fbpx

Hướng Dẫn Dịch Bằng Hình Ảnh Trên Máy Tính Chuẩn Nhất 2018

Bạn đã biết rằng điện thoại có thể dịch hình ảnh, vậy liệu ta có thể dịch hình ảnh trên máy tính được không. Hãy xem cách dịch bằng hình ảnh trên máy tính trong bài viết dưới đây nhé.

dịch hình ảnh trên máy tính bằng tiện ích

Làm sao để dịch bằng hình ảnh trên máy tính

dịch văn bản hình ảnh trên máy tính

>>> Bạn muốn phiên dịch sang các loại ngôn ngữ khác nhau, hãy tham khảo: máy phiên dịch

Nếu như dịch hình ảnh trên điện thoại rất dễ vì bạn chỉ cần quét camera ở điện thoại lên là dịch được thì việc dịch hình ảnh trên máy tính khá phức tạp. Bạn không thể dùng Google dịch hình ảnh trên máy tính được. Trừ khi bạn tải phần mềm giả lập Android Bluestack để biến máy tính thành điện thoại. Tuy nhiên cách này rất bất tiện và phức tạp. Do đó tôi sẽ hướng dẫn bạn dịch văn bản trên hình ảnh dễ dàng bằng tiện ích của Chrome.

tải về tiện ích dịch hình ảnh trên chrome

Đó chính là tiện ích Project Naptha trên Chrome. Bạn có thể dễ dàng copy, dịch, chỉnh sửa hay thậm chí xóa text ngay trên ảnh sau khi cài tiện ích này. Hiện tại tiện ích này chỉ hỗ trợ trên Chrome. Bạn hãy vào kho ứng dụng của Chrome để cài đặt trên trình duyệt.

Cách dịch bằng hình ảnh trên máy tính

dịch văn bản hình ảnh trên pc

>>> Bạn muốn sử dụng internet khi ở nước ngoài thì hãy xem: cho thuê wifi quốc tế

Bạn chỉ cần chụp nó lại rồi dùng Project Naptha để copy thông báo này và nhờ Google trợ giúp Project Naptha có thể dịch text từ các ngôn ngữ được hỗ trợ sang ngôn ngữ bạn muốn. Trong menu có rất nhiều tính năng để bạn lựa chọn. Chỉ những chữ nào được bôi đen mới có thể dịch được.

Hiện tại tiện ích này có thể dịch ra rất nhiều ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể dịch nhiều ngôn ngữ sang tiếng Việt. Tuy nhiên ngôn ngữ dịch bằng tiếng Việt của tiện ích này chưa được chuẩn lắm.

Còn một cách khác là bạn dùng điện thoại chụp ảnh trên máy tính sau đó dịch trực tiếp bằng Google. Đây cũng là cách dịch hình ảnh trên laptop, máy tính.

dịch hình ảnh trên máy tính bằng google dịch

Trên đây là hướng dẫn dịch hình ảnh trên máy tính. Nếu bạn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận ở bên dưới bài viết nhé. Chúc bạn dịch văn bản trên hình ảnh bằng máy tính thành công.

Cùng chuyên mục

SẢN PHẨM ĐÃ XEM
icon wifi
//