Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Singapore Uy Tín Tại Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm nơi cho thuê wifi đi Singapore để sử dụng dịch vụ. Bởi tại Singapore không hề có nơi nào cho thuê wifi cả. Bạn lo lắng về chất lượng thuê wifi tại Việt nam có đảm bảo không, dùng có tốt không.

thuê wifi đi singapore ở đâuCục phát wifi đi du lịch Singapore

>>> Nơi cung cấp dịch vụ thuê wifi uy tín tại Việt Nam xem tại: Thuê Cục Phát Wifi Đi Singapore

Nơi cho thuê wifi đi Singapore chất lượng tốt tại Việt Nam

Nếu bạn muốn thuê wifi đi Singapore thì chỉ có thể thuê tại Việt Nam. Bởi vì tại Singapore không hề có dịch vụ thuê wifi. Trong lần đầu tiên sang Singapore tôi đã tìm cả khu sân bay mà không hề có một quầy cho thuê nào. Mua sim thì thủ tục phức tạp nên đành phải tận dụng wifi miễn phí.

Nếu bạn chưa biết nên đi thuê wifi ở đâu thì có thể qua Sahaha. Đây là nơi tôi thường thuê wifi để đi du lịch quốc tế. Nơi này cung cấp dịch vụ cho thuê wifi tại hơn 100 nước nên đáp ứng được mọi nhu cầu du lịch của tôi. Bạn bè tôi được giới thiệu qua đây sử dụng dịch vụ cũng rất hài lòng. Nếu bạn ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh có thể qua cửa hàng xem thử.

Bạn hãy đọc những điều dưới đây để biết tại sao tôi lại khuyên ban nên dùng dịch vụ thuê wifi tại Sahaha chứ không phải là những nơi khác. 

nơi thuê wifi du lịch singaporeDịch vụ thuê wifi của Sahaha rất chuyên nghiệp

>>> Xem bảng giá cho thuê cục phát wifi quốc tế mới nhất tại: Cho Thuê Cục Phát Wifi Du Lịch

  • Bạn chỉ gọi điện đặt thuê là có người giao thiết bị tận nhà. Họ giao rất nhanh chỉ sau vài tiếng và hoàn toàn miễn phí vận chuyển dù bạn ở xa hay gần.
  • Ngoài cục phát thì bạn còn nhận được ổ cắm điện quốc tế và túi du lịch. Bạn không cần phải lo về sự khác biệt giữa các loại phích cắm quốc tế nữa. Bạn có thể bỏ gọn tất cả vào túi để mang theo người.
  • Wifi di động có tốc độ 4G rất nhanh và ổn định tại mọi nơi tôi đến. Đi đâu cũng có wifi để dùng rất tiện.
  • Pin khỏe dùng cả ngày mà không cần sạc. Nhân viên bán hàng nói rằng sử dụng từ 10 – 12 tiếng mới phải sạc lại. Pin dung lượng ghi trên cục phát là 5000mAh. 
  • Hướng dẫn sử dụng được dán trên cục phát. Rất tiện khi bạn cần xem cách dùng. Thực ra dùng cục phát wifi cũng đơn giản vì bạn chỉ cần bật nguồn lên là xong.
  • Tiền cọc thấp hơn nhiều so với những nơi khác. 
  • Khi bạn thuê dài ngày hay nhiều thiết bị thì sẽ được giảm giá. Hãy nên thương lượng với họ khi thuê wifi dài ngày nhé!

thuê cục phát wifi đi singapore ở đâuCục phát wifi du lịch Singapore Sahaha R9

Nếu bạn chưa tìm được chỗ nào cho thuê có thể qua Sahaha tham khảo. Tôi thấy họ tư vấn rất nhiệt tình và trả lời mọi thắc mắc của khách hàng. Họ cam kết dùng tốt ở Singapore nếu không sẽ trả lại toàn bộ tiền thuê. Nếu có vấn đề gì bạn có thể liên hệ với họ qua Zalo hoặc hotline 19002106.

Đây là nơi cho thuê wifi du lịch Singapore mà tôi ưng ý nhất. Nếu bạn chưa biết chỗ nào thuê hãy qua đây tham khảo. Tôi nghĩ rằng bạn cũng sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của Sahaha. Chúc bạn có chuyến đi Singapore vui vẻ nhé!

Cùng chuyên mục

Singapore Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Phổ Biến Nhất Tại Singapore

MRT Singapore Là Gì ? Cách Đi Tàu Điện Ngầm Ở Singapore Dễ Dàng

Tiền Singapore Là Gì ? Có Những Loại Tiền Gì, Mệnh Giá Ra Sao ?

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Singapore ?

Kinh Nghiệm Sử Dụng Wifi Ở Singapore Thoải Mái Không Tốn Tiền

Hướng Dẫn Cách Gọi Điện Thoại Từ Singapore Về Việt Nam Miễn Phí

Tư Vấn Chuẩn Bị Quần Áo Đi Du Lịch Singapore Hợp Thời Tiết

Du Lịch Singapore Có Cần Visa Không – Những Lưu Ý Không Được Quên

Sân Bay Quốc Tế Singapore | Những Điều Cần Biết Về Sân Bay Changi

Tư Vấn Chọn Sim Đi Du Lịch Singapore Tốt Nhất – Chọn Sim 4G Hay Sim Nghe Gọi