fbpx

Xem Phim Dễ Dàng Trên Youtube Khi Không Có Mạng Hoặc 3G Kém

Với phần mềm Youtube Go thì người dùng cũng có thể xem cũng như tải hoặc là chia sẻ phim với bạn bè hoặc chỉ bằng một cú click đơn giản. Công nghệ mới đó sẽ giúp cho những người sử dụng Wifi 3G chậm cảm thấy thích thú và vui vẻ hơn. Ứng dụng này giúp người dùng có thể xem phim khi không có mạng.

YouTube-Go

>>> Trải nghiệm mạng 3G/4G tốc độ cao không thể thiếu sản phẩm: cục phát wifi từ sim 4g

Youtube Go đây là một ứng dụng độc lập không dính dáng gì tới Youtube sẽ cho phép người sử dụng tải đưcọ phim về sau đó xem lại khi không sử dụng mạng kết nối. Như là người dùng có thể tận dụng những lúc có wifi để có thể tải video về máy và sau đó xem lại ngay cả khi không có Wifi hoặc mạng 3G,4G.

Tuyệt vời hơn là Youtube Go còn có tùy chọn cho phép người sử dụng có thể chia sẻ video tải về bằng cách giao tiếp với cổng kết nối Bluetooth.

youtube-go-1200x800

Đối với trường hợp mà sử dụng 3G để xem video bằng Youtube Go thì chất lượng hình ảnh chỉ đạt ở mức bình thường bởi vậy sẽ giúp dung lượng 3G được tiết kiệm hơn nhiều.

Kết quả hình ảnh cho Youtube Go

Với giải pháp này, Youtube Go thích hợp đối với người sử dụng mà thường xuyên phải xem phim, video trên Youtube mà không muốn mua nhiều dung lượng 3G/4G.

Kết quả hình ảnh cho youtube go

>>> Xem Youtube không lo chậm khi đã có wifi từ: thiết bị phát wifi di động

Hiện tại người sử dụng có thể tải được ứng dụng Youtube Go ở trên chính kho phần mềm Google Play dành cho Android để giúp cài đặt được các ứng dụng Youtube Go của Google.

Khi lựa chọn được một video bất kỳ nào đó bạn chỉ cần ấn Play để có thể xem cũng như lưu lại Video với chất lượng tốt nhất hoặc thấp để dễ dàng chia sẻ tới bạn bè thông qua việc lựa chọn Saved ở góc phía bên phải thật dễ dàng phải không.

Kết quả hình ảnh cho Youtube Go

Nếu bạn là người hay xem video Youtube qua 3G/4G thì ứng dụng này là một giải pháp tốt cho bạn. Bạn sẽ thoải mái xem phim mà không phải lo lắng về việc tốn tiền.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 26/07/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//