Hướng dẫn tìm lại mật khẩu Facebook chưa đầy 2 phút có thể bạn chưa biết

Khi bạn điền thông tin và đăng nhập thành công vào facebook hoặc một trang web bất kì thì người sử dụng sẽ có thói quen là lưu lại mật khẩu để việc truy cập lần sau không cần điền User và Password nữa. Nhưng việc đó gián tiếp làm cho bạn lâu ngày quên mất mật khẩu mà mình đang sử dụng, chính bởi vậy sau đây mình sẽ hướng dẫn các cách để tìm lại mật khẩu Facebook vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

  1. Tìm lại mật khẩu bằng trình duyệt.

Khi người sử dụng truy cập vào trang web có hiện thị sẵn ở phần đăng nhập thông tin như Uservaf mật khẩu ví dụ ở đây đó là Facebook bạn chỉ cân click chuột phải ở tại ô mật khẩu để chọn kiểm tra. Ngay tức thì sẽ xuất hiện một bảng với các mã code tương ứng được hiển ở bên phải hoặc dưới của trình duyệt.

Tìm lại mật khẩu bằng trình duyệt web

>>>Truy cập Facebook dễ dàng mọi lúc mọi nơi với: bộ phát wifi 4g

Tiếp đến người dùng cần tìm đến chữ “Password” trên dòng code thành “Enable” ngay tức thì mật khẩu của người sử dụng sẽ xuất hiện.

Sửa code để xem Password

Cách đó sẽ được áp dụng đối với những trang web khác nhau giúp người xem có thể thấy được password một cách dễ dàng hơn.

>>>Vào Facebook ở mọi nơi không lo mất mạng với : thiết bị phát wifi không dây

  1. Sử dụng tính năng Quản lí mật khẩu.

Trên những trình duyệt như là Chrome hoặc Cốc cốc đều có tính năng để cho mọi người dễ dàng quản lí được mật khẩu ở trên các trang web mà bạn có thể truy cập được. Để thực hiện được việc đó các bạn cần phải truy cập vào phần cài đặt > Cài đặt nâng cao > Quản lí mật khẩu.

Xem password trong phần quản lí mật khẩu

Như vậy sẽ xuất hiện lên một bảng và người sử dụng chỉ cần thao tác nhấn vào phần hiển thị để xem lại Pass trên trang web mà thôi.

>>>Bạn nên tham khảo thêm các sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi tại : wifi khong day di dong

Xem password trong phần quản lí mật khẩu 2

Đó chính là 2 cách vô cùng đơn giản để giúp các bạn có thể xem lại được Password mà bạn đã quên trên trang web như chú ý là các thông tin đăng nhập đó cần phải được lưu lại trên trình duyệt.

 

Bài viết đã được chỉnh sửa và cập nhật ngày 24/04/2018.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

Hướng dẫn tìm lại mật khẩu Facebook chưa đầy 2 phút có thể bạn chưa biết
5 (100%) 2 votes
SẢN PHẨM ĐÃ XEM