fbpx

Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Đi Du Lịch Nước Ngoài Mới Nhất

Bạn đang sắp có chuyến du lịch nước ngoài và cần làm đơn xin nghỉ phép. Tuy nhiên đơn xin đi nghỉ phép đi nước ngoài có đôi chút khác biệt so với mẫu đơn nghỉ thông thường. Bạn hãy tham khảo mẫuđơn xin nghỉ phép đi nước ngoài chuẩn nhất theo quy định ở trong bài viết này nhé.

đơn xin phép đi du lịch nước ngoàiMẫu đơn chuẩn xin nghỉ phép

>>> Lướt Facebook, check mail, xem video Youtube thoải mái với dịch vụ: thuê wifi đi du lịch

Có một sự thật không phải ai cũng biết đó là không phải đối tượng nào cũng có mẫu đơn xin phép giống nhau. Các mẫu đơn tương ứng với từng đối tượng. Có 2 mẫu đơn dành cho 2 đối tượng đó là đối tượng đảng viên và đối tượng không phải  là đảng viên.

Đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài với đối tượng là đảng viên

Đối với đối tượng đảng viên thì mẫu chuẩn sẽ như sau: mẫu đơn xin đi nước ngoài của đảng viên. Đây là mẫu đơn xin nghỉ của đảng viên đang làm trong các khu vực hành chính sự nghiệp, cơ quan nhà nước. Thêm nữa bạn cần phải làm thêm đơn xin nghỉ sinh hoạt Đảng tạm thời. Nếu bạn không làm bạn sẽ bị kỷ luật Đảng.

Mẫu đơn xin nghỉ phép đi du lịch nước ngoàiCùng gia đình đi du lịch

>>> Bạn muốn kết nối internet khi ở nước ngoài với mức giá rẻ. Hãy xem: sim quốc tế

Đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài thông thường

Đối với những đối tượng không phải là đảng viên thì bạn chỉ cần tải đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài. Sau đó bạn điền các thông tin của bạn rồi in ra là xong.

tờ trình đi du lịch nước ngoàiMẫu đơn nghỉ phép đi nước ngoài

Bạn hãy nộp đơn xin nghỉ phép càng sớm càng tốt để thông báo cho công ty, khách hàng. Bạn cần đảm bảo là mọi người biết bạn sắp đi nước ngoài để sắp xếp công việc cho hợp lý. Nếu bạn nộp đơn xin nghỉ phép quá gấp thì có thể là sếp sẽ không duyệt cho bạn đâu.

Ở các công ty tư nhân thì việc xin phép có thể bằng miệng hoặc bằng văn bản. Mẫu đơn xin nghỉ phép đi nước ngoài ở các công ty ngoài nhà nước cũng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần tải mẫu đơn ở trên về điền nộp là xong.

Hi vọng mẫu đơn xin nghỉ phép để đi du lịch ở trên sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn có một chuyến đi du lịch nước ngoài tuyệt vời.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//