Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Malaysia Cập Nhật Mới Nhất

Một chuyến du lịch hay công tác đến đất nước Malaysia sắp đến. Rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị và tìm hiểu trước chuyến đi. Bạn chuẩn bị nhiều thứ bạn nghĩ là quan trọng nhưng chắc chắn có nhiều bạn quên tìm hiểu rằng đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia. Đây có lẽ là một thông tin khá cần thiết cho bạn đấy. Nếu bạn chưa nắm được thông tin thì hãy xem những thông tin chúng tôi cung cấp ngay sau đây.

đại sứ quán việt nam tại malaysia

Địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

Đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia chức năng cầu nosi giữ chính phủ việt Nam và chíh phủ malaysia. Đại sứ quán cũng có chức năng giải quyết mọi thắc mắc hay khókhawn củ người việt nam khi ở trên đất nước Malaysia. Đây cũng là địa điểm mà người dân Malaysia có thể đến đây để xin visa để nhập cảnh vào đất nước Malaysia.
– Bạn có thể liên hệ vơi địa chỉ đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia. Đại sứ quán được đặt ở địa chỉ Kuala Lumpur, Malaysia.
Với địa chỉ: No.4, Persiaran Stonor 50450, Kualar Lumpur, MALAYSIA
Điện thoại: 60-3-21484858 | 21484534 | 21484036 | 21641909
Fax: 60-3-21483270 | 21636334
Email: [email protected]
Giờ làm việc của đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia được quy định làm việc  như sau:

Sáng từ 9h đến 12 h, chiều từ 14h đến 17h. Nghỉ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

Khi gặp khó khăn trên đất nước Malaysia bạn có thể liên hệ đến đây để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

đại sứ quán việt nam ở malaysia

Giờ làm việc của đại sứ quán Việt Nam tại Malaysia

>>> Bạn muốn nghe gọi miễn phí và sử dụng mạng 4G thoải mái tại Malaysia hãy xem : sim malaysia

Một số lưu ý khi đến Malaysia

Gặp những trục trặc trong chuyến đi là việc không ai muốn cả. Đến 1 đất nước xa lạ việc tìm hiểu kĩ những phong tục, những lưu ý sẽ giúp bạn hạn chế những điều không mong muốn khi đến đây.
Khi tới Malaysia, bạn nên tránh như ôm hôn thân mật nơi công cộng, cho dù bạn đang đi cùng nửa kia, hay đi nghỉ tuần trăng mật với vợ/chồng.

Mối quan hệ đồng tính vẫn là một điều cấm kỵ, và pháp luật nước này chưa cho phép, nên những du khách thuộc giới tính thứ ba nên tránh thể hiện tình cảm với bạn mình, thậm chí cả nắm tay nhau ở nơi công cộng.

Người Malaysia thường tránh tiếp xúc với người lạ khác giới. Đừng ngạc nhiên khi bạn không nhận được lại cái bắt tay từ một người bạn không quen ở đây. Không bắt tay với phụ nữ Malaysia trước để chào hỏi, trừ khi cô ý đưa tay ra trước.

Theo quan niệm của người Malaysia, đầu được xem là nơi thiêng liêng nhất trên cơ thể và cần được tôn trọng. Người Malaysia kiêng kỵ người khác chạm vào đầu, hay đưa vật gì đó qua đầu của họ, vì điều đó thể hiện sự thiếu tôn trọng.

Hơn nữa, phụ nữ không được phép chạm vào người tu hành, cho dù là vô tình chạm phải, hay đưa cho thầy tu cái gì thì sau đó họ cũng phải ăn chay và thực hiện nghi lễ tẩy rửa.
Việc ợ hơi sau khi ăn được chấp nhận và là một điều bình thường khi dùng bữa ở Malaysia. ​Bạn không được phép đi giày vào nhà, vào nhà thờ Hồi giáo, chùa, vì thể hiện sự thiếu tôn trọng.

Người Malaysia luôn dùng tay phải để ăn, vì bàn tay trái trong văn hóa Malaysia thường dành riêng cho các hoạt động liên quan đến vệ sinh thân thể. Nếu bạn thuận tay trái và không thể được sử dụng tay phải để ăn, hãy dùng đũa, thìa, dĩa thay thế.

Có thể bạn quan tâm

Dùng tay phải để nhận và đưa đồ cho người khác. Nếu bạn dùng tay trái, hành vi này bị coi là vô lễ.

Nếu bạn được mời tới ăn tối ở nhà người dân, bạn nên mang quà tới (bánh ngọt hoặc chocolate) và nói là quà cho trẻ con. Đừng mang đồ uống có cồn hay bất cứ thứ gì làm bằng da heo. Đừng đưa những đồ chơi hình con vật (chó, heo) cho trẻ con. Không tặng dao, kéo cho chủ nhà, vì điều đó có nghĩa là cắt đứt mối quan hệ. Không tặng hoa, trừ trường hợp thăm người ốm hay tới đám tang.

địa chỉ đại sứ quán việt nam tại malaysia

Cần lưu ý một số điều khi đến với Malaysia

>>> Bạn muốn sử dụng internet tốc độ cao cho cả nhóm người tại Malaysia hãy xem : thuê cục phát wifi đi malaysia

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp đã trả lời cho bạn đại sứ quán việt nam tại Malaysia có địa chỉ ở đâu, những lưu ý khi đến với Malaysia. Chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và an toàn!

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Du Lịch Malaysia Giá Rẻ Tốc Độ Cao

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Malaysia ?

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Malaysia Uy Tín Tại Việt Nam

Cách Gọi Điện Từ Malaysia Về Việt Nam Đơn Giản Không Tốn Tiền

Đi Du Lịch Malaysia Nên Mua Gì Về Làm Quà Là Thích Hợp Nhất!

Đi Malaysia Nên Mặc Gì Cho Thoải Mái ? Tư Vấn Cách Lựa Chọn Quần Áo

Tiền Malaysia Gọi Là Gì ? Địa Chỉ Đổi Tiền Malaysia Uy Tín Nhất

Sân Bay Quốc Tế Malaysia | Những Điều Cần Biết về Sân Bay Kuala Lumpur

Top 5 Địa Điểm Đẹp Ở Malaysia Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch!

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Malaysia