Đi Du Lịch Tiết Kiệm Dung Lượng 3G Với Những Cách Sau

Việc dùng các gói cước dữ liệu và roaming hoặc điện thoại đường dài khi bạn đi xa hoặc du lịch rất có thể phải bỏ ra nhiều tiền. Và sau đây là một vài cách đơn giản để bạn đi du lịch tiết kiệm dung lượng 3G và biến bạn trở thành người sử dụng điện thoại thông minh.

Tiết kiệm 3G khi đi du lịch dễ dàng

Những cách giúp tiết kiệm 3G khi đi du lịch

Dùng điện thoại không khóa mạng với SIM địa phương

Trước khi bạn rời nhà, cần phải đảm bảo rằng Smartphone của bạn đã được bẻ khóa bởi như vậy bạn mới có thể sử dụng Sim địa phương ở nơi bạn tới. Bởi vì chi phí Roaming (Chuyển vùng) các dữ liệu và cuộc gọi tại địa phương cũng như là các cuộc gọi đường dài sẽ mau chóng làm tốn nhiều tiền của người dùng.

Kết quả hình ảnh cho đi du lịch tiết kiệm dung lượng 3G

Một khi điện thoại đã được bẻ khóa, bạn có thể sử dụng nó với bất cứ nhà mạng nào trên thế giới. Ở tại nhiều nước Sim trả trước khá rẻ chính bởi vậy bạn nên chọn một SIM của nhà mạng tại địa phương và đa số các sân bay khi vừa đi du lịch hoặc là tới một quốc gia mới nào đó.

>>> Tham khảo thiết bị phát wifi đa mạng tại: cục phát wifi bằng sim 4g

Tải bản đồ offline

Tải bản đồ

Nếu mà bạn thường xuyên dùng các ứng dụng Google Maps và muốn tìm kiếm ứng dụng bản đồ nơi bạn muốn tới thăm, nếu không cứ mối khi bạn phóng to bản đồ để tìm kiếm ở địa điểm, bạn sẽ làm tiêu hao các gói cước dữ liệu của bạn.

Kết quả hình ảnh cho đi du lịch tiết kiệm dung lượng 3G

Để có thể tải bản đồ, bạn chỉ cần kết nối với wifi sau đó mở ứng dụng tới thành phố hoặc là khu vực mà bạn muốn tải sau đó gõ OK máp vào trong ô tìm kiếm rồi download rồi bản đồ đó sẽ được tải vào trong smartphone của bạn khi bạn đnag Offline. Điện thoại sau đó sẽ cho bạn biết vị trí của bạn khi được kết nối với Internet.

>>> Tiết kiệm dung lượng 3G/4G hơn khi sử dụng wifi của: bộ phát wifi 4g Huawei

Chức năng này giúp bạn tiết kiệm được nhiều cước dữ liệu hơn và nó còn khiến các ứng dụng được tải nhanh hơn và dễ dàng sử dụng hơn. Tham khảo bài viết và các cách hướng dẫn sử dụng Google Maps Offline trên điện thoại IOS và Android.

Tải trước ứng dụng du lịch

Tải trước ứng dụng du lịch

Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều dữ liệu hơn. Đó là trước khi đi bạn cần phải tìm hiểu thêm thông tin về việc đánh giá vị trí sắp tới, các quán ăn… Bạn nên dùng ứng dụng có chức năng hoạt động ngay cả khi offline rất tốt sẽ giúp người dùng truy cập và những đánh giá về ảnh hoặc bản đồ và giúp đưa ra các lựa chọn tốt hơn.

Kết quả hình ảnh cho đi du lịch tiết kiệm dung lượng 3G

Kết nối Wi-Fi miễn phí

Kết quả hình ảnh cho Wi-Fi miễn phí

Nếu bạn muốn dữ liệu 3G được tiết kiệm vậy việc kết nối wifi miễn phí ở bất cứ đâu bạn chỉ cần tải ứng dụng Wefi trên cả IOS và Android, ứng dụng đó bao gồm có 1 danh sách hơn 100 triệu Hotspot wifi ở trên khắp thế giới và bạn có thể dễ dàng nhìn thấy chúng ở trên bản đồ ứng dụng.

