fbpx

Hướng Dẫn Thay Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Dành Cho Các HĐH

Thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại chỉ bằng một số các thao tác dễ dàng, trong bào viết này 3GWIFI.NET sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để có thể đổi mật khẩu trên Facebook của các dòng điện thoại sử dụng HĐH Android, IOS và Windows Phone đảm bảo nhanh chóng tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn nếu như bạn không biết.

MXH Facebook hiện tại đang được nhiều người sử dụng mỗi ngày nhất hiện tại không có MXH nào sánh bằng. Do nhiều người sử dụng nên nó cũng có nhiều rủi ro về vấn đề bảo mật thông tin cá nhân và cách đơn giản nhất để bạn tự bảo vệ bản thân đó chính là thay đổi mật khẩu Facebook thường xuyên.

Kết quả hình ảnh cho logo facebook

>>> Sử dụng thiết bị phát wifi truy cập Facebook trên điện thoại mọi lúc mọi nơi với sản phẩm: cục phát wifi di động

Các bước thay đổi Facebook trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên Android, iOS, Windows Phone. Chạm vào biểu tượng có 3 dấu gạch ngang giống như hình bên dưới để vào trong mục cài đặt tài khoản.

Bước 2: Kéo thanh cuộn xuống dưới sau đó tiến hành chọn vào mục thiết lập tài khoản

Bước 3: Trong thiết lập tài khoản chọn chung

Bước 4: Tiếp theo vào phần mật khẩu

>>> Bạn đang cần tìm thiết bị phát wifi để lướt Facebook: bộ phát wifi 4g

Bước 5: Trong mục này gồm 3 ô yêu cầu người dùng phải điền đầy đủ thông tin, ô đầu tiên là nhập mật khẩu cũ của bạn còn ô tiếp theo là mật khẩu mới thay thế và ô cuối cùng là nhập lại mật khẩu mới bạn muốn thay. Sau đó ấn nút thay đổi mật khẩu.

Sau khi đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu tự động Facebook sẽ thông báo đến bạn đã đổi mật khẩu thành công và bắt bạn đăng nhập lại bằng mật khẩu mới. Ở trên là cách thay đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại đơn giản nhanh nhất chúc bạn thành công.

Kết quả hình ảnh cho khóa tài khoản facebook

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 04/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//