fbpx

Cách Gọi Quốc Tế Mobifone – Bảng Giá Cước Gọi Quốc Tế Mobifone

Bạn muốn liên lạc với người ở nước ngoài hoặc gọi điện về Việt Nam bằng số điện thoại Mobifone. Hãy xem cách gọi quốc tế Mobifone trong bài viết dưới đây.

Gọi quốc tế Mobifone là dịch vụ giúp các thuê bao Mobifone gọi tới một số điện thoại nước ngoài từ máy điện thoại di động của mình.

Dịch vụ gọi quốc tế được mở tự động cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau trên mạng Mobifone. Thuê bao sử dụng dịch vụ phải còn tiền trong tài khoản (Trả trước) hoặc không nợ cước (Trả sau). 

Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ gọi quốc tế của Mobifone hãy xem hướng dẫn ở ngay bên dưới đây.

dịch vụ gọi quốc tế MobifoneBạn có thể dùng sim Mobifone để gọi quốc tế

>>> Gọi điện thoại ở nước ngoài không tốn tiền với: sim quốc tế

Cách thực hiện gọi quốc tế MobiFone

Bạn không cần phải đăng ký dịch vụ mà chỉ cần bấm số như sau để gọi quốc tế Mobifone.

Bấm trên bàn phím: [00] + [Mã-nước] + [Mã vùng] + [Số điện thoại]

Hoặc bạn có thể bấm như sau:

Bấm trên bàn phím: [131] + [00] + [Mã-nước] + [Mã vùng] + [Số điện thoại] (số điện thoại nếu có số 0 ở trước thì bỏ số 0).

Đối với cách gọi đầu tiên giá cước sẽ cao hơn cách gọi thứ 2. Do đó bạn nên bấm 131 trước khi gọi quốc tế. Không cần phải bấm ký tự “[]” hay dấu “+”.

Bạn có thể xem video hướng dẫn gọi quốc tế Mobifone giá rẻ ở bên dưới:

Gói cước Global Saving của Mobifọne hỗ trợ gọi giá rẻ đến 25 quốc giá. Giá cước gọi rẻ hơn 80% so với gọi quốc tế thông thường. Ngoài ra còn bảng giá cước gọi đến các quốc gia khác được cập nhập ở bên dưới đây.

cách gọi quốc tế mobifoneLiên lạc dễ dàng khi sang nước ngoài

>>> Để nhắn tin, gọi video quốc tế qua Internet không tốn tiền với dịch vụ: thuê cục phát wifi du lịch

Bảng giá cước gọi quốc tế của Mobifone

Trong bảng giá này là mã nước, mã dịch vụ và cước gọi quốc tế của Mobifone. Nếu bạn tìm quốc gia không có trong bảng này có nghĩa là Mobifone chưa hỗ trợ dịch vụ gọi đến quốc gia đó. Có 25 quốc gia bạn có thể gọi đến với giá rất rẻ.

cước gọi quốc tế Mobifone

bảng giá gọi quốc tế mobifone

giá cước gọi quốc tế mobifone

cước gọi điện thoại quốc tế mobifone

bảng cước gọi quốc tế mobifone

Mức cước trên áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau trên mạng Mobifone. Cước gọi quốc tế không phân biệt giờ cao điểm hay thấp điểm. Giá cước là cố định, không giảm giá khi gọi nhiều.

Nếu bạn không muốn tốn tiền hãy gọi qua Internet bằng Facetime, Zalo, Viber hoặc Facebook. Chỉ cần bạn có internet là thoải mái gọi ra nước ngoài cả ngày không tốn tiền.

Trên đây tất cả thông tin bạn cần biết về dịch vụ gọi quốc tế của Mobifone. Để biết thêm chi tiết, bạn hãy liên hệ Tổng đài hỗ trợ khách hàng 9090. Nếu bạn muốn dùng số Mobifone để gọi cho bạn bè, người thân ở nước ngoài hãy dùng dịch vụ này nhé. 

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//