Sân Bay Quốc Tế Malaysia | Những Điều Cần Biết về Sân Bay Kuala Lumpur

Đi Malayasia xuống sân bay nào ? Có gì ở sân bay Malaysia ? Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp trong bài giới thiệu về sân bay quốc tế Malaysia.

sân bay quốc tế MalaysiaHình ảnh sân bay quốc tế Malaysia

>>> Bạn muốn dùng Internet tốc độ cao ở sân bay hãy: Thuê wifi đi Malaysia.

Giới thiệu về sân bay quốc tế Malaysia

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur là sân bay lớn nhất Malaysia. Mã sân bay Kuala lumpur là KUL. Sân bay được xây dựng với kinh phí lên đến 3,5 tỷ USD và được khánh thành ngày 27/6/1998. Kiến trúc sư người Nhật Bản là Kisho Kurokawa thiết kế sân bay này. Sân bay cách thủ đô Kuala Lumpur 50 km. 

Năm 2009, sân bay này đã phục vụ 29,6 triệu hành khách (thấp hơn mức dự kiến là 35 triệu khách). Sân bay này có tháp kiểm soát không lưu cao 130 m, cao thứ 2 trong các tháp không lưu (chỉ đứng sau tháp tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi Bangkok) có 2 đường băng rộng 60 m dài hơn 4.000 m, có thể phục vụ 120 chuyến/giờ. Theo quy hoạch sân bay này sẽ có 4 đường băng. Công suất nhà ga giai đoạn 2 đến năm là 35 triệu khách/năm và năm 2008-đến 2012 là 45 triệu khách/năm.

hình ảnh sân bay quốc tế malaysiaSân bay Kuala Lumpur lớn nhất Malaysia

>>> Bạn đi Malaysia tự túc có nhu cầu vào mạng nhiều thì hãy nên: Mua sim Malaysia.

Bạn có thể bay các chuyến của VietJet hoặc Vietnam Airline để tới sân bay này. Cả ở sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sân Nhất đều có chuyến bay đến sân bay quốc tế của Malaysia.

Sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Từ Việt Nam sang Malaysia bạn sẽ xuống sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Đây là sân bay quốc tế lớn nhất của Malaysia. Khi xuống máy bay bạn cần phải kiểm tra an ninh mới được nhập cảnh. 

sơ đồ sân bay quốc tế malaysiaCổng kiểm tra an ninh tại sân bay Kuala Lumpur

Thông thường bạn đã kiểm tra an ninh trước tại Việt Nam rồi. Do đó sang đây bạn chỉ cần làm thủ tục thôi. Họ kiểm tra an ninh xong thì bạn có thể ở trong sân bay nghỉ ngơi, mua sắm. Tại sân bay có cửa hàng miễn thuế nên trước khi rời quốc gia này bạn nên mua đồ về nhé. Nói chung tại đây có khá nhiều các quầy hàng, nhưng thường mọi người chỉ thích mua ở các quầy miễn thuế cho người nước ngoài.

Nếu bạn muốn về khách sạn nhanh nhất có thể gọi taxi hoặc Grab. Còn cách tiết kiệm hơn là bạn đi xe bus. Nếu muốn vào thẳng trung tâm thành phố Kuala Lumpur bạn hãy nên đi tàu điện ngầm.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin chung nhất về  sân bay quốc tế Malaysia, giúp bạn có cái nhìn tổng quát về hệ thống sân bay ở nơi đây. Chúc các bạn có một chuyến du lịch malaysia an toàn và thú vị.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Du Lịch Malaysia Giá Rẻ Tốc Độ Cao

Top 5 Địa Điểm Đẹp Ở Malaysia Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch!

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Malaysia ?

Nên Đi Du Lịch Malaysia Vào Mùa Nào Là Đẹp Nhất, Lý Tưởng Nhất!

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Malaysia Uy Tín Tại Việt Nam

5 Món Ăn Nhất Định Không Được Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch Malaysia

Cách Gọi Điện Từ Malaysia Về Việt Nam Đơn Giản Không Tốn Tiền

Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Malaysia Cập Nhật Mới Nhất

Đi Du Lịch Malaysia Nên Mua Gì Về Làm Quà Là Thích Hợp Nhất!

Đi Malaysia Nên Mặc Gì Cho Thoải Mái ? Tư Vấn Cách Lựa Chọn Quần Áo