Kinh Nghiệm Mua Sim Hàn Quốc Ở Việt Nam Tốt Nhất

Bạn đang cần tìm sim Hàn Quốc để đi du lịch. Hãy xem bài chia sẻ kinh nghiệm mua sim Hàn Quốc của chúng tôi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cho bạn biết nên mua sim gì đi Hàn Quốc, mua ở đâu, dùng thế nào cho hiệu quả. 

Kinh nghiệm mua sim Hàn Quốc tại Việt Nam Kinh nghiệm mua sim Hàn Quốc tại Việt Nam

>>> Bạn muốn biết sim du lịch Hàn Quốc nào được nhiều người mua và đánh giá tốt hãy xem: Sim 4G Hàn Quốc

Tại sao nên mua sim khi du lịch Hàn Quốc

Khi sang Hàn Quốc, bạn chắc chắn sẽ cần Internet để giải trí, làm việc. Tại Hàn Quốc chỉ có ở wifi miễn phí tại khách sạn. Còn lại hầu hết những điểm du lịch không hề có wifi. Khi bạn cần tìm kiếm thông tin hay tìm đường mà không có internet thì rất khó khăn. Nếu bạn không biết tiếng Hàn khi rất khó hỏi đường vì người Hàn không phải ai cũng biết tiếng Anh.

Sim Việt Nam không dùng được tại Hàn Quốc nếu không đăng ký chuyển vùng. Tuy nhiên dù cước chuyển vùng đã giảm nhiều nhưng vẫn rất đắt. Chỉ một tin nhắn là bạn mất tiền. Nếu dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì bạn sẽ rất ngại dùng điện thoại.

Bởi vì những điều bất tiện trên, nên khi đi Hàn Quốc mọi người thường mua sim hoặc thuê cục phát wifi. Khi có 4G bên người, bạn làm gì cũng dễ dàng hơn trong chuyến du lịch.

Khi sang Hàn Quốc ai cũng cần 1 chiếc sim du lịchKhi sang Hàn Quốc ai cũng cần 1 chiếc sim du lịch

Nên mua sim du lịch ở Việt Nam hay tại Hàn Quốc

Chính phủ Hàn Quốc kiểm soát dịch vụ di động viễn thông rất chặt chẽ. Việc đăng ký sim yêu cầu rất nhiều thủ tục và phải xác minh thông tin, cung cấp hộ chiếu. Bạn là người nước ngoài muốn mua sim sẽ cần phải tìm điểm bán của nhà mạng rồi làm thủ tục đăng ký mua sim. Nhanh nhất bạn cũng phải tốn 1 – 2 tiếng. Đấy là khi bạn biết nơi bán và nói tiếng Anh (Hàn) lưu loát. Vì vậy người mới lần đầu đi du lịch không nên mua sim tại Hàn Quốc. 

Khi bạn mua sim ở sân bay Hàn Quốc bạn sẽ cần phải tìm điểm bán, cung cấp hộ chiếu và nộp một số tiền để sử dụng. Có 2 nhà mạng lớn của Hàn Quốc có tại sân bay là SKT và KT. Bạn cần giao tiếp tiếng Anh hoặc tiếng Hàn tốt để trao đổi nhu cầu với nhân viên nhà mạng. Tuy nhiên cách này có điểm trừ là bạn sẽ tốn thời gian đi tìm cửa hàng bán và không dùng được mạng ngay.

Bạn nên mua sim du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Bởi bạn dễ dàng đến nơi bán, trao đổi thông tin rõ ràng với người bán và bạn có sẵn sim để sang Hàn Quốc dùng luôn. Điều này tiện hơn rất nhiều vì sang Hàn bạn có sim và 4G để sử dụng luôn khi cần.

