Bay Từ Việt Nam sang Hàn Quốc Mất Bao Lâu Vậy?

Hàn Quốc được biết đến đất nước của du lịch với vô vàn những địa điểm du lịch mê hồn lòng người mà bất cứ ai cũng không thể cưỡng nổi với cảnh đẹp ở nơi đây. Chính vì thế đến với Hàn Quốc là mơ ước của rất nhiều người. Trước khi đến Hàn Quốc nhiều bạn lo lắng rất nhiều thứ như cần chuẩn bị những gì, vé máy bay ra sao, bay trong thời gian bao lâu… Về vấn đề Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu

Hãng hàng không khai thác bay từ Việt nam sang Hàn Quốc

Có rất nhiều hãng hàng không khai thác như:  Korean Air, Vietnam Airline, Asiana Airlines, Vietjet, Tiger Air, China Eastern Airlines,  Air Asia…Các hãng hàng không này có hãng có đường bay thẳng tuy nhiên có những hãng chỉ có đường bay gián tiếp sẽ phù hợp cho những người cần bay gấp không thể chờ đường bay thẳng được. Chính vì vậy, quãng thời gian bay giữa các hãng là khác nhau. Hơn nữa, từ Việt Nam đi đến đất nước Hàn Quốc thì có rất nhiều địa điểm chính vì vậy nếu như các bạn lựa chọn đến với thành phố nào thì cũng có giờ bay khác nhau. 

khoảng thời gian bay từ Việt Nam sang Hàn quốc

Hãng hàng không chuyên nghiệp ở Hàn Quốc

Các sân bay đáp chuyến bay từ Việt nam sang Hàn Quốc

Hiện nay chỉ có 2 địa điểm bạn có thể đáp đến hàn Quốc đó là thủ đô Seoul và thành phố Busan của hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc hàng không Hàn Quốc là Korean Air và Asiana Airlines. Thời gian cho chặng bay này là 4 tiếng 10 phút dành cho hãng hàng không Vietnam Airlines. Các chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines bay với tần suất 1 chuyến/ ngày vào thứ 3,5,7 khởi hành lúc 23h40 và 2 chuyến bay các ngày 2,4,6, Chủ Nhật khởi hành 2 khung giờ 10h25, 23h40.

Hãng hàng không VietJet thì gần đây cũng khai thác chặng bay Hà Nội – Seoul với thời gian khởi hành từ Hà Nội là vào lúc 1h45 và đến Hàn Quốc lúc 7h55 theo giờ địa phương, với tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần. 

Thời gian bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu

Khi từ Việt Nam bay sang Hàn Quốc chưa có đường bay thẳng thì các hành khách sẽ phải mất từ 7 đến 8 giờ bay nhưng khi có chuyến bay thẳng tới Hàn Quốc rồi thì số giờ bay được rút ngắn đáng kể với thời gian bay là khoảng 4h10 dành cho các chuyến bay từ Hà Nội và 5h dành cho các chuyến bay từ Sài Gòn.

từ Việt nam đến Hàn Quốc mất bao nhiêu thời gian

Thời gian bay đến Hàn Quốc là bao lâu

Những lưu ý khi bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Để có một chuyến đến Hàn Quốc thuật lợi, không gặp bất kì trở ngại gì bạn nên tham khảo những lưu ý dưới đây:

Bạn nên lên kế hoạch cho chuyến bay để đặt vé một cách sớm nhất. Thông thường, vé càng được mua sớm thì càng có giá rẻ hơn do đó nên mua vé trước thời điểm khởi hành từ 2 đến 3 tháng nhé. Nếu đến sát ngày đi bạn mới chuẩn bị tấm vé cho mình thì giá vé luôn luôn đắt và nhiều khi bạn sẽ không có cơ hội mua được vé.

Chuẩn bị kĩ lưỡng những giấy tờ cân thiết cho chuyến bay của bạn.

Chuẩn bị hành lý một cách đầy đủ, đảm bảo không bị thiếu, số cân nặng đạt ở mức cho phép khi lên máy bay.

từ việt nam bay đến hàn quốc thì mất thời gian bao lâu

Chuẩn bị cho chuyến du lịch đầy đủ nhất

Hi vọng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã trả lời cho bạn câu hỏi bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc mất bao lâu và những vấn đề liên quan. Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ.

 

 

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Bay Từ Việt Nam sang Hàn Quốc Mất Bao Lâu Vậy?
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM