Kinh Nghiệm Thuê Wifi Du Lịch Malaysia Giá Rẻ Tốc Độ Cao

Bạn sắp đi du lịch Malaysia và muốn tìm hiểu về dịch vụ cho thuê wifi. Hãy đọc những kinh nghiệm thuê wifi đi Malaysia hữu ích và thiết thực trong bài viết này nhé.

Tại sao nên thuê cục phát wifi đi Malaysia ?

Malaysia là điểm đến của rất nhiều du khách người Việt. Khi đi du lịch nước ngoài thì điện thoại và internet rất quan trọng. Bởi vì bạn sẽ cần sử dụng điện thoại rất nhiều cho việc tìm kiếm thông tin, liên lạc, giải trí… trong chuyến đi. Nếu bạn không có mạng thì chuyến du lịch sẽ gặp nhiều khó khăn và đôi lúc buồn chán. 

Thêm nữa nếu không có mạng để gọi qua Zalo, Facetime, Viber, Facebook Messenger thì việc gọi về Việt Nam rất tốn kém. Bởi bạn sẽ phải dùng sim rồi đăng ký chuyển vùng quốc tế để gọi. Gọi được vài phút là bạn đã mất đến cả trăm nghìn rồi. Còn dùng wifi thì bạn tha hồ gọi cả ngày cũng không tốn xu nào.

kinh nghiem thue wifi di malaysiaThuê wifi giúp chuyến đi Malaysia dễ dàng hơn

>>> Dịch vụ cho thuê wifi được nhiều người đánh giá tốt nhất, xem tại: Thuê Wifi Đi Malaysia

Nên dùng dịch vụ thuê wifi đi Malaysia ở đâu ?

Tại Malaysia tôi không thấy quầy cho thuê wifi. Nên không biết có nhà cung cấp dịch vụ cho thuê wifi nào ở Malaysia không. Tôi thấy có quầy bán sim du lịch nhưng hỏi thì giá cũng khá cao và dung lượng cũng không nhiều.

Tại Việt Nam, bạn nên thuê wifi du lịch tại công ty Sahaha. Dịch vụ thuê wifi ở đây rất nhanh chóng, đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đặt thuê là sau vài tiếng họ sẽ giao thiết bị đến tận nhà. Tôi đánh giá rất cao điều ngày vì chưa thấy nơi nào có dịch vụ nhanh chóng như vậy. Trước kia tôi chưa biết tôi thuê ở một chỗ mà phải đặt thuê trước 5 ngày mới có thiết bị.

Một số điều tôi hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ tại đây:

  • Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. 
  • Giá thuê 1 ngày hợp lý. Có thể lựa chọn thuê thiết bị theo lịch trình đi.
  • Thiết bị nhỏ gọn mang theo sử dụng bất cứ đâu. Pin khá trâu nên không cần sạc nhiều.
  • Hỗ trợ giao thiết bị đến tận nhà và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
  • Thủ tục thuê đơn giản. Mức đặt cọc thấp. Khi thuê nhiều ngày còn được giảm giá.

kinh nghiệm đi thuê wifi du lịchDịch vụ thuê wifi của Sahaha rất uy tín

>>> Bạn đi nhiều nước Đông Nam Á và cần dùng wifi hãy xem bảng giá: Cho Thuê Wifi Du Lịch Quốc Tế

Có nên lựa chọn sim thay cho cục phát wifi du lịch ?

Có một số người cho rằng dùng sim du lịch sẽ tiện và rẻ hơn so với thuê wifi du lịch. Tôi thấy điều đó là chưa thực sự đúng. Tại sao thì bạn hãy đọc phân tích của tôi ở bên dưới!

Nếu bạn không có internet thì chuyến đi du lịch của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhất là những ai đi du lịch Malaysia tự túc. Dùng sim 4G thì đôi lúc bạn đến những nơi nhà mạng sóng yếu thì sẽ không vào được. Thêm nữa sim có hạn sử dụng, khi hết hạn thì dù bạn có data cũng không vào mạng được. Còn cục phát wifi thì không cần quan tâm đến sóng nhà mạng, dù bạn ở đâu vẫn vào mạng thoải mái.

Nếu bạn đi tour Malaysia – Singapore hãy nên thuê wifi du lịch sẽ tiện hơn. Bởi bạn sẽ chỉ cần thuê 1 cục phát wifi để dùng tại cả 2 quốc gia này. Nếu dùng sim thì đến mỗi nước bạn phải đi mua thêm 1 cái sim mới.

kinh nghiệm thuê wifi du lịch malaysiaCục wifi du lịch Malaysia

Nếu bạn đi du lịch cùng đoàn thì mua sim rất tốn kém. Bạn định tận dụng 1 sim rồi phát wifi qua điện thoại thì dung lượng sẽ hết rất nhanh. Vì thế với đoàn du lịch thì họ thường thuê 1, 2 cục phát wifi để dùng chung. Chi phí thuê khá rẻ vì mọi người cùng đóng góp.

Có thể bạn quan tâm

Vì thế theo tôi thì bạn không dùng sim để đi sang Malaysia nếu đi đông người và có nhu cầu sử dụng Internet nhiều. Sim du lịch chỉ phù hợp khi bạn đi một mình hoặc không cần vào mạng nhiều tại Malaysia.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Malaysia của tôi. Hy vọng những trải nghiệm về dịch vụ thuê wifi của tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có một chuyến đi Malaysia vui vẻ với cục phát wifi du lịch.

Cùng chuyên mục

Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam Tại Malaysia Cập Nhật Mới Nhất

Nên Đi Du Lịch Malaysia Vào Mùa Nào Là Đẹp Nhất, Lý Tưởng Nhất!

5 Món Ăn Nhất Định Không Được Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch Malaysia

Top 5 Địa Điểm Đẹp Ở Malaysia Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch!

Tiền Malaysia Gọi Là Gì ? Địa Chỉ Đổi Tiền Malaysia Uy Tín Nhất

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Malaysia ?

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Malaysia Uy Tín Tại Việt Nam

Cách Gọi Điện Từ Malaysia Về Việt Nam Đơn Giản Không Tốn Tiền

Đi Du Lịch Malaysia Nên Mua Gì Về Làm Quà Là Thích Hợp Nhất!

Đi Malaysia Nên Mặc Gì Cho Thoải Mái ? Tư Vấn Cách Lựa Chọn Quần Áo