Iphone Không Kết Nối Wifi | Cách Khắc Phục Đảm Bảo Thành Công 100%

Bạn đang gặp một vấn đề: Iphone không kết nối wifi ? Có rất nhiều nguyên nhân để chiếc iphone không tìm được wifi. Có thể do thiết bị của bạn ở cách xa router , thông số kết nối không đúng hoặc đơn giản chỉ vì mật khẩu wifi bạn nhập không đúng. Cho dù là bất kì lý do gì thì cách khắc phục sẽ được chúng tôi liệt kê hết trong bài viết ngay sau đây.

iphone không kết nối wifi

Làm cách nào để iphone kết nối wifi

1. Sử dụng wifi ở những nơi công cộng tuân thủ những điều khoản cho trước.

Một điều bạn cần lưu ý đó là khi truy cập wifi ở những nơi công cộng thường thì các quán cafe, quán ăn hay hiệu sách thường sẽ có những thiết lập để lấy thông tin cá nhân của bạn với mục đích sử dụng Marketting cho thương hiệu của họ.

Để có thể dùng wifi bạn phải điền thông tin cá nhân của mình vào để có thể thỏa mãi điều kiện sử dụng wifi.

iphone khong ket noi wifi

Tuân thủ những điều khoản là cách kết nối wifi công cộng

 >>> Bạn muốn có wifi tốc độ cao với dung lượng không giới hạn hãy: Thuê wifi di động

2. Thiết lập lại kết nối cho thiết bị khắc phục Iphone không kết nối wifi.

Cách thiết lập là cách đơn giản và thuận tiện nhất để giải quyết vấn đề lỗi mạng wifi của bạn.  Nếu vấn đề vẫn chưa được khắc phục, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) > WiFi, bấm vào tên mạng đang gặp sự cố và chọn Renew Lease (gia hạn hợp đồng thuê) > Renew Lease (gia hạn hợp đồng thuê). Bạn hãy xem sự thay đổi của thiết bị đã kết nối được chưa nhé.

iphone không tìm được wifi

Thiết lập kết nối đơn giản cho thiết bị iphone

3. Khởi động lại router

Cách này được coi là đơn giản nhất. Rất có thể thiết bị router của bạn đang bị lỗi, cần kiểm tra để router của bạn thiết lập về vị trí khởi động. Mọi hoạt động trên điện thoại thông minh của bạn sẽ được được hoạt động lại bình thường.

thiết bị iphone không kết nối wifi

Hãy kiểm tra thiết bị router của bạn khi kết nối

>>> Bạn cần dùng mạng wifi phủ sóng rộng, cho nhiều người sử dụng hãy tìm hiểu về: Wifi sự kiện

4.Khởi động lại thiết bị di động của bạn

Iphone không kết nối wifi vậy việc bạn cần làm để thiết bị của bạn kết nối lại hoạt động lại bình thường.Đầu tiên, bạn hãy khởi động lại iPhone, iPad bằng cách nhấn nút nguồn + Home cùng lúc cho đến khi xuất hiện logo Apple trên màn hình. Nếu đang sử dụng iPhone 8 trở lên, bạn chỉ cần vào Settings (cài đặt) > General (cài đặt chung) > Shutdown (tắt máy). Sau đó nhấn im nút nguồn vài giây để mở lại máy (xuất hiện logo Apple). Ngoài ra, khi cắm sạc cho thiết bị, tự động iPhone X hoặc iPhone 8/8 Plus cũng sẽ mở lại.

thiet bi iphone khong ket noi mang

5. Thực hiện thao tác quên mạng.

 Khi mật khẩu wifi của bạn có quá nhiều kí tự đặc biệt đồng nghĩa với việc mọi người sẽ nhập sai mật khẩu dẫn đến iphone không kết nối được wifi. Để khắc phục việc này bạn cần làm như sau:

Bạn cần kiểm tra thật kỹ từng ký tự khi nhập, nếu sai quá nhiều lần, người dùng có thể tiến hành quên mạng để nhập lại mật khẩu mới bằng cách vào Settings (cài đặt) > WiFi, nhấp vào biểu tượng chữ “i” ở góc phải và chọn Forget this network (quên mạng này), sau đó tiến hành kết nối như bình thường. Đối với các thiết bị Android, bạn chỉ cần thực hiện tương tự.

thiết bị iphone không tìm được wifi

Hướng dẫn sửa lỗi Iphone không kết nối được wifi

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Iphone Không Kết Nối Wifi | Cách Khắc Phục Đảm Bảo Thành Công 100%
Rate this post
SẢN PHẨM ĐÃ XEM