Bạn có thể ghé thăm cửa hàng của Sahaha để mua sim Hàn Quốc nhanh nhất. Chúng tôi có sẵn sim du lịch đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn chỉ cần đặt hàng là nhận được sim được giao miễn phí tận nhà. Sim được kích hoạt theo ngày bạn đi. Sang Hàn Quốc bạn lắp vào là dùng được luôn. Chúng tôi cam kết bán sim đi Hàn chất lượng tốt nhất cho bạn. 

kinh nghiệm mua sim đi hàn quốcMua sim Hàn Quốc tại Việt Nam vẫn là tiện lợi nhất

>>> Bạn sang Hàn Quốc theo đoàn du lịch và nhu cầu dùng Internet nhiều hãy nên xem: Thuê Wifi Đi Hàn Quốc

Những kinh nghiệm mua sim Hàn Quốc cho chuyến du lịch

Đừng nên dùng chuyển vùng quốc tế, bởi cách này sẽ đốt tiền của bạn cực nhanh. Bạn có thể tìm xem bảng giá cước chuyển vùng Viettel, Mobifone, Vinaphone sẽ thấy nó đắt như thế nào. Khi lên máy bay, bạn hãy tháo sim điện thoại Việt Nam ra. Bởi nếu bạn ở Hàn Quốc mà dùng sim Việt Nam, chỉ 1 tin nhắn cũng khiến bạn mất đến chục nghìn.

Thường mọi người đi Hàn Quốc chủ yếu để vào Internet. Nên mua sim 3G/4G loại dung lượng nhiều hơn là loại nghe gọi. Bởi thường đi du lịch bạn sẽ chỉ cần liên lạc với mọi người cùng đoàn, dùng dung lượng 4G lớn sẽ thoải mái hơn nhiều. Nếu gọi về Việt Nam có thể gọi qua Internet cho đỡ tốn tiền. Trừ khi bạn cần gọi điện đến số điện thoại Hàn Quốc thì hãy chọn sim có thể nghe gọi.

Có thể bạn quan tâm

Sim du lịch thường có thời gian sử dụng. Bạn nên lưu ý là lắp sim vào là sẽ kích hoạt ngày dùng. Do đó chỉ khi nào sang đến nơi thì bạn mới lắp vào máy. Bạn cũng có thể lắp vào cục phát wifi để cho 1, 2 người nữa dùng chung. 

kinh nghiệm mua sim hànKinh nghiệm chọn mua sim Hàn Quốc tốt nhất

Mẹo mua sim điện thoại tiết kiệm để đi Hàn Quốc

– Bạn nên tắt tự động cập nhập ứng dụng, thông báo mail, Facebook… để không bị lãng phí dung lượng. Bạn có thể vào phần Di động để tắt quyền dùng 3G/4G của những mục này. Nếu bạn cần cập nhập phần mềm thì hãy để đến khi về khách sạn hay ngồi tại quán cafe, nhà hàng.

– Hãy để ý kích cỡ sim vì có nhiều loại áo sim khác nhau như micro sim, nano sim. Tốt nhất là bạn chọn loại sim có 3 lớp áo.

– Bạn nên tải Google Maps offline khi ở khách sạn. Khi cần bạn mở lên xem, không cần phải tốn dung lượng 4G để tìm đường nữa.

– Nên nghe gọi, nhắn tin qua Internet bởi mạng di động Hàn Quốc có chất lượng rất tốt. Chất lượng cuộc gọi của bạn qua Internet rất tốt và ổn định.

Việc dùng sim trong chuyến du lịch Hàn Quốc là vô cùng cần thiết vì nó giúp đỡ chúng ta rất nhiều. Bạn nên cân nhắc về việc mua sim 4G Hàn Quốc để đi du lịch dài ngày, dùng Internet và liên lạc với những người cùng đoàn.

Tư Vấn Chọn Sim Đi Du Lịch Hàn Quốc Tốt Nhất

Bạn đang cần tìm sim Hàn Quốc tốt nhất, sóng khỏe, vào mạng tốc độ cao nhưng không biết lựa chọn như thế nào. Quá nhiều thông tin trái chiều trên mạng, bạn không biết sim nào tốt, sim nào kém. Lỡ chẳng may mua phải sim không tốt thì sang Hàn Quốc bạn sẽ rất khổ sở. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách chọn mua sim đi Hàn Quốc tốt nhất.

Đây là bài viết dựa trên việc sử dụng hàng chục loại sim du lịch Hàn Quốc của chúng tôi. Chúng tôi đã thử rất nhiều loại sim của các nhà mạng để chọn lựa được loại sim phù hợp nhất cho người Việt Nam đi du lịch.

