Sử Dụng Wifi Ở Dubai | Quy Định Phải biết khi Sử Dụng Wifi Free ở Dubai

Sử dụng wifi ở Dubai có dễ dàng không, có quy định gì không ? Chắc hẳn khi sắp sang Dubai bạn sẽ thắc mắc điều này. Hãy đọc bài chia sẻ kinh nghiệm sử dụng wifi ở Dubai của chúng để biết rõ hơn.

Những quy định về mạng wifi ở Dubai

Có một điều khá bất ngờ khi đặt chân đến Dubai đó là luật phát wifi ở nơi đây khá là nghiêm ngặt. Trong luật Dubai có những quy định về việc sử dụng wifi.

Nhà chức trách ở Dubai đã đăng tải điều luật này trên trang web chính thức để thông báo với đông đảo người dân. Dùng trộm wifi bị xem như là một hành đông ăn cắp. Trong đạo Hồi, ăn cắp là một trọng tội và luật pháp các nước đạo Hồi cũng nghiêm trị tội ăn cắp. 

su dung wifi o dubaiDùng trộm wifi có thể bị phạt tù ở Dubai

>>> Thoải mái vào Internet mà không cần lo lắng với dịch vụ: Thuê cục phát wifi đi Dubai

Điều luật chỉ rõ: “Không có gì sai trái nếu bạn sử dụng mạng WiFi nhà hàng xóm sau khi đã được họ cho phép, nhưng nếu họ chưa cho phép bạn làm điều đó, bạn không được phép sử dụng mạng WiFi của nhà họ”.

Các nhà làm luật ở thành phố Dubai sẵn sàng trả lời hàng loạt những câu hỏi của người dân về luật thông qua trang điện tử. Trước đây, đã từng có người hỏi cả về vấn đề tải phim “lậu” xem có bị coi là phạm tội không. Ở các nước Hồi giáo, luật pháp có sự liên hệ chặt chẽ với các tiêu chuẩn đạo đức được quy định trong tôn giáo.

wifi miễn phí ở dubaiWifi công cộng ở Dubai

Cây thông minh phát wifi ở Dubai

Trạm phát với hình cây cọ, không chỉ phát wifi miễn phí mà còn tạo ra cả điện năng để du khách có thể sạc pin nhờ sử dụng năng lượng mặt trời.

Các cột phát sóng wifi và sạc pin có chiều cao lên tới 6m và “tán lá” có diện tích 18 m2. Mỗi cây sẽ có máy quay an ninh, 8 ổ sạc và phát được wifi trong bán kính 100m nhờ năng lượng từ ánh sáng mặt trời được tích trữ vào ban ngày.

Mới lạ với cây thông minh phát wifi ở Dubai

>>> Bạn muốn đi nhiều nước khác trong khu vực hãy: Thuê wifi Châu Á

Ban ngày, những cây cọ này còn có tác dụng tạo bóng mát cho những người ngồi phía dưới, tạo bóng mát. Vào buổi tối, người dân và du khách có thể ngồi nghỉ, sạc pin và bắt wifi.

Cây cọ thông minh được trang bị 1 màn hình hiển thị thông tin. Các tấm pin mặt trời được đặt ở mặt trên của những “tán lá”.

Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu về wifi công cộng miễn phí ở Dubai

Các trạm phát wifi này còn có chức năng như một trạm thông tin, cung cấp các thông tin về thời tiết, các điểm tham quan ở địa phương.

dubai có wifi khôngCây cọ phát wifi vào buổi tối

Dubai có wifi miễn phí dành cho khách du lịch. Tuy chỉ ở một số điểm nhưng có còn hơn không. Nếu đến Dubai bạn hãy tận dụng những điểm phát wifi này nhé. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Dubai Là Thủ Đô Nước Nào ? Dubai Thuộc Châu Lục Nào ?

Tổng Hợp Những Món Quà Nên Mua Khi Đi Du Lịch Dubai

Top 9 Cảnh Đẹp Dubai Bạn Nên Ghé Thăm Khi Đi Du Lịch

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Đi Du Lịch Dubai

Nơi Bán Sim Dubai Uy Tín Tại Việt Nam

Chọn Mua Sim Data Hay Sim Nghe Gọi Khi Đi Du Lịch Dubai Là Tốt Nhất