Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Du Lịch Singapore Giá Rẻ Tốc Độ Cao

Bạn lần đầu đi sang Singapore và muốn thuê cục phát wifi. Tuy nhiên bạn không rõ nơi nào cho thuê tốt, giá cả như thế nào… Hãy xem những kinh nghiệm thuê wifi đi Singapore hữu ích ở trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên thuê cục phát wifi đi Singapore ?

Singapore chỉ có diện tích khoảng 640 kmnhưng thu hút rất nhiều khách du lịch. Theo thống kê lượng khách du lịch nước ngoài đến một năm còn đông hơn cả dân số Singapore. Việc dùng internet khi đi du lịch là nhu cầu của phần lớn mọi người. Bởi việc dùng Internet giúp cho bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin trên đường, xem bản đồ Google… Nếu không có wifi có lẽ bạn sẽ cần phải thuê hướng dẫn viên mới có thể trải nghiệm chuyến đi.

Việc liên lạc qua Internet bằng Zalo, Viber, Facetime rất tiện lợi và tiết kiệm. Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gọi về cho gia đình, bạn bè ở Việt Nam mà không cần roaming quốc tế.

kinh nghiem thue wifi di singaporeThuê wifi giúp chuyến đi Singapore dễ dàng hơn

>>> Bạn muốn biết cục phát wifi được nhiều người đi Singapore thuê nhất hãy tham khảo dịch vụ: Thuê Wifi Du Lịch Singapore

Nên thuê wifi đi Singapore ở đâu ?

Tại Singapore không hề có dịch vụ cho thuê wifi. Tôi cũng không hiểu vì sao họ lại không làm dịch vụ này. Lần đầu tiên tôi đi khắp cả sân bay mà không hề có một quầy thuê nào. Vì vậy tôi đành phải đăng ký dịch vụ chuyển vùng quốc tế và tốn hơn 3 triệu tiền cước nghe gọi và internet.

Tại Việt Nam có một nơi cho thuê cục phát wifi đi du lịch Singapore rất uy tín đó là Sahaha. Dịch vụ thuê wifi ở đây rất nhanh chóng, đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện đặt thuê là sau vài tiếng họ sẽ giao thiết bị đến tận nhà. Tôi đánh giá rất cao điều ngày vì chưa thấy nơi nào có dịch vụ nhanh chóng như vậy. Trước kia tôi chưa biết tôi thuê ở một chỗ mà phải đặt thuê trước 5 ngày mới có thiết bị.

Sau khi sử dụng dịch vụ tôi cảm thấy rất hài lòng vì:

  • Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. 
  • Giá thuê 1 ngày hợp lý. Có thể lựa chọn thuê thiết bị theo lịch trình đi.
  • Thiết bị nhỏ gọn mang theo sử dụng bất cứ đâu. Pin khá trâu nên không cần sạc nhiều.
  • Giao thiết bị tận nhà nhanh chóng sau khi đặt thuê. Miễn phí vận chuyển.
  • Thủ tục thuê đơn giản. Mức đặt cọc thấp. Khi thuê nhiều ngày còn được giảm giá.

kinh nghiệm đi thuê wifi du lịch singaporeDịch vụ thuê wifi của Sahaha rất uy tín

>>> Bạn hay đi du lịch, công tác nước ngoài hãy xem cục phát wifi dùng được tại 100 nước không cần sim: Sahaha R9

Nếu bạn không có internet thì chuyến đi du lịch của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhất là những ai đi du lịch Singapore tự túc. Dùng sim 4G thì đôi lúc bạn đến những nơi nhà mạng sóng yếu thì sẽ không vào được. Thêm nữa sim có hạn sử dụng, khi hết hạn thì dù bạn có data cũng không vào mạng được. Còn cục phát wifi thì không cần quan tâm đến sóng nhà mạng, dù bạn ở đâu vẫn vào mạng thoải mái.

Nếu bạn đi tour Singapore – Malaysia hoặc Indonesia thì nên thuê wifi du lịch sẽ tiện hơn. Bởi bạn sẽ chỉ cần thuê 1 thiết bị duy nhất để đi cả 2 nước. Nếu dùng sim thì đến mỗi nước bạn phải đi mua 1 cái sim mới.

kinh nghiệm thuê cục phát wifi đi singaporeLướt web thoải mái với wifi du lịch Singapore

Nếu bạn đi du lịch cùng nhóm nhiều người liền việc phát wifi từ chính điện thoại sẽ chẳng thể nào đáp ứng được. Vì thế các bạn chỉ cần thuê 1 cục wifi và chia nhau tiền thuê sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều mà vẫn thoải mái vào mạng.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm thuê wifi đi Singapore của tôi. Hy vọng những trải nghiệm về dịch vụ thuê wifi của tôi sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn có một chuyến đi Singapore vui vẻ với cục phát wifi du lịch.

Có thể bạn quan tâm

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Sân Bay Quốc Tế Singapore | Những Điều Cần Biết Về Sân Bay Changi

Tư Vấn Chọn Sim Đi Du Lịch Singapore Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Singapore

Nơi Bán Sim Singapore Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Singapore Mới Nhất

Singapore Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Phổ Biến Nhất Tại Singapore

MRT Singapore Là Gì ? Cách Đi Tàu Điện Ngầm Ở Singapore Dễ Dàng

Tiền Singapore Là Gì ? Có Những Loại Tiền Gì, Mệnh Giá Ra Sao ?

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Singapore ?

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Singapore Uy Tín Tại Việt Nam

Kinh Nghiệm Sử Dụng Wifi Ở Singapore Thoải Mái Không Tốn Tiền