Nơi Bán Sim Singapore Tại Việt Nam Uy Tín – Bảng Giá Sim Singapore Mới Nhất

Bạn cần tìm nơi bán sim Singapore uy tín, chất lượng tốt để dùng đi du lịch. Nhưng bạn chưa mua sim đi Singapore bao giờ nên không biết đâu là nơi bán sim uy tín. Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn nơi bán sim đi Singapore uy tín lâu năm tại Việt Nam.

mua sim đi singapore ở đâuNơi bán sim đi du lịch Singapore uy tín

>>> Bạn muốn biết cửa hàng bán sim du lịch uy tín hãy xem nơi bán: Sim 4G Singapore

Những lo lắng của khách hàng khi mua sim Singapore

Bạn tìm kiếm chắc sẽ thấy rất nhiều nơi bán sim du lịch Singapore. Tuy nhiên bạn không rõ về chất lượng sim ở nơi nào tốt. Nhỡ chẳng may mua phải sim không dùng được tại Singapore bạn lại rơi vào cảnh tiền mất tật mang.

Có nhiều nơi không có sẵn sim chỉ khi có khách họ mới đặt về. Vì thế những nơi này thường bắt bạn phải đặt cọc trước 3 – 4 ngày mới có sim. Thậm chí bạn còn phải tự qua cửa hàng lấy và kích hoạt sim để sử dụng. Rất mất thời gian chờ đợi nhận sim để đi du lịch, có khi còn lỡ chuyến bay của bạn.

nơi mua sim singaporeChờ đợi mua sim tại cửa hàng Singtel rất lâu

>>> Nếu nhu cầu vào mạng của bạn lớn thì hãy nên đến cửa hàng cho: Thuê cục phát wifi đi Singapore

Nhiều nơi còn không hỗ trợ sau khi bạn mua hàng xong. Khi bạn gặp không dùng được ở bên Singapore gọi điện về hỏi người bán thì chỉ nhận được câu: “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.” 

Vậy nên mua sim đi Singapore ở đâu uy tín, dùng tốt. Tôi sẽ bật mí cho bạn một nơi bán sim du lịch Singapore uy tín lâu năm tại Việt Nam. Rất nhiều người ở Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đã mua sim tại đây để dùng đi du lịch Singapore.

nên mua sim singapore ở đâuĐể tiết kiệm thời gian bạn có thể đặt mua online

Nơi bán sim Singapore uy tín, chất lượng tốt ở Việt Nam

Sahaha là công ty bán sim đi Singapore đã hoạt động lâu năm và có uy tín tại Việt Nam. Hàng nghìn người đã tìm đến đây để mua sim du lịch. Mọi người đều hài lòng và giới thiệu cho bạn bè mình cùng dùng. Chưa hề có một khách hàng nào kêu ca về chất lượng của sim Singapore mà Sahaha đang bán. Đây là sim của nhà mạng Singapore cung cấp dành cho các khách du lịch nước ngoài.

Sim chúng tôi bán không cần phải kích hoạt gì cả. Bạn mua về chỉ cần lắp vào là dùng được tại Singapore. Chúng tôi có rất nhiều gói sim để phù hợp với số ngày du lịch và nhu cầu của khách hàng.

cửa hàng bán sim singaporeNơi bán sim du lịch Singapore uy tín tại Việt Nam

Hàng nghìn người Việt Nam đã mua sim đi Singapore của Sahaha. Khách hàng của chúng tôi đều dùng tốt và cảm thấy hài lòng. Bạn sẽ thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng với giá trị sim mang lại.

Bảng giá sim điện thoại Singapore mới nhất 

Chúng tôi là công ty bán sim Singapore giá tốt nhất Việt Nam. Chúng tôi miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Khi bạn mua từ 3 sim trở nên sẽ được giảm giá thêm. 

Có thể bạn quan tâm

Chúng tôi sẽ cập nhập bảng giá sim đi Singapore thường xuyên hàng ngày để bạn biết giá mới nhất và chính xác nhất. Bạn có thể so sánh giá với nhiều điểm bán khác.

Nơi bán Sahaha (3gwifi.net) Cửa hàng tại sân bay Cửa hàng nhà mạng M1 Cửa hàng nhà mạng Singtel
Giá 350.000 đ 600.000 đ 400.000 đ 590.000 đ
Tính năng 3 GB data 4G, dùng trong 8 ngày, không giới hạn 3G 4 GB Tốc độ 4G, dùng trong 5 ngày, dùng hết ngừng truy cập 1 GB data 4G dùng trong 7 ngày.  4GB dung lượng 4G để dùng trong 5 ngày, 30 phút gọi và 100 tin nhắn

Nếu bạn là công ty du lịch hãy liên hệ trực tiếp hoặc gửi mail để nhận báo giá sim du lịch Singapore chiết khấu cao nhất.

Bạn đã biết nơi bán sim điện thoại Singapore uy tín, chất lượng tốt tại Việt Nam rồi. Vậy bạn còn chờ gì mà không đến Sahaha để mua sim. Nếu bạn bận không đi được, hãy gọi 19002106 để được tư vấn và đặt mua sim. Chúng tôi cam kết sim dùng tốt, vào mạng khỏe tại Singapore.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mua Sim Khi Du Lịch Singapore

Singapore Nói Tiếng Gì ? Ngôn Ngữ Phổ Biến Nhất Tại Singapore

MRT Singapore Là Gì ? Cách Đi Tàu Điện Ngầm Ở Singapore Dễ Dàng

Tiền Singapore Là Gì ? Có Những Loại Tiền Gì, Mệnh Giá Ra Sao ?

Nên Thuê Cục Phát Wifi Hay Mua Sim Khi Đi Du Lịch Singapore ?

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Singapore Uy Tín Tại Việt Nam

Kinh Nghiệm Sử Dụng Wifi Ở Singapore Thoải Mái Không Tốn Tiền

Hướng Dẫn Cách Gọi Điện Thoại Từ Singapore Về Việt Nam Miễn Phí

Tư Vấn Chuẩn Bị Quần Áo Đi Du Lịch Singapore Hợp Thời Tiết

Du Lịch Singapore Có Cần Visa Không – Những Lưu Ý Không Được Quên