fbpx

Hướng Dẫn Khắp Phục Các Lỗi Laxgo Thường Gặp

Trong quá trình sử dụng wifi Laxgo chắc hẳn đôi lúc bạn gặp những trục trặc không mong muốn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sửa tất các những lỗi Laxgo nhanh chóng và đơn giản nhất.

loi laxgoSửa lỗi wifi Laxgo đơn giản trong tích tắc

>>> Bạn muốn thuê wifi đi nước ngoài giá rẻ với tốc độc cao hãy: Thuê wifi Laxgo

Lỗi cục phát wifi Laxgo không nhận mạng

Tùy vào mạng của từng quốc gia mà thiết bị Laxgo kết nối nhanh hay chậm. Tuy nhiên thời gian kết nối tối đa chỉ là 15 phút. Nếu bạn thấy cục Laxgo kết nối vào mạng quá lâu thì hãy khởi động lại thiết bị. Rất đơn giản bạn chỉ cần giữ nút nguồn trong 15 giây để thiết bị khởi động lại và quét lại mạng.

Trong trường hợp khởi động lại nhiều lần không được hãy thử di chuyển đến địa điểm khác.

Lỗi vào wifi Laxgo bị báo sai mật khẩu

Lỗi này có thể do bạn nhập sai mật khẩu hoặc thiết bị đã bị đổi mật khẩu. Bạn mở màn hình thiết bị để xem chính xác mật khẩu là gì. 

Trong trường hợp nhóm bạn dùng 2 máy thì nên chia ra cho đỡ bị nhầm wifi.

sửa lỗi wifi laxgoCách sửa lỗi wifi cực đơn giản

>>> Bạn muốn mua cục phát wifi để sử dụng hãy xem: Cục phát wifi quốc tế

Điện thoại không bắt được wifi từ Laxgo

Có thể bạn bắt wifi từ khoảng cách quá xa. Bạn chỉ có thể bắt wifi từ thiết bị trong khoảng 15 mét trở lại.

Một nguyên nhân nữa dẫn đến lỗi này đó là đã vượt quá số thiết bị có thể kết nối vào wifi. Bạn nên có thể xem có bao nhiêu người đang dùng ở trên màn hình  của máy.

Lỗi Laxgo không lên màn hình

Rất có thể thiết bị của bạn đã hết pin. Bạn nên sạc lại pin cho thiết bị. Sau khi cắm sạc bạn chỉ cần đợi khoảng 5 phút màn hình sẽ hiển thị lại.

sửa lỗi laxgoSửa lỗi Laxgo dễ dàng trong 5 phút

Tốc độ wifi của Laxgo bị chậm

Chúng tôi cung cấp cho bạn 2 gói cho thuê là: Gói cơ bản 500MB/Ngày tốc độ 4G, không giới hạn dung lượng 3G và Gói nâng cao không giới hạn dung lượng 4G. Khi bạn dùng gói cơ bản thì sau khi dùng hết dữ liệu 4G thì tốc độ wifi sẽ bị chậm đi. 

Tốc độ mạng có phụ thuộc vào số người đang truy cập sử dụng. Nếu nhiều người cùng xem phim, tải video hay livestream cùng lúc thì tốc độ mạng sẽ bị chậm đi.

Trên đây là tất cả các lỗi wifi Laxgo có thể gặp phải. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn nếu gặp vấn đề khi sử dụng Laxgo. Nếu bạn gặp khó khăn hãy gọi đến Hotline: 19002106.

Comments

Powered by Facebook Comments

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//