Kinh Nghiệm Sử Dụng Wifi Ở Malaysia Cho Khách Du Lịch

Việc truy cập wifi ở Malaysia luôn là một mối quan tâm hàng đầu của khách du lịch. Nếu lần đầu đi du lịch Malaysia, bạn sẽ còn rất nhiều bỡ ngỡ khi kết nối wifi ở Malaysia. Trong bài viết này tôi sẽ tổng hợp tất cả những kinh nghiệm sử dụng wifi tại Malaysia.

sử dụng wifi ở malaysiaWifi rất cần thiết khi bạn ở trên đảo

>>> Bạn muốn vào mạng thoải mái tại Malaysia hãy: Thuê wifi đi Malaysia

Những nơi cung cấp wifi miễn phí ở Malaysia

Wifi công cộng ở Malaysia rất ít và chậm. Hầu như ở mọi nơi thì khi bạn dùng wifi sẽ bị tính thêm phí dịch vụ. Hãy lưu ý khi hỏi mật khẩu wifi nhé, không phải nơi nào cũng có wifi miễn phí khi bạn ăn uống, cafe đâu.

Sau khi nhập cảnh và vào được nhà ga thì bạn có thể dùng wifi miễn phí trong thời gian 3 tiếng. Sau khi kết nối vào wifi thì sau 3 tiếng sử dụng bạn sẽ không thể vào được nữa. Tốc độ wifi ở sân bay khá tốt có thể vào mạng xem video không bị giật.

wifi Malaysia
Wifi miễn phí khá là hiếm khi ở Malaysia
>>> Bạn muốn có 3G/4G dùng tại Malaysia hãy: mua sim Malaysia

Những nơi tính phí sử dụng wifi ở Malaysia

  • Ở trung tâm thương mại, siêu thị, nhà ga… bạn có thể đăng ký dùng wifi từ Maxis, DigiN… Họ sẽ cấp quyền cho bạn vào mạng sau khi bạn đăng ký dịch vụ. 
  • Bạn có thể vào khu Business Center tại khách sạn để truy cập internet tốc độ cao. Tuy nhiên giá sử dụng khá đắt. Giá trung bình tầm 1 triệu đồng / giờ sử dụng.
  • Nên mang theo laptop để truy cập Internet từ phòng của mình. Ở đó mỗi phòng sẽ được cung cấp cho bạn tên và mật khẩu wifi. Giá sử dụng wifi sẽ được tính theo giờ khoảng 200.000 VNĐ / giờ.
  • Nên ra cửa hàng internet là tốt nhất. Giá khá rẻ so với những nơi khác. Bạn chỉ phải tốn khoảng 17.000 VNĐ cho 1 tiếng sử dụng.
wifi o malaysia
Giá dịch vụ Internet tại Malaysia rất đắt

Cách sử dụng wifi tốc độ cao ở Malaysia với giá cực rẻ

Bạn cảm thấy giá sử dụng wifi ở Malaysia là quá đắt. Tuy nhiên chẳng lẽ không vào mạng trong cả chuyến du lịch. Đừng lo lắng đã có giải pháp tốt nhất cho bạn. Đó là thuê wifi du lịch Malaysia. Bạn sẽ thoải mái vào mạng tại Malaysia với tốc độ cao. Giá thuê một ngày cũng rất rẻ nếu bạn đi đông người.
internet ở Malaysia
Trên đây là tất cả những kinh nghiệm sử dụng wifi khi du lịch Malaysia của tôi. Hy vọng bạn có sự tham khảo để có thể vào mạng thoải mái nhất. Chúc bạn có một chuyến đi Malaysia vui vẻ !
 
0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Sân Bay Quốc Tế Malaysia | Những Điều Cần Biết về Sân Bay Kuala Lumpur

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Malaysia

Chọn Sim Đi Du Lịch Malaysia Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Nơi Bán Sim Malaysia Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Malaysia

Tiền Malaysia Gọi Là Gì ? Địa Chỉ Đổi Tiền Malaysia Uy Tín Nhất

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Du Lịch Malaysia Giá Rẻ Tốc Độ Cao

Top 5 Địa Điểm Đẹp Ở Malaysia Không Thể Bỏ Lỡ Khi Đi Du Lịch!

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Malaysia ?

Nên Đi Du Lịch Malaysia Vào Mùa Nào Là Đẹp Nhất, Lý Tưởng Nhất!

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Malaysia Uy Tín Tại Việt Nam