Trải Nghiệm Công Nghệ 4G Mobifone Tốc Độ Cực Khủng Hiện Nay

Với kinh nghiệm thị trường nhiều năm nay, cùng việc cập nhật công nghệ thường xuyên thì công nghệ 4G MobiFone đã tiến hành triển khai thành công trong nội bộ. Đạt kết quả khá bất ngờ từ năm 2015 đã đạt tốc độ thí nghiệm là 225Mbps download. Và 75Mbps upload đã vượt cả mốc đề ra 200Mbps dự kiến.

Ứng dụng công nghệ LTE hiện nayỨng dụng công nghệ LTE hiện nay

Triển khai công nghệ 4G tại Việt Nam hiện nay

Với việc thử nghiệm thành công giai đoạn đầu tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Các hệ thống mạng truy cập từ các thiết bị uy tín thế giới như hãng Sony, Samsung, Apple… Đều được tích hợp tốt để sử dụng sóng 4G/LTE-A của MobiFone.

>>> Có phải bạn đang cần tìm: dcom 4g Mobifone

Kết quả hình ảnh cho Công Nghệ 4G Mobifone

Ngày 4/7/2017, MobiFone chính thức cung cấp các gói cước 4G, triển khai các dịch vụ nội dung có bản quyền đầy đủ, chất lượng cao phục vụ khách hàng trên mạng MobiFone.

Các ứng dụng MobiFone hỗ trợ mạng 4G

Các ứng dụng khác nhau của sóng 4G trên di động

Cùng với nâng cấp và cải  tiến kĩ thuật, MobiFone thử nghiệm các dịch vụ khác trên nền công nghệ 4G như truyền hình, video, tivi trên các nền tảng như Broadcast, eMBMS, Unicast, và đặc biệt là ứng dụng xem TV trên di động như MobiTV.

Kết quả hình ảnh cho Công Nghệ 4G Mobifone

Chính vì thế, sau sự kiện thử nghiệm thành công 4G của các nhà mạng viễn thông lớn trong nước, cuộc đua công nghệ ngày càng trở nên gay cấn. Điều này không phải là điều bất lợi mà thậm chí còn rất có lợi khi các nhà mạng sẽ tập trung nghiên cứu nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm giá thành sản phẩm để hướng tới người dùng.

Dự kiến triển khai mạng 4G/LTE MobiFone trên cả nước

Theo lộ trình triển khai cung cấp dịch vụ LTE 4G, từ ngày 4/7/2017, MobiFone bắt đầu cung cấp các gói cước data tốc độ cao (High speed Data) dành cho các thuê bao trả trước và trả sau. Dịch vụ 4G MobiFone bao gồm 4 gói cước cơ bản: HD70, HD90, HD120 và HD200.

Với tốc độ download vượt trội ở mức 7-10 lần so với mức thông thường. Trong điều kiện tối ưu có thể lên tới hơn 150 Mbps. 

Từ giữa tháng 7, MobiFone sẽ đồng loạt triển khai các gói cước nội dung tiện ích trên nền tảng 4G chất lượng cao như các gói Data Plus – sử dụng dịch vụ data làm trung tâm, ưu đãi thêm dịch vụ thoại, các gói cước data tăng trải nghiệm cho khách hàng như gói data IP 4G, Fim+.. với nội dung linh hoạt và đa dạng trong các lĩnh vực âm nhạc, thể thao, phim ảnh, trò chơi trên di động, y tế, giáo dục… phù hợp với mọi nhu cầu của người sử dụng, đồng thời ra mắt các dịch vụ phục vụ mục tiêu xây dựng Chính phủ điện tử.

Đặc biệt, MobiFone sẽ là doanh nghiệp Việt Nam tiên phong trong việc hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ lớn trên thế giới như Google, Facebook, iFlix, Youtube, Fim+… để phát triển và khai thác các nội dung có bản quyền đầy đủ, mang lại trải nghiệm khác biệt cho người sử dụng về tốc độ và chất lượng dịch vụ.

Kết quả hình ảnh cho Công Nghệ 4G Mobifone

>>> Tham khảo những gói sim dung lượng khủng tại: sim data Mobifone

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ 4G MobiFone

Để đăng ký các gói cước 4G của, bạn cần sở hữu dòng điện thoại hỗ trợ 4G, đồng thời soạn tin DK X hoặc X gửi 999 (trong đó: X là tên các gói cước: HD70, HD90, HD120, HD200) nếu bạn đã đổi SIM 4G của MobiFone.

Nếu bạn chưa đổi SIM 4G của MobiFone hãy đến cửa hàng của MobiFone. Bạn cần mang chứng minh thư (căn cước công dân) để làm thủ tục chuyển đổi. Sau đó bạn sẽ được được phôi sim 4G MobiFone.

Để biết mình thuộc đối tượng đăng ký gói cước nào, bạn soạn KT 4G gửi 789. Nếu cần trợ giúp bạn hãy gọi tổng đài 9090 để biết thêm chi tiết.

Kết quả hình ảnh cho Công Nghệ 4G Mobifone

Trên đây là tất cả những thông tin về mạng 4G của MobiFone đang triển khai. Nếu bạn là thuê bao MobiFone hãy dùng thử 4G để trải nghiệm tốc độ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp