fbpx

Giới Thiệu Tính Năng Dò Tìm Wifi Free Được Facebook

Facebook họ đang tiến hành thử nghiện những chức năng mới để cho phép những người sử dụng ứng dụng trên điện thoại thông minh có thể tìm kiếm cũng như truy cập được wifi ở những điểm phát miễn phí gần nhất vị trí của người dùng. Tính năng dò tìm wifi free của Facebook sẽ được phổ biến trong thời gian sớm.

tìm wifi trên facebook

>>> Tham khảo các sản phẩm giúp bạn sử dụng Internet mọi lúc mọi nơi: cục phát wifi di động

Theo PhoneArena, một tính năng mới có tên là “Find Wifi” nó đã được tìm thấy trong ứng dụng Facebook của một số người sử dụng IOS và nó đã được tiến hành thử nghiệm. Sau khi nó được kích hoạt tính năng đó sẽ giúp hiển thị cho người dùng một tấm bản đồ về những khu việc xung quanh nơi họ đang đứng với những địa điểm phát wifi miễn phí và được đánh dấu trên tấm bản đồ đó.

Khi kích hoạt chức năng “Find Wifi” sẽ yêu cầu được biết vị trí của bạn và lưu lại lịch sử khi đã truy cập địa điểm wifi trước đấy, hiện tại vẫn chưa biết được Facebook sẽ làm thế nào để giúp cho người dùng phát hiện được những địa điểm giả mạo và tính năng đó hiển thị được những địa điểm cần password để truy cập vào mạng wifi đó hay không.

 

“Để hỗ trợ mọi người giữ liên lạc được tốt với bạn bè và những điều mà họ quan tâm sẽ giúp tôi tiến hành thử nghiệm một chức năng để cho phép hiển thị các địa điểm phát wifi free ở gần vị trí người dùng nhất” thông tin này được đại diện Facebook cung cấp thông tin.

 

Chức năng “Find Wifi” mới của Facebook đang được cho là giúp hỗ trợ những người sử dụng Upload tệp tin mới nhưng lại không có một kết nối mạng nào ổn định. Ngoài ra điều đó cũng được cho là giúp thúc đẩy việc sử dụng Facebook Live tính năng đó nó sẽ cho phép người dùng quay video trực tiếp để chia sẻ đối với bạn bè.

 

wifi miễn phí trên facebook

>>> Lướt facebook mọi nơi mọi lúc với: thiết bị phát wifi từ sim 4g giá rẻ

Với tính năng “Find Wifi” nhiều khả năng nó sẽ được cập nhật sớm nhất trên ứng dụng Facebook ngay sau khi quá trình thử nghiệm hoàn tất. Hiện tại Facebook đang tìm cách để làm phong phú bản đồ wifi của bình bằng cách yêu cầu các trang Page của doanh nghiệp hay cửa hàng để lại thông tin về vị trí wifi vào địa điểm của họ.

 Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 04/05/2018.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
//