Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Hàn Quốc Tốc Độ Cao Giá Rẻ

Bạn đang tham khảo về chất lượng dịch vụ cho thuê wifi. Hãy đọc bài chia sẻ kinh nghiệm thuê wifi đi Hàn Quốc của tôi ở bên dưới. Đây là những trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ vì thế nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Thuê cục phát wifi đi Hàn là điều nên làm. Bởi lần đầu đi du lịch ở Hàn Quốc lạ nước lạ cái. Khi có wifi bên người để tìm đường, xem thông tin thì sẽ tiện hơn rất nhiều. Bạn khó có thể hỏi đường bởi không biết tiếng Hàn.

Trong chuyến đi bạn còn có thể gọi điện mỗi khi cần qua Zalo, Viber… hoàn toàn miễn phí. Giờ đây hầu hết mọi người du lịch đều gọi qua Interent cho tiết kiệm chứ ít người dùng sim để gọi nữa.

Bạn nên thuê wifi Hàn để du lịch thoải mái hơnBạn nên thuê wifi Hàn để du lịch thoải mái hơn

>>> Dịch vụ thuê wifi du lịch Hàn Quốc được mọi người đánh giá tốt: Thuê wifi du lịch Hàn Quốc

Những ai thích chụp ảnh đăng Facebook, Instagram thì không thể thiếu wifi được. Đặc biệt xu hướng livestream đi du lịch hiện nay thì phải cần có wifi tốc độ cao. Chứ nếu bạn dùng 3G/4G cũng khó có thể đáp ứng được những nhu cầu này.

Tại sao nên thuê wifi đi Hàn Quốc tại Việt Nam?

Đặt thuê wifi Hàn Quốc tại Việt Nam rất dễ dàng

Kinh nghiệm thuê wifi đi Hàn Quốc đa số mọi người đều thuê tại Việt Nam bởi nó khá dễ dàng. Ngay sau khi bạn để lại sdt của mình thì nhân viên cho thuê dịch vụ wife sẽ chủ động liên hệ và tư vấn cho bạn thất kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định đặt thuê wife đi Hàn Quốc. Đặc biệt là bạn có thể nhận hàng ngay trong ngày. Và hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn khi bạn yêu cầu thuê wifi Hàn Quốc tại Việt Nam.

Giá cả thuê wifi Hàn Quốc tại Việt Nam rất rẻ

Khi bạn có nhu cầu thuê wifi đi Hàn Quốc ở Việt Nam bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn về giá cả cũng như tốc độ mạng. Mặt bằng chung khi thuê wifi Hàn Quốc ở Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 130.000 – 150.000 VNĐ. Nhưng nếu bạn thuê wifi tại sân bay Hàn Quốc thì tiền thuê trong ngày xấp xỉ thuê tại Việt Nam nhưng tiền cọc để lây thiết bị vô cùng đắt đỏ tầm 200.000 KRW(tương đương 5.000.000 VND).

Thuê wifi đi Hàn Quốc tại Việt Nam tiện lợi nhất là gì?

Nếu bạn có nhu cầu thuê wifi đi Hàn Quốc tại Việt Nam thì bạn có wifi dùng luôn, khỏi phải tìm quầy ở sân bay. Rất tiện lợi và nhanh gọn phải không nào?

Nên đến đâu để thuê wifi du lịch Hàn Quốc

Tôi thường thuê wifi đi du lịch Hàn Quốc tại Sahaha. Công ty này có 2 chi nhánh ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. So với các dịch vụ ở nơi khác thì Sahaha cung cấp dịch vụ rất nhanh. Ngay sau khi đặt thuê chỉ vài giờ sau là họ giao thiết bị. Do đó bạn không cần phải chờ đợi lâu hay sợ lỡ chuyến bay.

