Cho Thuê Cục Phát Wifi Du Lịch Nước Ngoài Tốc Độ Cao

Khi bạn đi du lịch nước ngoài bạn đang thắc mắc liệu sang đó có wifi để sử dụng hay không? Liệu tốc độ wifi có đáp ứng đủ cho nhu cầu sử dụng trực tiếp liên tục không?. Xin thưa là không bởi wifi công cộng ở nước ngoài không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nhanh chóng cấp thiết và liên tục. Bởi vậy giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn đó là nên thuê wifi du lịch. Tại đây để giúp bạn thoải mái kết nối wifi mọi lúc mọi nơi với tốc độ cao nhất. Giúp bạn dễ dàng live stream, hoặc xem bản đồ chỉ đường, chơi game, tìm địa chỉ ăn uống… . Tất cả thật đơn giản khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê wifi du lịch nước ngoài.

Cho thuê wifi du lịch nước ngoài

>>>Tham khảo những bộ phát wifi nhỏ gọn để mang khi đi du lịch : cục wifi di động

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch nước ngoài

Tại 3GWIFI.NET bạn sẽ được cung cấp thiết bị hiện đại giúp bạn dễ dàng phát wifi ở bất cứ nước nào với tốc độ kết nối ổn định và đạt tốc độ cao nhất tại đất nước bạn đến. Bên cạnh đó thiết bị còn cho phép phát wifi cho nhiều người kết nối trong cùng một thời điểm chính bởi vậy bạn có thể phát wifi cho bạn bè người thân hoặc những người trong nhóm du lịch dễ dàng.

cuba_wifi_reuters (1)

>>>Dễ dàng phát wifi khi đi nước ngoài với : bộ phát wifi 4g huawei

Chi phí thuê wifi sẽ giảm đáng kể nếu nhiều người cùng góp tiền thuê wifi sử dụng khi ra nước ngoài. Bên cạnh đó thiết bị có thiết kế nhỏ gọn phù hợp mang theo bên mình bất cứ nơi nào khi đi du lịch và hoạt động nhiều tiếng liên tục.

wifi1

Khách hàng nói gì về dịch vụ thuê cục phát wifi du lịch nước ngoài

Chị Lan: Khi tôi thuê cục phát wifi du lịch này sang Nhật. Cảm thấy rất tự tin không sợ lạc đường bởi vừa mới xuống máy bay tôi đã dễ dàng kết nối được wifi để tìm địa chỉ nơi ở mà mình đã đặt trước thật dễ dàng hơn nữa tôi còn biết xung quanh nơi mình đặt phòng có những hàng quán nào để mình lựa chọn địa điểm ăn mà không cần phải ra đường mất thời gian tìm kiếm.

Cục phát wifi du lịch Nhật

Anh Minh chia sẻ: Cũng may trước khi sang Thái Lan tôi có ghé qua 3GWIFI.NET chọn thuê wifi du lịch tại đây nên việc tới Thái Lan tìm đến các khu phố nổi tiếng tại đây để tham quan là điều rất đơn giản bởi chỉ cần bật thiết bị kết nối wifi và tìm địa chỉ trên Google Maps như vậy thật tiện lợi mà không mất công hỏi người dân tại đó.

Wifi du lịch giúp tìm đường dễ dàng tại Thái Lan

Chị Hoa đi du lịch Hàn Quốc cùng gia đình về có chia sẻ: Ban đầu chị sử dụng dịch vụ cho thuê bộ phát wifi du lịch chỉ để phát wifi cho cả nhà có thể truy cập Internet. Nhưng chị cũng công nhận là may mắn cũng nhờ có dịch vụ này mà các con chị có thể vào mạng. Từ đó biết được tại Seuol có tổ chức bắn pháo hoa vào ngày 5/10. Vì thế chị và mọi người nhanh chóng di chuyển ngay tới vị trí bắn pháo hoa để xem. Chứ nếu không có wifi của các chú chắc gia đình chị tiếc hùi hụi. Vì mình đang ở seoul mà chẳng được xem bắn pháo hoa.

>>>Thoải mái phát wifi cho bạn bè và các thiết bị khác khi ở nước ngoài. Xem ngay tại : bộ thu phát wifi không dây

Xem bắn pháo hoa ở seuol nhờ có bộ phát wifi du lịch

Vậy còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được địa điểm du lịch ở đâu chưa, nếu muốn dùng wifi ở nước ngoài vậy hãy liên hệ ngay với 3GWIFI.NET để thuê wifi du lịch và được tư vấn thiết bị phù hợp nhất ở nơi bạn đến nhé.

Tham khảo các dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch nước ngoài

Thuê wifi ở Hàn QuốcThuê wifi du lịch Thái Lan
Thuê wifi ở NhậtThuê wifi Singapore

 

Chương trình MUA KÈM SIM 4G giá SIÊU KHUYẾN MÃI khi mua các bộ phát wifi đi du lịch:

  • Chỉ thêm 300.000đ khách hàng có ngay 1 sim 4G Vinaphone khuyến mãi 20GB/ tháng x 12 tháng. Mỗi tháng chỉ cần nạp 200k sử dụng không giới hạn dung lượng.
  • Thêm 500.000đ khách hàng có ngay 1 Sim 4G Vinaphone trọn gói 12 tháng không cần nạp tiền. Sử dụng không giới hạn dung lượng và được 5GB tốc độ cao / tháng.
  • Chỉ cần thêm 500.000đ khách hàng có ngay 1 Sim 4G Viettel trọn gói 1 năm không cần nạp tiền. Sử dụng không giới hạn dung lượng được 5GB tốc độ cao / tháng.
  • Chỉ cần thêm 450.000đ khách hàng có ngay 1 Sim 4G Viettel 60G/tháng siêu khủng. Mỗi tháng nạp 120k để duy trì khuyến mãi đó.
  • Chỉ cần thêm 550.000đ khách hàng có ngay 1 Sim 4G Viettel 120G/tháng siêu khủng. Mỗi tháng nạp 200k để duy trì khuyến mãi đó.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 18/05/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Cho Thuê Cục Phát Wifi Du Lịch Nước Ngoài Tốc Độ Cao
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM