Hướng dẫn xem lịch sử truy cập Wifi trên Iphone, Androi Chuẩn Nhất 2018

Chắc hẳn không phải ai cũng biết để xem lịch sử truy cập wifi thì có những cách nào, các bước thao tác ra sao… Một thiết bị wifi sử dụng việc xem lịch sử truy cập là rất quan trọng, nó có thể cho bạn tất cả thông tin có liên quan về những thiết bị wifi mà bạn đã sử dụng. Hãy cùng xem những cách để theo dõi lịch sử duyệt web qua wifi ngay sau đây nhé. 

Có bao nhiêu cách để có thể xem lịch sử truy cập wifi?

2 cách kiểm tra lịch sử truy cập wifi mới, chuẩn nhất

1. Thao tác trực tiếp trên thiết bị di động

Một điều lưu ú mà cũng là hạn chế đối với thiết bị này đó là cách này chỉ sử dụng đối với thiết bị Androi còn đối với thiệt bị iOs thì sẽ không được áp dụng. 

Sử dụng cách này khá là đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau: Bạn truy cập vào phần “cài đặt” của thiết bị => Chọn Setting (cài đặt) => wifi. Tại đây sẽ có lịch sử truy cập wifi của bạn ở hiện tại và các lịch sử có từ trước đó.

2.Sử dụng phần mềm hỗ trợ truy cập wifi

Loại phần mềm tôi đang nói đến ở đây đó là phần mềm bạn có thể  xem lịch sử truy cập wifi, phần mềm này có tên là WifiHistoryView. Cách này bạn có thể sử dụng trên phần mềm Androi hoặc iOs đề được.

Được sử dụng trên hệ điều hành Windows, phần mềm này cung cấp cho người dùng các thông tin về lịch sử các kết nối wifi một cách chính xác. Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng kiểm tra độ an toàn của các kết nối, cho bạn kết nối wifi an toàn nhất. Chiếm nhiều ưu điểm đặc tính vượt trội mang đến sự hoàn thiện về truy cập lịch sử tìm kiếm wifi.

– Cung cấp chi tiết về thời gian đăng nhập và đăng xuất vào mạng wifi, địa chỉ MAC, SSID và các thiết lập bảo mật.

– Giao diện trực quan, cho người dùng nắm được thông tin nhanh chóng, chính các. Đồng thời, phần mềm này có thể cung cấp cho bạn nguyên nhân thiết bị của bạn bị ngắt kết nối.

– WifiHistoryView có khả năng trích xuất tập tin sang nhiều định dạng TXT, CSV, XML hay HTML cho bạn quản lý và lưu trữ dễ dàng

Giao diện trên phần mềm  WifiHistoryView

Cách xóa lịch sử kết nối chuẩn nhất

1. Xóa lịch sử kết nối với hệ điều hành Androi

Để xóa lịch sử tìm kiếm đối với thiết bị này khá là đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau: 

Bạn truy cập vào phần cài đặt vào phần wifi, chọn một nhà mạng bất kì là bạn có thể xem được lịch sử truy cập của nhà  mạng đó. Bạn chạm và giữ một mạng wifi bất kỳ, sẽ hiện ra bảng thông báo tùy chọn: “quên mạng” và “sửa đổi mạng”. Bạn chọn “Quên mạng” thiết bị sẽ tự động loại bỏ mạng wifi này.

2. Xóa lịch sử kết nối đối với hệ điều hành iphone

Bước 1: Bạn cũng vào cài đặt, sau đó chọn phần wifi

Bước 2: Tại mạng wifi đang sử dụng, bạn nhấn vào biểu tượng chữ i, sẽ có bảng thông báo hiện ra

Bước 3: Bạn chọn quên mạng này, và xác nhận quên lần nữa để hoàn tất.

Xóa lịch sử truy nhập wifi dễ dàng

Hãy xem video: hướng dẫn các xem video của bạn có bị trộm hay không

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn xem lịch sử truy cập Wifi trên Iphone, Androi Chuẩn Nhất 2018
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM