fbpx

Làm Thế Nào Cài Nhạc Chờ Di Động Nhanh Nhất Không Sợ Mất Phí ?

Bạn là người mê âm nhạc, bạn muốn tận hưởng những dịch vụ cực kì độc đáo và tiện ích của Viettel, hãy tham khảo ngay Vettel Imuzik và Imuzik 3G/4G ngay hôm nay. Vậy làm thế nào để cài nhạc chờ di động nhanh nhất ?

Vừa được nghe những bản nhạc yêu thích, vừa có thể mang chúng đến với bạn bè người thân với giá cước vô cùng rẻ. Bạn sẽ thay những tiếng tút tút chán ngắt khi có ai đó gọi điện tới. Bạn chưa kịp bắt máy bằng những bài hát, những bản nhạc mang cá tính riêng của mình. Đặc biệt hơn, bạn có thể dễ dàng thay đổi nhạc chờ đó hàng ngày tùy theo sở thích cũng như độ hot của các bài hát.

Chi tiết các gói nhạc chờ rẻ nhất của Viettel

Với 2 gói nhạc chờ, Viettel mở ra cho bạn những dịch vụ vô cùng mới để có thể thỏa mãn nhu cầu âm nhạc của mình. Trong khi Imuzik Viettel có tính năng cài đặt nhạc chờ yêu thích thì Imuzik 3G/4G mang đến tiện ích trải nghiệm nhạc online, video, tải các bài hát mà hoàn toàn miễn phí khi đã đăng kí gói cước.

Kết quả hình ảnh cho Viettel Imuzik

Dịch vụChi phí cướcCú pháp
Imuzik ViettelNC9.000đ/30 ngàyNC SĐT gửi 9123
Cài đặt bài hátBH5.000đ/60 ngàyBH mã bh gửi 1221
Imuzik 3GIG10.000đ/30 ngàyIG SĐT gửi 9123

Kết quả hình ảnh cho Viettel ImuzikChú ý khi sử dụng các gói nhạc chờ

  • Lựa chọn bài hát tại nhacplus.vn để sở hữu cho danh sách nhạc của mình những bài hát đang hot nhất trên thị trường.
  • Mọi cước phí sẽ được trừ thẳng vào tài khoản chính nếu dùng thuê bao trả trước, hoặc sẽ được công vào hóa đơn nếu bạn dùng dịch vụ trả sau.

Thế giới nhạc chờ của tiện ích Viettel MuzikThế giới nhạc chờ của tiện ích Viettel Muzik

Tính năng của Imuzik Viettel

  • Áp dụng cho tất cả các thuê bao đang hoạt động 2 chiều và không bị khóa.
  • Với Imuzik Viettel, bạn có thể cài đặt bất cứ bài hát nào làm nhạc chờ một cách cá tính và đầy phong cách. Thêm vào đó, bạn có thể thay đổi các bài nhạc chờ một cách dễ dàng chỉ với 1 cú pháp duy nhất. Danh sách nhạc chờ của bạn sẽ không bị giới hạn, chắc hẳn mọi người khi gọi tới sẽ có được những phút giây giải trí một cách tiện lợi nhất.

>>> Có phải bạn đang cần tìm: bộ phát wifi 4G

Kết quả hình ảnh cho nhạc chờ di động

  • Thêm vào đó là tiện ích cực kì thú vị bạn có thể gửi tặng ca khúc mình thích cho những thuê bao Viettel khác qua dịch vụ Quà tặng âm nhạc. Với chi phí 5.000đ, bạn chỉ cần nhắn cú pháp và gửi 1221.

Kết quả hình ảnh cho Viettel Imuzik

  • Cùng với đó là tiện ích sao chép nhạc chờ. Khi gọi đến số máy của người thân nào đó và muốn có ngay nhạc chờ của họ trong danh sách của mình, bạn chỉ cần ấn phím 1 và phím 0 thì tiện ích sẽ ngay lập tức lưu lại bài hát vào danh sách.

Kết quả hình ảnh cho Viettel Imuzik

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 25/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//