fbpx

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Hàn Quốc Tốc Độ Cao Giá Rẻ

Bạn đang tham khảo về chất lượng dịch vụ cho thuê wifi. Hãy đọc bài chia sẻ kinh nghiệm thuê wifi đi Hàn Quốc của tôi ở bên dưới. Đây là những trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ vì thế nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Thuê cục phát wifi đi Hàn là điều nên làm. Bởi lần đầu đi du lịch ở Hàn Quốc lạ nước lạ cái. Khi có wifi bên người để tìm đường, xem thông tin thì sẽ tiện hơn rất nhiều. Bạn khó có thể hỏi đường bởi không biết tiếng Hàn.

Trong chuyến đi bạn còn có thể gọi điện mỗi khi cần qua Zalo, Viber… hoàn toàn miễn phí. Giờ đây hầu hết mọi người du lịch đều gọi qua Interent cho tiết kiệm chứ ít người dùng sim để gọi nữa.

kinh nghiệm thuê wifi đi hànBạn nên thuê wifi Hàn để du lịch thoải mái hơn

>>> Dịch vụ thuê wifi du lịch Hàn Quốc được mọi người đánh giá tốt: Thuê wifi du lịch Hàn Quốc

Những ai thích chụp ảnh đăng Facebook, Instagram thì không thể thiếu wifi được. Đặc biệt xu hướng livestream đi du lịch hiện nay thì phải cần có wifi tốc độ cao. Chứ nếu bạn dùng 3G/4G cũng khó có thể đáp ứng được những nhu cầu này.

Nên đến đâu để thuê wifi du lịch Hàn Quốc

Tôi thường thuê wifi đi du lịch Hàn Quốc tại Sahaha. Công ty này có 2 chi nhánh ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. So với các dịch vụ ở nơi khác thì Sahaha cung cấp dịch vụ rất nhanh. Ngay sau khi đặt thuê chỉ vài giờ sau là họ giao thiết bị. Do đó bạn không cần phải chờ đợi lâu hay sợ lỡ chuyến bay.

kinh nghiệm thuê wifi du lịch hàn quốc

Dịch vụ thuê wifi đi Hàn Quốc của Sahaha rất chuyên nghiệp

>>> Dịch vụ thuê wifi du lịch được mọi người tin dùng: Cho thuê bộ phát wifi đi nước ngoài

Tôi đánh giá khá cao về dịch vụ cho thuê của Sahaha bởi vì:

  • Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và rất xinh.
  • Kết nối mạng wifi ở Hàn Quốc tốc độ cao và rất ổn định. Ở trên đảo Jeju tôi vẫn dùng wifi vèo vèo.
  • Phát wifi kết nối nhiều thiết bị cùng lúc bởi vậy bạn có thể thuê 1 thiết bị mà nhiều người sử dụng giúp tiết kiệm chi phí.
  • Nhận trả thiết bị dễ dàng, thuận tiện tại Việt Nam. Bạn có thể ngồi nhà để nhận thiết bị hoàn toàn miễn phí vận chuyển.
  • Được cung cấp thiết bị chất lượng cao phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Thiết bị sử dụng dễ dàng mang theo bên người có thể sử dụng liên tục nhiều tiếng không cần sạc.

chia sẻ kinh nghiệm thuê wifi du lịchCục phát wifi đi Hàn Quốc của Sahaha

Những kinh nghiệm thuê wifi đi Hàn Quốc

Nếu bạn có nhu cầu dùng wifi ít thì hãy chọn gói 500 mb. Còn nếu đi đông người bạn nên thuê gói không giới hạn dung lượng. Mọi người có thể dùng thoải mái mà không lo hết data.

Bạn nên thuê wifi 1, 2 trước ngày bay cho chủ động. Đừng để đến khi ra sân bay mới thuê thì rất gấp gắp. Thuê wifi tại Việt Nam thì sang Hàn Quốc bạn có wifi dùng luôn, khỏi phải tìm quầy ở sân bay.

Nếu có ngày nào không sử dụng được thì bạn nên báo ngay cho công ty thuê. Họ sẽ hỗ trợ bạn, nếu không được thì họ sẽ hoàn lại tiền cho những ngày bạn không dùng được.

Khi thuê đi Hàn Quốc thì bạn chỉ có dung lượng để vào mạng ở Hàn Quốc. Bạn không thể vào mạng tại Việt Nam bằng cục phát này được. Nếu muốn dùng thử bạn có thể lắp sim của mình vào.

Nếu hay đi Hàn Quốc để nhập hàng, công tác thì bạn nên mua luôn 1 cục phát wifi Sahaha R9 về dùng. Bạn sẽ mua data với giá rẻ hơn nhiều so với thuê.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Hàn Quốc của tôi. Hy vọng những trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ thuê wifi của tôi sẽ giúp bạn. Chúc bạn có một chuyến đi Hàn Quốc vui vẻ!

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//