Dịch vụ thuê wifi đi Hàn Quốc của Sahaha rất chuyên nghiệp

Dịch vụ thuê wifi đi Hàn Quốc của Sahaha rất chuyên nghiệp

>> Dịch vụ thuê wifi du lịch được mọi người tin dùng: Cho thuê bộ phát wifi đi nước ngoài

Tôi đánh giá khá cao về dịch vụ cho thuê của Sahaha bởi vì:

 • Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và rất xinh.
 • Kết nối mạng wifi ở Hàn Quốc tốc độ cao và rất ổn định. Ở trên đảo Jeju tôi vẫn dùng wifi vèo vèo.
 • Phát wifi kết nối nhiều thiết bị cùng lúc bởi vậy bạn có thể thuê 1 thiết bị mà nhiều người sử dụng giúp tiết kiệm chi phí.
 • Nhận trả thiết bị dễ dàng, thuận tiện tại Việt Nam. Bạn có thể ngồi nhà để nhận thiết bị hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
 • Được cung cấp thiết bị chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Thiết bị sử dụng dễ dàng mang theo bên người có thể sử dụng liên tục nhiều tiếng không cần sạc.

Cục phát wifi đi Hàn Quốc của SahahaCục phát wifi đi Hàn Quốc của Sahaha

Có thể bạn quan tâm

Những kinh nghiệm thuê wifi đi Hàn Quốc

Nếu bạn có nhu cầu dùng wifi ít thì hãy chọn gói 500 mb. Còn nếu đi đông người bạn nên thuê gói không giới hạn dung lượng. Mọi người có thể dùng thoải mái mà không lo hết data.

Bạn nên thuê wifi 1, 2 trước ngày bay cho chủ động. Đừng để đến khi ra sân bay mới thuê thì rất gấp gắp.

Nếu có ngày nào không sử dụng được thì bạn nên báo ngay cho công ty thuê. Họ sẽ hỗ trợ bạn, nếu không được thì họ sẽ hoàn lại tiền cho những ngày bạn không dùng được.

Khi thuê đi Hàn Quốc thì bạn chỉ có dung lượng để vào mạng ở Hàn Quốc. Bạn không thể vào mạng tại Việt Nam bằng cục phát này được. Nếu muốn dùng thử bạn có thể lắp sim của mình vào.

Nếu hay đi Hàn Quốc để nhập hàng, công tác thì bạn nên mua luôn 1 cục phát wifi Sahaha R9 về dùng. Bạn sẽ mua data với giá rẻ hơn nhiều so với thuê.

Nơi cho thuê wifi đi Hàn Quốc chất lượng tốt tại Việt Nam

Bạn đang cần thuê cục phát wifi để du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên bạn sẽ khó biết nơi cho thuê wifi đi Hàn Quốc uy tín trong lần đầu đi thuê. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ cho thuê wifi đi Hàn Quốc uy tín, chất lượng tốt tại Việt Nam. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi thuê tại đây.

Dịch vụ cho thuê wifi khá phổ biến ở Việt NamDịch vụ cho thuê wifi khá phổ biến ở Việt Nam

>>> Địa chỉ cung cấp dịch vụ thuê cục phát wifi uy tín tại Việt Nam: Thuê wifi đi Hàn Quốc

Có rất nhiều chỗ cho thuê wifi tại Việt Nam tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. Bạn cũng có thể tìm trên mạng cũng ra rất nhiều website cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp dịch vụ thuê wifi chất lượng và đảm bảo uy tín. Sau quá trình tìm hiểu và sử dụng các dịch vụ cho cục phát wifi du lịch Hàn Quốc, tôi đã tìm ra một nơi cho thuê wifi đi Hàn Quốc có dịch vụ rất tốt đó là Sahaha.

Dịch vụ thuê wifi  Sahaha rất chuyên nghiệpDịch vụ thuê wifi  Sahaha rất chuyên nghiệp

>>> Bạn muốn dùng Internet ngắn ngày hãy xem cửa hàng bán: Sim 4G Hàn Quốc

Tôi thuê wifi đi Hàn nhiều chỗ nhưng chỉ hài lòng ở mỗi nơi đây. Đó là bởi vì dịch vụ tại đây cung cấp những trải nghiệm rất tốt. Hãy xem những điều đó là gì nhé!

