fbpx

Những Tâm Lý Khách Du Lịch Hàn Quốc Nhất Định Phải Biết Khi Du Lịch

Tâm lý khách du lịch luôn là vấn đề của ngành du lịch rất quan tâm. Tâm lý khách du lịch đóng vai trò quyết định cho việc dẫn dắt câu chuyện của những hướng dẫn viên. Có nhiều bạn đặt ra câu hỏi rằng tâm lý khách du lịch Hàn Quốc như thế nào. nếu đang băn khoăn về câu trả lời thì hãy theo dõi ngay bài viết của chúng tôi.

tâm lý khách du lịch Hàn Quốc

Tâm lý khách du lịch Hàn Quốc như thế nào?

Tâm lý khách du lịch Hàn Quốc

Năm rõ tâm lý của khách du lịch đó là kĩ năng rất quan trọng của một hướng dẫn viên. Năm bắt được tâm lý của khách du lịch sẽ giúp bạn tự tin hơn xử lý mọi tình huống đầu thật dễ dàng. Sau đây là một số đặc điểm về văn hóa, cách ứng xử của người hàn Quốc. Nắm được những đặc điểm này thì việc bạn nắm rõ được tâm lý người hàn Quốc sẽ trở nên dễ dàng.

tâm lý khách du lịch nước Hàn Quốc

Luôn nở nụ cười trên môi khi chào hỏi

>>> Bạn muốn giao tiếp thoải mái tại Hàn Quốc mà không cần phiên dịch viên hãy xem : máy phiên dịch

  • Cách chào hỏi

Đối với mỗi người, câu đầu tiên trước một cuộc giao tiếp đó là xin chào, người Hàn Quốc cũng không ngoại lệ. Người Hàn Quôc rất thích được chào hỏi bằng câu “An-nhon-ha-sae-yo”. Khi chào bạn cần thể hiện thái độ vui vẻ, dôi môi cười tươi cúi đầu nhẹ thể hiện sự tôn trọng. Đối với những người cao tuổi có địa vị cao hơn ban hãy chào cúi đầu hơi cúi lưng vẻ mặt vui vẻ đối với người chào. Đối với người Hàn Quốc bạn không nên chào kiểu gọi tên mà chỉ đơn thuần là “xin chào” sẽ được người hàn cảm thấy vui vẻ hơn.

người hàn quốc có tâm lý như thế nào

Hơi cúi đầu nở nụ cười thật tươi khi chào hỏi

  • Văn hóa giao tiêp ứng xử

Văn hóa giao tiếp ứng sử luôn là yếu tố quyết định trong cuộc giap tiếp giữa người với người. Đối với người Hàn Quốc cũng vậy.
– Khi giao tiếp với người Hàn Quốc lần đầu tiên nên bứt đầu giao tiếp bằng những câu chào hỏi, hỏi thăm sức khỏe. Đối với những người cao tuổi thì việc đó càng quan trọng hơn, hỏi thăm sức khỏe của họ trước khi vào câu chuyện chính là mội lợi thế khi nói chuyện.
Người hàn Quốc thường dùng từ vâng khi nghe người khác nói chuyện, điều đó không có nghĩa là người ta đồng ý với những gì bạn nói. Từ “vâng” luôn thể hiện sự tôn trọng với những lời bạn nói với đối phương. Khi nói chuyện nên tránh chạm vào chân hộ vì người Hàn có quan niệm rằng chân là bộ phận sạch sẽ nhất.
Người Hàn Quốc không muốn nói về vấn đề thẩm mỹ, Vì đó là vấn đề tế nhị. Khi rót rựu cũng không được chạm chai vào ly rựu vì như thế là rót rựu cúng.

tam ly khach du lich han quoc

Cư sử cởi mở với đối phương

>>> Bạn muốn nghe gọi miễn phí và sử dụng mạng 4G thoải mái tại Hàn Quốc hãy xem : sim hàn quốc

  • Văn hóa tặng quà.

Người Hàn có quan niệm rằng 2 con số không may mắm đó là số 4 và. Số 4 phát âm giống từ chết bởi vì thế nó được coi là không may mắn. Bạn nên tặng quà cho người Hàn Quốc không nên liên quan đến số 4, số lượng 4 nhé. Còn đối với số may mắn của người Hàn đó là số 7. Hãy tặng món quà liên quan đến số 7 nhé.
Người Hàn thích gói quà bằng giấy màu đỏ hoặc màu vàng. Nên tránh những màu như: đen, trắng, xanh lá cây. Nên dùng 2 tay khi trao hoặc nhận quà dù là người lớn hay nhỏ tuổi hơn. Bạn không nên mở quà trước mặt khi nhận được quà từ người Hàn mà nên hỏi ý kiến của họ.

tam ly khach du lich cua nguoi han quoc

Luôn tặng quà cho người Hàn Quốc

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp ở trên đã trả lời cho bạn được câu hỏi tâm lý khách du lịch Hàn Quốc như thế nào. Tìm hiểu kĩ những văn hóa ấy sẽ giúp bạn hiểu văn hóa đất nước con người ở nước đó hơn

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//