Chọn Mua Sim Data Hay Sim Nghe Gọi Khi Đi Du Lịch Dubai Là Tốt Nhất

Bạn muốn biết sim Dubai tốt nhất, tốc độ kết nối khỏe vào mạng nhanh nhất để sử dụng trong chuyến du lịch Dubai của mình. Sau đây là những trải nghiệm khi dùng sim đi du lịch Dubai mà chúng tôi tổng hợp được. Hãy đọc hướng dẫn chọn mua sim Dubai tốt nhất để đi du lịch của Sahaha.

mua sim dubai tốt nhất

>>> Bạn có nhu cầu mua sim đi du lịch Dubai thì hãy xem: Sim Dubai

Chọn lựa sim Dubai tốt nhất để đi du lịch

Ban có thể đăng cứ của cửa hàng của logo nhà mạng ở Dubai. Nếu bạn muốn lựa chọn sim nghe gọi thì cần đăng kí với nhà mạng trong vòng 1 năm đối với sim trả sau. Khi bạn bị hủy hợp đồng bạn sẽ bị phạt theo quy định. Còn khi sử dụngn sim trả trước ở Dubai thì giá khá đắt đỏ, mất khoảng vài đôla cho một cuộc gọi.
Những sim nhà mạng tại Dubai không phải là tốt nhất cho người Việt Nam. Bởi bạn phải đăng ký thông tin chính chủ, scan hộ chiếu làm hồ sơ để mua sim. Sim nghe gọi nên bạn muốn Internet phải đăng ký thêm gói data. Khi dùng quá dung lượng thì nhà mạng sẽ tự động trừ tiền qua tài khoản ngân hàng để mua thêm.
Bạn nên mua các loại sim điện thoại Dubai được bán tại Việt Nam. Bởi đây là những loại sim phù hợp cho việc đi du lịch tại Dubai. Sim hướng trực tiếp đến đối tượng là du khách đi Dubai. Do đó gói data 4G rất nhiều, không phải nạp tiền hay đăng ký thông tin gì cả.

sim dubai tốt nhất

Nên dùng sim kết nối internet hay sim nghe gọi khi ở Dubai

Bạn không biết nên chọn sim nghe gọi hay sim data với dung lượng phù hợp. chúng toi sẽ phân tích cho bạn đâu là sim phù hợp cho việc du lịch.
Khi đi du lịch, mọi người thường cần dùng 3G/4G rất nhiều để tìm kiếm thông tin, chia sẻ hành trình, tìm đường… Do đó bạn sẽ cần có dung lượng data khủng hoặc không giới hạn mới phù hợp nhu cầu. Sim 3G/4G cũng cho phép bạn liên lạc với mọi người qua các ứng dụng Zalo, Facetime, Viber, Facebook Messenger… Và bạn cũng có thể dùng những ứng dụng này gọi về Việt Nam hoàn toàn miễn phí.

Sim nghe gọi thường dùng cho du học sinh, người làm việc lâu dài tại Úc. Bởi vì sim này phải ký hợp đồng với nhà mạng mới gọi được. Còn nếu bạn dùng sim nghe gọi trả trước thì giá cước gọi rất đắt. Mà sim nghe gọi thì không có sẵn data, bạn phải tốn thêm tiền đăng ký gói 4G. Sim nghe gọi cũng chỉ dùng liên lạc tại Dubai chứ nếu gọi về Việt Nam bạn phải đăng ký roaming quốc tế đắt đỏ.

Nếu bạn muốn đi du lịch thuận tiện, thoải mái thì bạn hãy nên chọn sim 4G. Đây là loại sim tốt nhất dành cho các du khách đến Dubai để du lịch.

lựa chọn sim Dubai tốt nhất

Dùng sim du lịch Dubai tốt nhất!

>>> Bạn có nhu cầu vào mạng nhiều, chia sẻ cho nhiều người dùng hãy: thuê wifi đi Dubai

Chọn mua sim tốt nhất để đi du lịch Dubai

Nếu bạn vẫn phân vân về việc chọn sim đi Dubai tốt nhất hãy để Sahaha giới thiệu cho bạn. Đây là loại sim điện thoại Úc tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Đến 98% khách hàng đi Dubai đã mua loại sim này. Hãy xem tại sao mọi người lại ưa chuộng nó đến vậy ở dưới đây nhé!
Sim có thời hạn sử dụng trong 8/15/30 ngày kể từ lúc lắp sim vào máy. Sim trả trước trọn gói nên bạn không cần nạp tiền hay không phải đăng ký thông tin.

Có dung lượng 4G cực khủng lên đến 4GB/12 GB. Sau khi dùng hết bạn sẽ có data 3G sử dụng không giới hạn đối với sim 4GB.

Bạn có thể đặt mua sim online dễ dàng. Nhận miễn phí tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao ngay sim trong ngày. Bạn không cần tốn thời gian chờ đợi để mua sim.

Sim lắp vào là dùng, không cần phải cài đặt hay kích hoạt gì cả. Sim dùng được cho cả Smartphone, máy tính bảng, iPad, cục phát wifi.

Có thể bạn quan tâm

chọn sim dubai

VIDEO TƯ VẤN CHỌN MUA SIM DUBAI

Đọc xong bạn đã biết đâu là sim tốt nhất để đi Dubai rồi phải không. Bạn muốn mua mua sim Dubai tốt nhất chỉ cần gọi điện đến Hotline: 19002106 – (028)71066886. Vậy là bạn đã sở hữu chiếc sim tốt nhất để đi du lịch Dubai rồi.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Nơi Bán Sim Dubai Uy Tín Tại Việt Nam

Dubai Là Thủ Đô Nước Nào ? Dubai Thuộc Châu Lục Nào ?

Tổng Hợp Những Món Quà Nên Mua Khi Đi Du Lịch Dubai

Sử Dụng Wifi Ở Dubai | Quy Định Phải biết khi Sử Dụng Wifi Free ở Dubai

Top 9 Cảnh Đẹp Dubai Bạn Nên Ghé Thăm Khi Đi Du Lịch

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Đi Du Lịch Dubai