Bạn nên mua sim điện thoại khi sang Hàn QuốcBạn nên mua sim điện thoại khi sang Hàn Quốc

>>> Bạn cần sim đi Hàn Quốc vào mạng nhanh, sóng khỏe, dùng ổn định hãy xem: Sim Du Lịch Hàn Quốc

Tính năng sim phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn tại Hàn Quốc. Nhiều loại sim có ngày sử dụng rất lâu nhưng dung lượng lại rất ít và bị giới hạn. Khi bạn dùng dung lượng 3G/4G thì chỉ cách là bỏ đi mua sim mới. Loại sim dung lượng lớn, có thể nghe gọi, thời gian sử dụng dài thì giá tới vài triệu. Bạn mua sim này về sử dụng không hết đã phải bỏ đi, rất lãng phí vì không dùng được ở Việt Nam. Hãy chọn sim có data lớn hoặc không giới hạn, có hạn sử dụng khoảng 1 – 2 tuần là phù hợp.

Mua sim đó có dễ dàng không, có yêu cầu thủ tục gì đặc biệt không. Nếu bạn mua sim tại Hàn Quốc thì bạn phải cung cấp bản scan hộ chiếu; đăng ký thông tin cá nhân; chụp ảnh và ngồi đợi làm sim. Những việc này tiêu tốn một khoảng thời gian không hề nhỏ. Chẳng ai đi du lịch mà lại muốn tốn thời gian vào những việc nhàm chán như vậy cả. Một cách khác là đặt mua sim online xong sân đến sân bay Hàn Quốc tìm quầy để nhận. Cách này có rủi ro là bạn không tìm được quầy nhận sim. Hãy nên mua loại sim nào đi Hàn Quốc mà có thể nhận tại Việt Nam. Bạn sang Hàn Quốc lắp vào điện thoại là dùng luôn.

Bạn nên chọn loại sim du lịch trả trước, dùng trọn gói không phải nạp tiền. Bởi vì nhu cầu của bạn chỉ dùng trong ngắn ngày, không nên chọn loại sim phải nạp tiền, kích hoạt để sử dụng làm gì cho phiền phức. Chưa kể là những loại sim trả trước phải nạp tiền thì sẽ yêu cầu thông tin tín dụng của bạn và xác minh thông tin danh tính. Ở Hàn Quốc họ quản lý sim rất chặt chẽ không giống như Việt Nam.

Chọn sim 3G/4G là tốt nhất để đi du lịch Hàn QuốcChọn sim 3G/4G là tốt nhất để đi du lịch Hàn Quốc

>>> Bạn có nhu cầu dùng Internet tốc độ cao nhiều thì giải pháp tốt nhất cho bạn là: Thuê Cục Phát Wifi Đi Hàn Quốc

Đi du lịch Hàn Quốc chọn sim data 3G/4G hay sim nghe gọi 

Rất nhiều người băn khoăn giữa việc chọn sim nghe gọi hay chọn sim data 3G/4G để đi Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ phân tích cho bạn biết nên chọn loại sim nào tốt nhất cho chuyến đi Hàn.

Nhiều người nghĩ rằng dùng sim nghe gọi sẽ tiện lợi hơn khi đi du lịch bởi khi cần có thể liên lạc giữa mọi người trong đoàn. Tuy nhiên sim nghe gọi có điểm bất lợi là dung lượng data 3G/4G sẽ phải mua. Nếu bạn cần sử dụng internet để tìm đường, tra cứu thông tin nhiều sẽ tốn kém hơn.

Sim này cũng chỉ nghe gọi được ở Hàn Quốc, Thêm nữa là mua sim nghe gọi Hàn Quốc bạn sẽ phải scan giấy tờ hộ chiếu, đăng ký thông tin thì mới gọi được tại Hàn Quốc. Do vậy lựa chọn sim nghe gọi để đi du lịch Hàn Quốc là không hề hợp lý. Trừ khi bạn cần gọi đến những số điện thoại ở Hàn Quốc.