 • Việc giao hàng nhanh chóng và miễn phí vận chuyển khiến tôi rất hài lòng. Vì nhiều nơi cho thuê wifi khác thường bắt đợi rất lâu từ 5 – 7 ngày. Nếu bạn đang cần thuê wifi gấp thì hãy qua đây.
 • Sahaha cung cấp dịch vụ thuê wifi tại hơn 100 quốc gia. Nếu bạn đi nhiều nước Châu Á thì chỉ cần thuê duy nhất 1 máy mà thôi.
 • Không chỉ cung cấp thiết bị và dây sạc mà họ còn cho mượn ổ cắm điện quốc tế và 1 túi du lịch cầm tay. Nhờ có ổ cắm này bạn không cần phải đi mua ổ cắm nữa. Tất cả đều được bỏ gọn trong 1 chiếc túi du lịch cầm tay rất tiện. 
 • Wifi từ cục phát tốc độ rất nhanh, đi đến nơi nào của Hàn Quốc cũng có sóng 4G dù là lên đảo du lịch. Tôi đi chơi đảo Jeju mà sóng vẫn căng đét.
 • Pin rất khủng, tôi dùng hơn 10 tiếng mới thấy báo pin yếu. Bạn nhân viên bảo là cục phát wifi này có thời lượng pin 5000 maH và dùng được đến 12 tiếng mới phải sạc lại.
 • Có hướng dẫn sử dụng được dán ngay trên cục phát. Cách dùng cũng đơn giản bạn chỉ cần bật lên là có wifi. Một số nơi làm tiền bằng cách in ra 1 quyển hướng dẫn sử dụng và phạt bạn vài trăm nghìn nếu bạn làm mất.
 • Tiền cọc thấp hơn nhiều so với những nơi khác. Họ cũng hỗ trợ khách hàng rất tốt. Tôi làm mất dây sạc và họ vẫn nhận thiết bị về mà không đòi thêm tiền.
 • Khi bạn thuê dài ngày hay nhiều thiết bị thì sẽ được giảm giá khá nhiều. Thấy bảo là những công ty du lịch cũng hay thuê thiết bị tại đây.

Cục phát wifi du lịch Hàn Quốc Sahaha R9Cục phát wifi du lịch Hàn Quốc Sahaha R9

Nếu bạn lần đầu đi thuê wifi du lịch thì hãy qua Sahaha để tham khảo nhé. Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình theo nhu cầu của khách hàng. Nhìn chung, tôi thấy cứ tìm công ty hoạt động lâu năm để thuê dịch vụ cho an tâm. Bởi nếu không làm tốt thì họ làm sao tồn tại được.

Tôi thấy họ cam kết nếu không sử dụng được tại Hàn Quốc thì sẽ hoàn lại 100% tiền. Nếu có trục trặc gì bạn cũng được hỗ trợ dễ dàng.

Video thuê wifi đi Hàn Quốc tại Việt Nam

Lời kết

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Hàn Quốc của tôi. Hy vọng những trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ thuê wifi của tôi sẽ giúp bạn. Chúc bạn có một chuyến đi Hàn Quốc vui vẻ!

Cùng chuyên mục

Điều Kiện Để Đi Du Lịch JeJu Không Cần Visa Mới Nhất 2020

Đi Hàn Quốc Nên Ở Khu Nào Là Đẹp Nhất, Thuận Tiện, Giá Rẻ?

Một Số Câu Giao Tiếp Cơ Bản Tiếng Hàn Quốc Thông Dụng Hiện Nay

Những Tâm Lý Khách Du Lịch Hàn Quốc Nhất Định Phải Biết Khi Du Lịch

Những Món Ăn Nổi Tiếng Hàn Quốc Nhất Định Phải Thử Khi Đi Du Lịch

Top 3 Sản Phẩm Máy Phiên Dịch Tiếng Hàn Tốt Nhất Hiện Nay

Giới Thiệu App Dịch Tiếng Hàn Chính Xác Nhất Hiện Nay

Đi Du Lịch Hàn Quốc Mùa Nào Đẹp Và Những Địa Điểm Đẹp Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc

Đi Hàn Quốc : Mang Tiền Gì, Ăn Gì, Mua Gì, Mặc Gì , Bạn Cần Biết

Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc Cập Nhật Mới Nhất 2020