Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Đi Du Lịch Dubai

Bạn có một chuyến du lịch đến đất nước Dubai, bạn biết đến sim ở Dubai được bán ở Việt Nam. Bạn không biết nên mua sim như thế nào là hợp lý. Vậy hãy theo dõi bài viết của chúng tôi về kinh nghiệm mua sim Dubai. Chúng tôi sẽ cung cấp tất cả những thông tin cần thiết về mua sim đi Dubai cho bạn.

kinh nghiệm mua sim dubai

Đi du lịch Dubai có cần mua sim không?

Đến với Dubai bạn chắc chắn sẽ cần đến internet để làm việc hay giải trí, liên lạc với người thân… Nhiều người lầm tưởng rằng du lịch ngắn ngày có thể tận dụng wifi free hay wifi công cộng. Thực ra wifi công cộng ở Dubai tốc độ rất chậm và thường rất ‪hiếm wifi du lịch. Khi bạn cần tìm đường, tìm xe, tìm địa điểm cần đến sẽ rất khó khăn khi không có internet.
Sim Việt Nam sẽ chẳng thể dùng được khi ở Việt Nam Dubai. Nhiều người còn nghĩ đến chuyển vùng quốc thế nhưng việc này là không hợp lý khi mà đi du lịch ngắn ngày. Giá chuyển vùng quốc tế cũng khá đắt đỏ chỉ cần thực hiện những thao tác nhắn tin cũng mất tiền rồi..
Để tiện cho việc đi du lịch bạn nên mua sim Dubai. Khi có sắn 4G thì bạn có thể làm bất cứ việc gì, mọi chuyện đều trở nên dễ dàng. Không cần biết tiếng bạn cũng có thể tra cứu các thông tin khi ở Dubai.

kinh nghiệm mua sim đi du lịch dubai

>>> Bạn có nhu cầu mua sim đi du lịch thì hãy xem: Sim Dubai

Nên mua sim du lịch ở việt nam hay ở Dubai

Bạn muốn mua sim ở Dubai cần phải đến điểm bán của nhà mạng ở Dubai. Bạn cũng có thể mua ở các cửa hàng ở sân bay nhưng phải scan hộ chiếu thì mới có thể mua được. Còn nếu lần đầu bạn đến sân bay dubai bạn sẽ chẳng biết nơi nà0 bán sim chưa kể còn mua sim không sử dụng được.
Bạn nên mua sim tại Việt Nam trước khi đi du lịch. Với giá rẻ hơn nhiều bạn có thể trao đổi và nhận khi ở Việt Nam. Khi đến Dubai, bạn chỉ cần lắp sim là có thể vào mạng được rồi.
Bạn muốn mua sim Dubai tốt nhất, nhanh nhất hãy đến cửa hàng Sahaha. Chúng tôi luôn có sẵn sim du lịch đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần đặt hàng là nhận được sim được giao miễn phí tận nhà. Sim được kích hoạt theo ngày bạn đi. Sang Dubai bạn lắp vào máy là có 4G dùng luôn. Chúng tôi cam kết bán sim đi Dubai chất lượng tốt nhất cho bạn.

những kinh nghiệm mua sim đi dubai

Nên mua sim khi đi du lịch Dubai

>>> Bạn có nhu cầu vào mạng nhiều, chia sẻ cho nhiều người dùng hãy: thuê wifi đi Dubai

Kinh nghiệm mua sim Dubai khi đi du lịch

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì tôi khuyên không nên sử dung Roaming quốc tế. Giá cước gọi điện cũng như nhắn tin khá đắt đỏ, kể cả là đăng kí 3G/ 4G ở Dubai.

Sim nghe gọi ở Dubai khá khó mua vì cần có thẻ căn cước cũng như tài khoản ngân hàng. Khi gọi điện cho đối tác, bạn bè và người thân sẽ bị trù tiền rất nhanh. Muốn gọi về Việt Nam bạn cần phải đăng kí chuyển vùng quốc tế với nhà mạng ở Dubai.

Khách du lịch dùng dữ liệu di động 3G/4G rất nhiều. Do đó bạn nên mua sim 3G/4G loại dung lượng nhiều. Bạn có thể gọi điện miễn phí qua internet ở bất cứ đâu. Do đó bạn không cần phải mua sim nghe gọi làm gì cho tốn tiền.

Sim du lịch thường có thời gian sử dụng, do đó bạn chỉ lắp vào khi sang Dubai. Do đó chỉ khi nào sang đến nơi thì bạn mới lắp vào máy. Bạn có thể chia sẻ qua wifi cho 1, 2 người dùng chung bằng cách lắp vào bộ phát wifi.

những kinh nghiệm mua sim dubai

Mẹo dùng sim du lịch tiết kiệm cho chuyến đi Dubai

Bạn hãy tắt tính năng tự động update ứng dụng, báo mail mới hay thông báo từ Facebook… để không bị lãng phí dung lượng. Bạn có thể vào phần Di động để tắt quyền dùng 3G/4G của những mục này. Nếu bạn cần cập nhập phần mềm thì tốt nhất hãy tìm chỗ nào có wifi.

Có thể bạn quan tâm

– Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube… bởi vì nó sẽ tiêu tốn dung lượng 3G/4G của bạn rất nhanh. Có thể chỉ vài giờ là bạn dùng hết mấy GB dung lượng rồi.

– Hãy tải Google Maps offline về máy của bạn khi có wifi. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm dung lượng 3G/4G dùng cho việc tìm đường.

– Chỉ nên dùng gọi Internet qua âm thanh, đừng gọi video để tiết kiệm data. Trừ khi bạn muốn nhìn mặt người đang nói chuyện. Các phần mềm gọi Internet tốt ở Hong Kong là Zalo, Facetime, Facebook Messenger, Viber…

Việc sử dụng sim 4G trong chuyến đi sẽ giúp bạn du lịch thoải mái hơn. Khi cần Internet là bạn có ngay lập tức. Nếu bạn lần đầu đi sang Dubai thì chắc chắn nên dùng sim 4G.

kinh nghiem mua sim dubai

VIDEO TƯ VẤN CHỌN MUA SIM DUBAI

Bài chia sẻ kinh nghiệm mua sim Dubai chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu bạn có câu hỏi gì về sim đi Dubai hãy gọi 19002106 để được giải đáp nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch Dubai tuyệt vời!

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Dubai Là Thủ Đô Nước Nào ? Dubai Thuộc Châu Lục Nào ?

Tổng Hợp Những Món Quà Nên Mua Khi Đi Du Lịch Dubai

Sử Dụng Wifi Ở Dubai | Quy Định Phải biết khi Sử Dụng Wifi Free ở Dubai

Top 9 Cảnh Đẹp Dubai Bạn Nên Ghé Thăm Khi Đi Du Lịch

Nơi Bán Sim Dubai Uy Tín Tại Việt Nam

Chọn Mua Sim Data Hay Sim Nghe Gọi Khi Đi Du Lịch Dubai Là Tốt Nhất