fbpx

Mạng 4G Của Vinaphone Còn Nhanh Hơn Cả Cáp Quang

Theo xu thế phát triển mang truyền thông không dây trên toàn thế giới, các nhà mạng tại Việt Nam đã và đang, đồng loạt triển khai mạng 4G tại Việt Nam. Tuy không được như Viettel nhưng Vinaphone  đã triển khai thành công mạng 4G tại Tp. Hồ Chi Minh và Phú Quốc, kết quả thu được cũng rất khả quan. Bài viết dưới đây sẽ đi sâu vào tốc độ mạng 4G của Vinaphone.

Kết quả hình ảnh cho Mạng 4G Của Vinaphone

Ngay sau Viettel, Vinaphone là nhà mạng tiếp theo triển khai mạng 4G tại Việt Nam

Như thông báo mới nhất gần đây gửi lên Bộ Thông Tin và Truyền Thông thì tốc độ truyền tại dữ liệu mạng 4G Vinaphone lên tới 132Mb cao hơn mạng cáp quang dành cho tư nhân.

mạng 4g vinaphone nhanh hơn cáp quang

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các bộ usb 4g vinaphone  giá rẻ khá mạnh mẽ

Điều quan trọng khác là người dùng phải thay đổi Sim mới có thể dùng được mạng 4G, tuy nhiên các nhà mạng đã chuẩn bị rất kỹ khâu này, tuy phải đổi sim nhưng khách hàng vẫn có thể dữ nguyên số cũ đồng thời Sim được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với mọi dòng máy điện thoại trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho Mạng 4G Của Vinaphone

Theo như dự đoán của các chuyên gia, thời điểm phổ cập mạng 4G trên toàn quốc cũng là thời điểm các dịch vụ truyền thông như Live Stream, truyền hình trực tiếp, máy tính ảo, xem phim… sẽ bùng nổ. Bới các dịch vụ này cần tốc độ đường truyền cao, ổn định,rước kia mạng 3G không thể đáp ứng được điều đó. Mạng 4G thì hoàn toàn khác với tốc độ gấp 10-20 lần mạng 3G , chắc chắn sẽ mang lại cảm giác trải nghiệm mạng internet hoàn toàn khác cho người dùng.

đo tốc độ mạng 4g vinaphone tại thành phố hồ chí minh

>>>Hiện tại bạn có thể mua USb 4G giá rẻ hỗ trợ mạnh mẽ công nghệ 4G LTE

Vậy khi đưa vào phổ cập mạng 4G trên toàn quốc sẽ ra sao ?

Kết quả hình ảnh cho Mạng 4G Của Vinaphone

Như ta đã biết chuẩn công nghệ 3G cũng rất ổn, đường truyền đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ. Nhưng đến khi đưa vào thực tế lại gây quá nhiều thất vọng, mật độ trám phát sóng không đều, dẫn tới rất nhiêu khu vực mạng ì ạch, không những thế kể cả những nơi trung tâm thì đường truyền mạng cũng rất thất thường. Vâỵ liệu mạng 4G có đi vào vết xe đổ của mạng 3G ?

Kết quả hình ảnh cho Mạng 4G Của Vinaphone

Câu hỏi này vẫn phải để bỏ ngỏ, đến khi đưa vào thực tế mới có thể biết được. Một tin vui cho chúng ta là các nhà mạng cùng đồng loạt khẳng định giá cước mạng 4G sẽ không đắt hơn 3G. Hãy cùng chờ đợi, trải nghiệm mạng 4G trong thời gian tới như thế nào nhé.

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 06/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//