Với sim 3G/4G bạn sẽ vừa truy cập được Internet tốc độ cao thoải mái mà lại vừa có thể gọi điện liên lạc qua Zalo, Facetime, Viber… dễ dàng. Nếu bạn đi đông người có thể dùng những phần mềm này để liên lạc. Đây là cách liên lạc hoàn toàn miễn phí và không lo bị trừ cước gì cả. Bạn cũng có thể gọi điện về Việt Nam dễ dàng và miễn phí.

Sim 3G/4G Hàn Quốc chuyên dùng để vào mạng nên dung lượng sẽ rất cao, thậm chí không giới hạn. Bạn có thể thoải mái vào mạng, lướt Facebook, tra cứu thông tin, giải trí hay chia sẽ hành trình mà không lo hết dung lượng. Sim 3G/4G không cần đăng ký thông tin, bạn lắp vào là sử dụng được luôn. Do đó sim 3G/4G là loại sim đi Hàn Quốc tốt nhất dành cho khách du lịch.

đi hàn quốc mua sim gìSim cho khách du lịch đi Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Chọn mua sim tốt nhất để đi du lịch Hàn Quốc

Nếu bạn vẫn chưa biết đâu là sim đi Hàn Quốc tốt nhất. Hãy để chúng tôi giới thiệu loại sim Hàn Quốc tốt nhất cho người Việt đi du lịch. Đây là loại sim điện thoại Hàn Quốc tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy xem tại sao mọi người đi du lịch lại chọn mua sim này nhé.

  • Sim có thời hạn sử dụng trong 8 ngày kể từ lúc lắp sim vào máy. Sim trả trước trọn gói nên bạn không cần nạp tiền hay không phải đăng ký thông tin.
  • Có dung lượng 4G cực khủng lên đến 4 GB. Sau khi dùng hết bạn sẽ có data 3G sử dụng không giới hạn. 
  • Bạn có thể đặt mua sim online dễ dàng. Nhận miễn phí tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ giao ngay sim trong ngày. Bạn không cần tốn thời gian chờ đợi để mua sim.
  • Sim lắp vào là dùng, không cần phải cài đặt hay kích hoạt gì cả.
  • Sim dùng được cho cả Smartphone, máy tính bảng, iPad, cục phát wifi. 

Chọn mua sim tốt nhất để đi du lịch Hàn Quốc

Chọn mua sim tốt nhất để đi du lịch Hàn Quốc

Nơi Bán Sim Hàn Quốc tốt nhất tại Việt Nam

Bạn sắp du lịch Hàn và cần tìm nơi bán sim Hàn Quốc tốt nhất, chất lượng tốt tại Việt Nam. Bởi nếu mua phải sim kém chất lượng, vớ vẩn thì sang Hàn Quốc bạn sẽ rất khổ sở vì không dùng được. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn nơi bán sim đi Hàn Quốc uy tín lâu năm với chất lượng tốt nhất.

nơi bán sim hàn quốc tốt nhấtNơi bán sim Hàn Quốc tốt nhất tại Việt Nam

>>> Bạn cần tìm điểm bán sim Hàn Quốc uy tín, chất lượng tại Việt Nam hãy xem cửa hàng: bán sim Hàn Quốc

Những lo lắng của khách hàng khi mua sim Hàn Quốc

Khi xem các cửa hàng bán sim Hàn Quốc quảng cáo tính năng, chất lượng. Bạn hẳn sẽ suy nghĩ liệu có đúng như lời quảng cáo không. Nếu bạn lỡ mua phải sim mà sang Hàn Quốc không dùng được thì rất là khổ sở. Bạn không có sim để vào mạng, tìm kiếm thông tin, lạ nước lạ cái không biết mua sim ở đâu. Lúc đó thì bạn chỉ có thể dùng wifi tại khách sạn để tra cứu, liên lạc. Chuyến đi của bạn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

Có nhiều cửa hàng tại Việt Nam không có sẵn sim mà đặt ở nước ngoài về. Do đó bắt bạn phải đặt mua và tiền cọc trước 5 – 7 ngày mới nhận được sim. Thậm chí bạn còn phải tự qua cửa hàng lấy và kích hoạt sinh để sử dụng. Bạn bỏ tiền ra không đáng để phải chịu đựng những điều như thế.

nơi bán sim hàn quốc uy tínHành trình mua sim Hàn Quốc khá khó khăn

>>> Nếu bạn có nhu cầu sử dụng Internet nhiều, du lịch đông người hãy nên: Thuê cục wifi đi Hàn Quốc

Nhiều nơi sau khi bán xong còn không thèm hỗ trợ nữa. Khi bạn gặp khó khăn không dùng được ở bên Hàn Quốc gọi điện về hỏi người bán thì chỉ nhận được câu: “Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.” 