Tìm mã kết nối Wi-Fi miễn phí

Có một cách khác cho bạn đó là tìm các mã kết nối wifi đôi khi là các quán cà phê ở sân bay hoặc là các khu mua sắm để cho bạn mã miễn phí mỗi khi bạn mua hàng.

Kết quả hình ảnh cho Wi-Fi miễn phí

Nếu bạn không muốn bỏ ra nhiều tiền để dùng Internet hoặc là tìm kiếm Google với cú pháp như: “Hotspot name + Coupon code”. Thi thoảng bạn sẽ tìm được một vài Coupon miễn phí trong vòng 15 phút.

Tham gia cộng đồng chia sẻ mật khẩu

Kết quả hình ảnh cho Wi-Fi miễn phí

Có một vài các ứng dụng rất thú vị giúp người dùng có thể chia sẻ mật khẩu Wi-Fi hoặc là những Hotpost trên thế giới. Ứng dụng Instabridge là ứng dụng giúp chia sẻ mật khẩu rất tốt bởi vì có có các cơ sở dữ liệu ở trên khoảng 3 triệu Hotpot và bạn có thể tìm được mật khẩu với CSDL 3 triệu Hotspot ở khắp nơi trên thế gưới và bạn cũng có thể tìm được mật khẩu ngay cả lúc bạn đang Offline.

Sử dụng Google Hangouts để gọi điện

Kết quả hình ảnh cho Google Hangouts

Cuộc gọi đường dài rất có thể sẽ gây tốn tiền hoặc dùng Skype tuy giá rẻ hơn nhưng lại không được miễn phí. Vì thế Google Hangouts là ứng dụng tốt nhất cho bạn. Ứng dụng này giúp bạn gọi điện miễn phí ở tại Mỹ và Canada, đơn giản nhất đó là kết nối wifi và gọi cho người thân bằng những ứng dụng này mà không cần phải bỏ ra bất kì 1 khoản phí nào khác.

0/5 (0 Reviews)

Cùng chuyên mục

Tổng Hợp USB 3G Spam Tin Nhắn | Dcom 3G Spam SMS

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng USB 4G Cực Hay Và Hiệu Quả

Tổng Hợp Sim 3G Cho iPad 4, iPad 3, iPad 2, iPad Mini Giá Rẻ

Bảng Giá Usb 3G Tại 3gwifi.net – Dcom 3G Giá Rẻ Nhất Việt Nam

Lý Do Tại Sao Nên Dùng Bộ Phát Wifi 3G Không Dây ?

Tổng Hợp Sim 3G Cho Điện Thoại – Sim Nghe Gọi Thoải Mái, Dùng 3G Tẹt Ga

Giới Thiệu Một Số Gói Sim 3G Trọn Gói Không Giới Hạn Dung Lượng

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cho Xe Ô Tô Nhanh Nhất Hiện Nay

Cách Kích Hoạt Sim 3G Vinaphone Bằng Tin Nhắn

Cách Kích Hoạt Sim 3G MobiFone Thật Đơn Giản Bằng Tin Nhắn

Tổng Hợp Bộ Phát Wifi 3G Cho Xe Khách – Lắp Router Wifi 3G Trên Xe Khách

Thông báo nghỉ lễ Quốc Khánh

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi 4G Cắm Điện Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Những Bộ Phát Wifi Có Cổng Lan Tốt Nhất Hiện Nay

Tổng Hợp Các Bộ Phát Wifi 3G Dành Cho Xe Ô Tô 5 Đến 7 Chỗ

Hướng Dẫn Xem Youtube Thoải Mái Với Gói Cước 3G/4G Giá Rẻ

Cho Thuê Wifi Sự Kiện – Event – Hội Nghị Giá Rẻ & Lắp Đặt Nhanh Chóng

Hướng Dẫn Sử Dụng Và Cài Đặt My Vinaphone Từ A – Z

Những Bộ Dcom 3G/4G Viettel Giá Rẻ Đang Gây “Sốt” Thị Trường

Giới Thiệu 2 Bộ Phát Wifi Cầm Tay Tốt Nhất Của TP-Link Hiện Nay

Cho Thuê Wifi Dành Cho Công Ty, Doanh Nghiệp