fbpx

Tiết Kiệm Chi Phí 3G/4G Viettel Hàng Tháng Ngay Hôm Nay

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, bạn chắc chắn đã từng gặp trường hợp không biết làm thế nào để kiểm tra thông tin chương trình ưu đãi về thẻ nạp hay các gói cước mình đăng kí từ gói cuộc gọi đến nhắn tin hay 3G/4G dành cho thuê bào di động. Bạn sẽ dễ dàng quản lí tra cứu và tiết kiệm chi phí 3G Viettel chỉ với duy nhất cú pháp USSD.

Kết quả hình ảnh cho 3g viettel

Cách Tiết Kiệm Chi Phí 3G/4G Viettel Ngay Hôm Nay

Hướng dẫn cách tra cứu khuyễn mãi Viettel bằng hệ thống tiện ích USSD

Thao tác: *098# ấn gọi.

Tiếp theo đó có thể chọn nhánh tương ứng với từng nhu cầu mà bạn cần, ấn các phim theo hướng dẫn của tổng đài và bạn có thể đi tới các mục như tra cứu khuyến mãi gọi và nhắn tin, tra cứu cước về 3G hiện nay.

Trường hợp thuê bao của bạn chưa sở hữu được bất cứ gói khuyến mãi đăng kí nào, bạn có thể tham khảo những gói 3G Viettel như sau:

Cách Tiết Kiệm Chi Phí 3G/4G Viettel Ngay Hôm Nay

Các gói cước 3G trọn gói của Viettel

>>> Bạn có thể dùng sim 4G kèm với: bộ phát wifi 4g

Các gói 3G Viettel trọn gói hàng tháng, không phát sinh thêm cước phí

Tên gói cướcCú phápCước phí
MIMAXMimax SĐT gửi 912370.000đ/ 600 MB
MIMAX 90Mimax90 SĐT gửi 912390.000đ / 1.2 GB
DMAXDmax SĐT gửi 9123120.000đ/ 1,5GB
DMAX 200Dmax200 SĐT gửi 9123200.000./ 3GB

Kết quả hình ảnh cho 3g viettel

Thông tin về tiện ích USSD *098#

Với đặc điểm các gói ưu đãi 3G trọn gói hiện nay, cước phí sẽ chỉ phải trừ một lần duy nhất và được sử dụng cả tháng miễn phí tốc độ cao tương ứng các gói. Gói cước đăng kí này đặc biệt phù hợp với những cá nhân cần truy cập mạng thường xuyên hàng ngày và cần phải di chuyển nhiều dẫn đến việc sử dụng mạng cố định là điều rát khó khăn.

Cách Tiết Kiệm Chi Phí 3G/4G Viettel Ngay Hôm Nay

Các gói cước 3G/4G hot nhất hiện nay

Tiện ích USSD tra cứu khuyến mãi được Viettel cung cấp hoàn toàn miễn phí để hỗ trợ khách hàng chủ động cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi mà không mất tiền cũng như thời gian tra cứu trên tổng đài 198 vừa giảm chi phí khách hàng vừa giảm được việc tắc đường dây nóng thường xuyên diễn ra do có quá nhiều vấn đề thắc mắc của khách hàng cần được giải quyết.

>>> Xem thêm các sản phẩm tương tự tại: usb 4g phát wifi

Kết quả hình ảnh cho 3g viettel

Chính vì thế, để có thể tiết kiệm chi phí sử dụng mạng thì các gói cước trên hoàn toàn phù hợp. Thêm vào đó, đừng quên tiện ích USSD *098# sẽ giúp bạn quản lí các gói dung lượng một cách hệ thống nhất nhé!

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//