Những điều trên khiến bạn ngần ngại khi mua sim Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên mua sim ở Hàn Quốc thì rất khó với người du lịch. Vậy chả lẽ đành phải nhắm mắt mua sim không rõ chất lượng. Đừng lo lắng, tôi sẽ bật mí cho bạn một nơi bán sim du lịch Hàn Quốc uy tín lâu năm tại Việt Nam. Hàng ngàn người đã mua sim ở đây để sang Hàn Quốc.

Cách mua và nhận SIM 4G tại Hàn Quốc

Sân bay

Nếu ai hỏi địa chỉ mua sim Hàn Quốc tốt nhất ở đâu thì tất nhiêu ai cũng sẽ nghĩ đến sân bay là địa chỉ đầu tiên mà chúng ta nên mua phải không nào? Hầu hết những điểm bán ở sân bay Incheon cũng rất tiện lợi và thuận tiện. Chỉ cần bạn check-out xong bước rồi ra ngoài là sẽ thấy hàng loạt các cửa hàng bán SIM Hàn Quốc tốt nhất để cho bạn tha hồ lựa chọn.

Mua sim Hàn Quốc tốt nhất tại sân bay

Mua sim Hàn Quốc tốt nhất tại sân bay

Điểm cộng ở đây là những nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ các bạn từ A đến Z và khả năng ngoại ngữ của họ thì miễn chê rồi.

Nhưng điểm trừ sẽ là nếu bạn không giỏi tiếng Anh hoặc bạn quá chán ngán với việc rườm rà trong những khâu thủ tục đăng ký (xuất trình passport) thì dĩ nhiên mua sim tại Hàn Quốc không phải là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Siêu thị tiện lợi

Địa điểm thứ 2 mua sim Hàn Quốc tốt nhất đó chính là chuỗi cửa hàng tiện lợi GS 25 và 7-eleven có mặt trên khắp các nẻo đường Hàn Quốc giúp bạn dễ dàng mua sim.

Kinh nghiệm đúc kết

So với việc mua SIM 4G đi du lịch Hàn Quốc tại những cửa hàng tiện lợi, thì mình vẫn khuyến khích các bạn nên mua sim Hàn Quốc tại sân bay hơn, vì:

  • Điểm cộng thứ 1: Mua sim Hàn Quốc tại sân bay vô cùng nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nhân viên ở đây có kinh nghiệm giỏi, nói tiếng anh nói lưu loát. Còn ở những cửa hàng tiện lợi thì các bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc chờ đợi hơn do nhân viên ở đây không thể nói tiếng Anh lưu loát.
  • Có SIM là có internet, các bạn tha hồ check – in tại sân bay, gọi điện thoại về cho gia đình.

Nơi bán sim Hàn Quốc uy tín, chất lượng tốt ở Việt Nam

Chúng tôi hiểu được những băn khoăn của khách hàng. Vì vậy mỗi chiếc sim du lịch Hàn Quốc của chúng tôi đều kiểm tra cẩn thận. Sim do nhà mạng Hàn Quốc cung cấp để đảm bảo chất lượng vào mạng, sóng sim. Chúng tôi bán sim du lịch nên bạn mua về không cần đăng ký gì cả, lắp vào là dùng.

Sim chúng tôi cung cấp có thể lắp cho tất cả các loại điện thoại tại Việt Nam. Sim cũng hỗ trợ lắp vào bộ phát wifi để sử dụng.

