fbpx

Danh Sách Các Sân Bay Quốc Tế Tại Hàn Quốc

Chuyến du lịch hàn Quốc của bạn sắp tới đã chuẩn bị đầy đủ những gì rồi? Một vấn đề mà mà rất nhiều người hay quên tìm hiểu trước mỗi chuyến du lịch đó là địa điểm mình đến đáp ở sân bay nào Ở Hàn Quốc là phù hợp. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sân bay quốc tế Hàn Quốc có những gì nhé!

các sân bay quốc tế ở Hàn QuốcSân bay ở Hàn Quốc rất hiện đại

>>> Bạn muốn sử dụng wifi ở Hàn Quốc thả ga, kết nối nhiều người cũng lúc. Thoải mái livestream, facetime không giới hạn dung lượng, tốc độ 4G cực đỉnh. Hãy xem: thuê wifi đi Hàn Quốc

Danh sách mã sân bay quốc tế tại Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc ngành du lịch rất phát triển giúp các sân bay ở Hàn Quốc cũng rất nhộn nhịp. Dưới đây là tên các sân bay tại Hàn Quốc và mã ICAO, IATA của từng sân bay.

sân bay quốc tế Hàn Quốc

Mã sân bay quốc tế Hàn Quốc

Ngoài ra, Hàn Quốc có những sân bay không quân dân dụng. Dưới đây là danh sách những sân bay này. Bạn có thể tham khảo tuy nhiên không cần quan tâm lắm vì khách du lịch ít khi bay đến đây.

Một số sân bay đặc dụng ở Hàn Quốc

>>> Bạn muốn sử dụng internet ở Hàn Quốc dùng cho cá nhân, kết nối tốc độ 4G cực đỉnh, kết nối wifi mọi lúc mọi nơi. Hãy xem:  sim 4G Hàn Quốc

Từ Việt Nam sang Hàn Quốc xuống sân bay nào

Bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc bạn sẽ xuống sân bay Incheon. Đây là sân bay lớn nhất ở Hàn Quốc. Dù bạn ở Hàn Nội, TP HCM đều xuống sân bay quốc tế này.

Sân bay quốc tế Incheon là trung tâm vận chuyển và trung chuyển lớn nhất khu vực Đông Á. Sân bay được đưa vào hoạt động từ tháng 3 năm 2001. Khu sân bay được xây dựng trên một vùng đất trống nằm giữa Yeongjongdo và Yongyudo.

Ngoài nhiệm vụ chính trong việc vận chuyển, sân bay quốc tế Incheon còn góp phần quảng bá văn hóa truyền thống cũng như nghệ thuật Hàn Quốc. Bảo tàng văn hóa Hàn Quốc và Phòng triển lãm thủ công truyền thống đều đặt tại đây.

ở Hàn Quốc có sân bay quốc tế nàoHình ảnh sân bay quốc tế Incheon

Hơn 10 năm hoạt động, sân bay quốc tế Incheon được Hội đồng Hàng không Quốc tế trao giải “Chất lượng dịch vụ sân bay tốt nhất” (2004 – 2015) và được vinh danh giải “Sân bay tốt nhất thế giới” do khách du lịch quốc tế bình chọn trong 4 năm liên tiếp. Sân bay Incheon được đánh giá là rất hiện đại và sạch sẽ.

Có nhiều cách di chuyển từ sân bay Incheon về trung tâm Seoul. Bạn có thể sử dụng hệ thống tàu cao tốc tại sân bay; hệ thống tàu điện ngầm trung tâm Seoul; xe buýt sân bay và taxi. Hầu hết mọi người thường đi tàu cao tốc của sân bay. Bởi ga này khá gần và có thể đi đến thẳng trung tâm Seoul. Nếu bạn muốn đi những nơi khác thì nên đi xe bus.

các sân bay quốc tế tại hàn quốc

Quy mô rộng lớn của sân bay Incheon

Xe buýt từ sân bay Incheon đến hầu hết các điểm trong thành phố Seoul. Du khách có thể mua vé tại các buồng bán vé ngay bên ngoài nhà ga đến ở tầng 1. Chi tiết về hành trình hay các điểm dừng của xe buýt có thể tham khảo tại quầy thông tin sân bay cũng ở ngay tầng 1.

Có 2 dạng xe buýt sân bay: cao cấp và phổ thông. Xe buýt cao cấp thường không dừng hoặc rút ngắn hành trình đến các khách sạn hoặc điểm tham quan. Loại xe buýt này ít dừng tại các trạm hơn và cóc chỗ ngồi rông rãi, thoải mái hơn. Xe buýt phổ thông thường đông hơn với xe không gian nhỏ và dừng tại nhiều điểm. Giá hai loại xe buýt này có sự chênh lệch kha khá dù cùng đi đến một điểm.

Trên đây là tất các những điều cần biết về sân bay quốc tế của Hàn Quốc. Chúc bạn có một chuyến đi tuyệt vời đến xứ xở Kim Chi.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//