fbpx

Đức Nói Tiếng Gì? Ngôn Ngữ Được Sử Dụng Nhiều Nhất Tại Đức

Đức là một đất nước được mệnh danh là cường quốc trong Châu Âu với nền kinh tế hùng mạnh đứng thứ 5 trên thế giới theo sức mua đồng tiền. Chất lượng đời sống của người dân Đức rất cao với các chính sách giáo dục, y tế, bảo vệ môi trường ổn định. Nhiều du học sinh và khách du lịch chọn Đức là địa điểm để dừng chân. Ngôn ngữ là vấn đề đầu tiên cần tìm hiểu, vậy Đức nói tiếng gì ? Hẳn đã nhiều người nghe tới tên gọi tiếng Đức. Tiếng Đức được đánh giá là một trong nhưng ngôn ngữ khó học đối với người Việt Nam.

đức nói tiếng gì

Ngôn ngữ giao tiếp của nước Đức là gì?

>>>Hỗ trợ dịch tiếng Đức sang tiếng việt cực chuẩn khi ở nước ngoài với thiết bị cực thông minh bạn nên xem:  Thiết bị phiên dịch

Đức nói tiếng gì?

Tiếng Đức là ngôn ngữ chủ yếu và chính thức không chỉ với người dân Đức mà còn được sử dụng ở rất nhiều nơi như Thụy Sĩ, Bỉ. Nguồn gốc của tiếng Đức là thuộc ngôn ngữ German Tây được nói nhiều ở Trung Âu. Từ vựng của tiếng Đức được lấy chủ yêu từ tiếng German và mượn thêm từ tiếng Latin và tiếng Hy Lạp, một phần nhỏ mượn được từ tiếng Pháp và tiếng Anh. Tiếng Đức là một ngôn ngữ lớn trên thế giới và là ngôn ngữ bản ngữ lớn nhất Liên Minh Châu Âu, ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ nhì khoa học, thứ ba trên word wide web. Với nhiều dạng khác nhau tiếng Đức là một ngôn ngữ đa tâm.

Báo Đức

Tiếng Đức

>>> Khi sử dụng máy phiên dịch ở nước ngoài không thể thiếu internet, hãy xem giải pháp để khắc phục ngay:  Sim quốc tế

Một số mẫu câu giao tiếp cơ bản tiếng Đức

Đến với Đức bạn có thể tham khảo một số câu cơ bản sau đây để giao tiếp:

Xin chào – Hallo

Tôi mến bạn – Ich liebe dich

Bạn tên là gì – Wie heißt du?

Tôi tên là… – Mein Name ist …

Cái này bao nhiêu tiền? – Wie viel kostet das?

Tôi muốn mua nó – Ich möchte es kaufen

Tạm biệt – Auf Wiedersehen

Cảm ơn – Danke

nhưng ngôn ngữ giao tiếp ở Đức

Tiếng đức là ngôn ngữ giao tiếp của người Đức

Kết Luận

Ngoài tiếng Đức ra người Đức còn sử dụng tiếng Anh là ngoại ngữ – ngôn ngữ chung của thế giới. Mặc dù vậy tiếng Đức vẫn là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất, chính thức tại Đức.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//