đi hàn quốc mua sim ở đâuNơi bán sim du lịch Hàn Quốc uy tín tại Việt Nam

Để tiện lợi cho khách hàng, chúng tôi giao hàng miễn phí đến tận nơi cho quý khách. Bạn chỉ cần đặt mua qua điện thoại, trên trang web rồi đợi nhận sim tại nhà mình. Không phải chờ đợi lâu, mất thời gian đi lại như những nơi bán sim khác.

Hàng nghìn người đã mua sim đi Hàn Quốc của chúng tôi. Bạn sẽ thấy không có bất cứ ai phàn nàn điều gì về chất lượng của sim. Ai mua sim sang Hàn Quốc đều dùng tốt và hài lòng. Bạn mua sim của chúng tôi sẽ thấy số tiền bỏ ra mua sim là xứng đáng với chất lượng.

Bảng giá sim điện thoại Hàn Quốc mới nhất 

Chúng tôi là công ty bán sim Hàn Quốc giá tốt nhất Việt Nam. Với những tính năng của sim Hàn Quốc mà chúng tôi đang bán thì không có bất cứ nơi nào tại Việt Nam có giá tốt hơn. Thêm nữa, chúng tôi miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Khi bạn mua từ 3 sim trở nên sẽ được giảm giá thêm. Bạn mua càng nhiều thì giá lại càng giảm.

Đây là bảng giá sim 3G/4G đi Hàn Quốc mới nhất. Chúng tôi sẽ cập nhập bảng giá sim đi Hàn Quốc thường xuyên hàng ngày để bạn biết giá mới nhất và chính xác nhất. Bạn có thể xem giá và gói sim để chọn loại thích hợp với mình nhất.

Nơi bán Sahaha (3gwifi.net) Quầy bán tại sân bay quốc tế Hàn Quốc Cửa hàng điện thoại Hàn Quốc Cửa hàng nhà mạng SKT
Giá 450.000 đ 860.000 đ 700.000 đ 590.000 đ
Tính năng 4 GB data 4G, dùng trong 8 ngày, dùng 3G không giới hạn 4 GB Tốc độ 4G, dùng trong 7 ngày, dùng hết ngừng truy cập 4 GB data 4G dùng trong 7 ngày. Dùng hết ngừng truy cập 2 GB data 4G dùng trong 8 ngày, dùng hết ngừng truy cập

Chúng tôi có chính sách bán sim Hàn Quốc chiết khấu cực cao cho các công ty du lịch. Nếu bạn là công ty lữ hành du lịch hãy liên hệ để nhận báo giá sim tốt nhất.

Video kinh nghiệm mua sim Hàn Quốc tốt nhất

Lời kết

Bài chia sẻ kinh nghiệm mua sim Hàn Quốc chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nếu bạn có câu hỏi gì về sim điện thoại Hàn Quốc hãy gọi 19002106 để được giải đáp nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch Hàn Quốc tuyệt vời!

Cùng chuyên mục

Đi Du Lịch Hàn Quốc Nên Mặc Gì ? Danh Sách Những Bộ Quần Áo Phù Hợp Nhất

Đi Du Lịch Hàn Quốc Mùa Nào Đẹp Và Những Địa Điểm Đẹp Khi Đi Du Lịch Hàn Quốc

Top 3 Sản Phẩm Máy Phiên Dịch Tiếng Hàn Tốt Nhất Hiện Nay

Kinh Nghiệm Thuê Wifi Đi Hàn Quốc Tốc Độ Cao Giá Rẻ

Những Món Ăn Nổi Tiếng Hàn Quốc Nhất Định Phải Thử Khi Đi Du Lịch

Đi Hàn Quốc : Mang Tiền Gì, Ăn Gì, Mua Gì, Mặc Gì , Bạn Cần Biết

Những Tâm Lý Khách Du Lịch Hàn Quốc Nhất Định Phải Biết Khi Du Lịch

Địa Chỉ Đại Sứ Quán Việt Nam tại Hàn Quốc Cập Nhật Mới Nhất

Một Số Câu Giao Tiếp Cơ Bản Tiếng Hàn Quốc Thông Dụng Hiện Nay

Địa Chỉ Cho Thuê Wifi Đi Hàn Quốc Uy Tín Tại Việt Nam