fbpx

Cách Nhanh Nhất Để Lướt 3G/4G Tốc Độ Cao Cùng Gói Cước D30 Viettel

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 3G/4G của khách hàng, trong thời gian qua, các nhà mạng viễn thông nói chung và viễn thông quân đội Viettel nói riêng đã triển khai rất nhiều những gói cước 3G/4G rẻ, tiết kiệm với dung lượng data sử dụng cao. Bài viết sau sẽ mang đến cho bạn các thông tin về gói cước 3G/4G D30 Viettel đang hot nhất hiện nay nhờ những ưu đãi đặc biệt của mình.

Kết quả hình ảnh cho D30 Viettel

Thông tin gói cước D30 siêu tiện lợi của Viettel

Thông tin gói cước D30 của Viettel

Thông tin gói cước D30 của Viettel

>>> Bạn có thể tham khảo: giá dcom 4G Viettel

D30 là một trong những gói cước 3G/4G giới hạn dung lượng giá rẻ dành cho thuê bao Dcom Viettel. Với chỉ 30.000đ/lần đăng ký, thuê bao sẽ nhận  về cho mình ưu đãi lên đến 2.5GB data tốc độ cao trong tài khoản data khuyến mãi, thoải mái lướt web, chơi game, online facebook… trong vòng 30 ngày.

Kết quả hình ảnh cho D30 Viettel

Đăng ký gói cước D30 của Viettel

  • Cú pháp đăng kí: soạn D30 gửi 191.
  • Với cước phí 30.000đ / 2.5GB / 30 ngày. (đây là khoản phí được thu để trọn gói 2.5GB data tốc độ cao và miễn hoàn toàn phí đăng ký).
  • Sau khi vượt định mức gói cước, khách hàng tiếp tục sử dụng 3G sẽ tính cước 9,76đ/50KB.
  • Thời gian bảo lưu dung lượng 3G của gói cước sẽ là 30 ngày.

Đối tượng áp dụng D30 Viettel

  • Tất cả các thuê bao Dcom 3G/4G Viettel đang hoạt động 02 chiều.
  • Không áp dụng cho các thuê bao Viettel bình thường hoặc các thuê bao Dcom 3G Viettel đã bị khóa 1 chiều hoặc khóa cả 2 chiều..

Kết quả hình ảnh cho D30 Viettel

>>> Bạn có thể xem những gói cước sim 4G dung lượng khủng tại: sim 4G Viettel

Lưu ý khi sử dụng gói D30 của Viettel

Khi sử dụng gói cước data này của Viettel thì bạn nên lưu ý những điều sau. Nếu bạn lỡ vô tình quên gia hạn có thể bị hủy gói cước phải đăng ký lại.

Thả ga lướt web với gói cước D30 của Viettel

Thả ga lướt web với gói cước D30 của Viettel

  • Mối thuê bao di động chỉ có thể duy trì 1 gói cước 3G duy nhất tại một thời điểm, chính vì thế, nếu bạn đã đăng kí 1 gói cước nào đó thì nên sử dụng hết tài nguyên để khi đăng kí gói khác không bị hủy gây lãng phí không cần thiết.
  • Mang đặc điểm của gói cước giới hạn dung lượng sử dụng nên khuyến cáo khách hàng thường xuyên kiểm tra dung lượng còn dư để có thể hạn chế chi phí phát sinh tốn kém khi hết dung lượng. Cú pháp để kiểm tra dung lượng là: KTTK gửi 191.

Kết quả hình ảnh cho D30 Viettel

  • Là gói cước có tính năng tự động gia hạn chính vì thế, khi hết 30 ngày nếu không có nhu cầu sử dụng thêm thì người dùng có thể hủy gói cước bằng cách soạn tin cú pháp HUY gửi 191.

Chúc bạn đọc đăng ký thành công và có những trải nghiệm vui vẻ cùng gói D30 của Viettel. Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 24/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//