fbpx

Mua Máy Phiên Dịch Cầm Tay Ở Đâu Chất Lượng Tốt Nhất ?

Bạn sắp đi nước ngoài và muốn mua máy phiên dịch để dễ dàng nói chuyện với người nước ngoài. Có rất nhiều nơi bán máy phiên dịch ngôn ngữ ở Việt Nam và nước ngoài. Tuy nhiên bạn chưa biết nên mua ở đâu có chất lượng tốt, bảo hành uy tín. Hãy đọc bài viết này bạn sẽ biết mua máy phiên dịch cầm tay ở đâu chất lượng tốt nhất.

Nơi bán máy phiên dịch tốtMua máy phiên dịch ở Việt Nam

>>> Mua máy phiên dịch chính xác nhất tại: máy phiên dịch cầm tay

Nên mua máy phiên dịch ở Việt Nam hay ở nước ngoài

Trước đây Việt Nam chưa có ai kinh doanh máy phiên dịch cả. Nếu ai muốn mua máy đều phải đặt hàng xách tay từ nước ngoài về. Việc mua hàng xách tay có rất nhiều nguy cơ. Bởi vì bạn bỏ ra một số tiền mà lỡ vài hôm sau bị hỏng thì chỉ có vứt đi. Bởi việc gửi bảo hành sang nước ngoài rất tốn kém, không khác gì bạn mua một chiếc máy mới cả. Hoặc nhiều trường hợp bị lừa đảo mua phải máy đểu mà bạn không thể đòi được.

Thêm nữa việc mua máy mới ở Amazon, Ebay, Taobao, Alibaba, JD… hay ở các cửa hàng nước ngoài giá cũng tương tự như Việt Nam. Các hãng máy phiên dịch mới nhất đều có ở Việt Nam. Do đó tại sao chúng ta không mua máy ở Việt Nam. Bạn vẫn có máy mới và được bảo hành chính hãng, tránh được những rủi ro khi mua hàng xách tay. Chỉ khi nào máy bạn muốn mua ở Việt Nam không có bán thì hãy nên đặt hàng ở nước ngoài.

Mua máy phiên dịch ở đâuTai nghe phiên dịch Google đã có ở Việt Nam

>>> Dễ dàng sử dụng máy dịch ngôn ngữ ở mọi quốc gia với: sim quốc tế

Mua máy phiên dịch tại Việt Nam ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay máy phiên dịch đã nhập về Việt Nam chính hãng từ nhà sản xuất. Bạn có thể yên tâm mua và được bảo hành chính hãng theo quy định. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng bán hãng chính hãng, có những nơi mua hàng xách tay hoặc nhập lậu. Bạn mua máy ở những nơi này sẽ chịu rủi ro rất lớn, thậm chí còn không được bảo hành khi có lỗi.

Máy phiên dịch có giá trị khá cao, không phải nhỏ. Do đó khi mua máy bạn phải lựa chọn được cửa hàng bán máy uy tín. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua ở đâu hãy thử đến nơi này. Đây là địa chỉ bán máy phiên dịch lâu năm tại Việt Nam, khá nhiều người mua ở đây và nhận xét tích cực. Bạn nếu ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn) xem thử.

  • Địa chỉ trụ sở tại Hà Nội: Số 8 ngõ 109 Quan Nhân, Nhân Chính, Thanh Xuân.
  • Địa chỉ chi nhánh Hồ Chí Minh: 45/106 Nguyễn Văn Đậu, P6 Quận Bình Thạnh.

Địa chỉ bán máy phiên dịchTrang web bán máy phiên dịch ngoại ngữ chuẩn nhất

Đó chính là công ty Sahaha. Đây là một công ty kinh doanh thiết bị wifi du lịch, sim quốc tế và máy phiên dịch ngôn ngữ. Bạn có thể qua đây xem thử chất lượng sản phẩm có tốt như lời quảng cáo không. 

Bạn đã biết được địa chỉ bán máy phiên dịch rồi. Nếu tiện bạn có thể ghé qua xem và dùng thử máy. Chúc bạn mua được chiếc máy phiên dịch tốt và phù hợp với nhu cầu.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//