fbpx

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Laxgo Khi Đi Du Lịch Đơn Giản Nhất

Bạn muốn thuê wifi Laxgo để đi du lịch nước ngoài tuy nhiên lại băn khoăn không biết có khó dùng không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng Laxgo chi tiết và đơn giản nhất. Với cách này, ai cũng có thể dùng dễ dàng, không cần rành công nghệ vẫn làm được.

Cách sử dụng dịch vụ phát wifi Laxgo đơn giản

Bạn chỉ cần đặt cọc thiết bị và chúng tôi sẽ giao bộ phát Laxgo trước khi bạn đến sân bay. Bộ phát này gồm cục Laxgo, dây cáp sạc và giấy hướng dẫn sử dụng.

sử dụng Laxgo

Bật Laxgo lên là dùng wifi thoải mái

>>> Bạn muốn dùng wifi tốc độ cao không giới hạn ở nước ngoài hãy xem: Laxgo

Trên cục phát wifi và mặt sau đều có sẵn tên wifi và password để nhập vào là xong. 

Ra nước ngoài, bạn chỉ cần bật là dùng wifi thoải mái. Và khi về nước, chúng tôi sẽ đến nhận lại thiết bị và trả lại tiền cọc.

Nếu bạn đăng kí nhiều nước, thiết bị sẽ tự chuyển vùng quốc tế miễn phí. Bạn đi đến đâu thì cục wifi cũng đều sử dụng được và không phải mua sim.

Cách sử dụng Laxgo đơn giản nhất

Ở bên phải cục wifi Laxgo có nút nguồn. Bạn chỉ cần giữ nút nguồn một lúc để thiết bị khởi động là có wifi dùng. Thiết bị cần phải tầm 3 – 5 phút để nhận mạng.

Thêm nữa thiết bị có màn hình hiển thị thông tin về mạng, dung lượng sử dụng, người kết nối… Bạn muốn xem chỉ cần ấn nhẹ nút nguồn là được.

dùng wifi laxgoBật Laxgo lên là có wifi

>>> Bạn muốn tham khảo kinh nghiệm của những người đã sử dụng trước đó hãy xem: Kinh nghiệm thuê wifi du lịch

Nếu thiết bị có vấn đề trục trặc như không hiện wifi, không dùng được… thì bạn có thể thử reset lại. Nút reset ở bên trái cục Laxgo. Bạn ấn và giữ trong 5 giây để thiết bị khởi động lại.

Nếu bạn muốn chia sẻ wifi cho nhiều người thì chỉ việc nhập tên wifi và mật khẩu của Laxgo là xong. Thiết bị là cục phát wifi di động và bạn không cần phải cài đặt gì để chia sẻ. Điều này tiện lợi hơn tính năng phát wifi qua di động rất nhiều.

Ở phía bên dưới bên trái là cổng sạc pin cho thiết bị. Ở phía trên là cổng USB để biến Laxgo thành sạc dự phòng. Bạn có thể cắm sạc điện thoại vào cục Laxgo để sạc pin.

cách phát wifi laxgo

Sử dụng Laxgo cực đơn giản

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Laxgo của chúng tôi. Bạn thấy sử dụng wifi du lịch thật đơn giản phải không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không đặt thuê wifi Laxgo ngay bây giờ để thoải mái dùng Internet không giới hạn ở nước ngoài nào.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//