Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc ?

Nên chọn mua sim hay thuê wifi đi Hàn Quốc là câu hỏi của rất nhiều người chuẩn bị du lịch. Có người bảo mua sim tốt hơn vì giá rẻ, lắp luôn vào máy không phải cầm tay… Người lại bảo cục phát wifi tốc độ cao hơn,dùng được cho nhiều máy… Vậy bạn nên chọn sim hay wifi du lịch để đi Hàn Quốc ? Giá bao nhiêu là hợp lý ? Hãy đọc bài phân tích bên dưới bạn sẽ biết lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Nên mua sim hay thuê wifi đi Hàn Quốc ?

Sau khi dùng qua cả sim 3G/4G Hàn Quốccục phát wifi quốc tế thì mình đã làm một bảng so sánh tính năng như ở bên dưới.

mua sim hay thuê wifi đi hàn quốcSo sánh tính năng cục phát wifi và sim du lịch

>>> Dịch vụ thuê wifi du lịch Hàn Quốc được mọi người đánh giá tốt: Thuê wifi du lịch Hàn Quốc

Khi bạn đi du lịch một mình, cần vào mạng ít hãy nên mua sim quốc tế. Bạn có thể dùng sim lắp vào máy di động cho gọn nhẹ và vào mạng thoải mái. Giá mua sim dùng trong ngắn ngày cũng rẻ hơn nhiều so với tiền thuê wifi du lịch. 

Còn khi bạn đi du lịch cùng nhóm đông người thì hãy nên thuê wifi du lịch. Bởi mỗi người một sim thì giá tiền mua sim đã hơn rất nhiều so với tiền thuê wifi. Còn dùng sim lắp vào điện thoại thì kết nối không hề ổn định và tốn pin.

Khi thuê wifi bạn có thể chia sẻ cho mọi người dùng chung. Cả nhóm chia nhau tiền thuê thì chi phí sẽ giảm đi đáng kể. Thêm nữa điện thoại bạn sẽ bắt wifi chứ không phải 3G/4G nên sẽ tiết kiệm pin khá nhiều. 

Nên thuê wifi hay mua sim hàn quốcThuê wifi sẽ cho bạn vào mạng thoải mái hơn sim 4G

>>> Bạn đi một mình và muốn dùng 4G thoải mái hãy: Mua sim Hàn Quốc

Khi bạn đi tour Đông Á thì wifi quốc tế là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bởi bạn chỉ cần 1 thiết bị là có thể dùng Internet ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Bạn không cần phải đi mua sim khi đến từng nước như trước.

Tóm lại bạn nên mua sim khi du lịch một mình, vào mạng ít. Còn nếu bạn đi theo đoàn du lịch thì thuê wifi sẽ là lựa chọn tốt nhất. Cả đoàn sẽ thoải mái dùng wifi tốc độ cao không giới hạn dung lượng với giá rất rẻ.

Tổng hợp giá sim du lịch và thuê wifi đi Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều nơi bán sim hoặc cho thuê wifi du lịch Hàn Quốc. Tuy nhiên có quá nhiều mức giá khiến khách hàng hoang mang không biết lựa chọn như thế nào. Do đó mình sẽ chia sẻ mức giá hợp lý để mua sim và thuê wifi.

Mức giá hợp lý cho một chiếc sim đi Hàn Quốc khoảng từ 400.000 – 700.000 đồng. Đây là mức giá sim Hàn Quốc tại Việt Nam. Với mức giá này sim sẽ cho bạn vài GB sử dụng tốc độ 4G, không giới hạn 3G. Giá sim tại sân bay quốc tế Hàn Quốc sẽ đắt hơn. 

nên mua sim hay thuê wifi đi hàn quốcMua sim du lịch có tiện hơn thuê wifi không ?

Giá thuê wifi hiện nay giao động từ hơn một trăm nghìn đồng đến hai trăm nghìn đồng. Đây là giá thuê wifi trong một ngày. Tùy gói giới hạn hoặc không giới hạn dung lượng mà mức giá có sự chênh lệch nhất định. Thêm nữa cục phát wifi của những nơi cho thuê lại có giá khác nhau. Do đó khi xem giá bạn cũng phải quan tâm cả tính năng và gói dịch vụ thuê. 

Có thể bạn quan tâm

Sau khi đọc xong bài phân tích này chắc bạn đã biết nên mua sim hay thuê wifi đi Hàn Quốc rồi phải không. Hãy lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng trong chuyến du lịch của bạn nhé. Hãy tham khảo giá để thuê wifi hoặc mua sim với giá hợp lý nhé.

Cùng chuyên mục

Điều Kiện Để Đi Du Lịch JeJu Không Cần Visa Mới Nhất 2020

Đi Hàn Quốc Nên Ở Khu Nào Là Đẹp Nhất, Thuận Tiện, Giá Rẻ?

Một Số Câu Giao Tiếp Cơ Bản Tiếng Hàn Quốc Thông Dụng Hiện Nay

Những Tâm Lý Khách Du Lịch Hàn Quốc Nhất Định Phải Biết Khi Du Lịch

Những Món Ăn Nổi Tiếng Hàn Quốc Nhất Định Phải Thử Khi Đi Du Lịch

Top 3 Sản Phẩm Máy Phiên Dịch Tiếng Hàn Tốt Nhất Hiện Nay

Giới Thiệu App Dịch Tiếng Hàn Chính Xác Nhất Hiện Nay

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Hàn Quốc Tốc Độ Cao Giá Rẻ

Đi Du Lịch Hàn Quốc Mùa Nào Đẹp Và Những Địa Điểm Đẹp Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc

Đi Hàn Quốc : Mang Tiền Gì, Ăn Gì, Mua Gì, Mặc Gì , Bạn Cần Biết