuận lợi ở đây nữa là bạn có thể dễ dàng  kết hợp giữa du lịch Malaysia và singopore bởi vì 2 nước này có chung đường biên giới bạn có thể dễ dàng di chuyển bằng xe buýt đi đi qua 2 nước này.

Việc của bạn chỉ cần đặt vé máy bay vào thời gian bạn cần đến và đi thôi. Sẽ chẳng mất bất kì một giấy tờ nào rắc rối cả.

singapore va malaysia

Bạn có thể kết hợp giữ du lịch Malaysia và Singapore

3. Phương tiện đi lại khi đến với malaysia

Lần đầu tiên đặt chân đến bạn nên tìm một chiếc bản đồ để có thể định vị chính xác bạn đang ở đâu và nơi bạn cần đến để chọn phương tiện di chuyển một cách phù hợp nhất.

Bạn có thể chọn rất nhiều phương tiện đi  lại khi đến đây để tiện lợi di chuyển .Bạn có thể di chuyển bằng xe buýt nếu địa điểm đi của bạn thuận tiện cho tuyến xe buýt đó. Giá của xe buýt đi lại ở đây cũng không quá đắt đâu bạn nhé!

phuong tien giao thong o malaysia

Các phương tiện giao thông khi du lịch Malaysia

Video Du lịch Malaysia – Địa danh, Đất Nước, Con người, Ẩm thực!

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Đi Du Lịch Malaysia Lần Đầu Chi Tiết Nhất!
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM
Đóng
Giá thuê/Ngày
Số tiền đặt cọc máy
1.000.000 đ